ช่อง "MONO29" ปิดตำนานซีรีส์ "สาวรอยสักฯ" "บลายด์สปอท ซีซั่น 5" สืบเข้มถึงใจ เริ่ม จ.13 ก.ย.นี้

ข่าวบันเทิง Friday September 10, 2021 17:43 —ThaiPR.net

ช่อง

ร่วมนับถอยหลัง ปิดฉากความมันจากซีรีส์เรื่องดังพร้อมกัน โดยช่อง "MONO29" ล่าสุดกับโปรแกรม "พรีเมี่ยม ซีรีส์" (Premium Series) พร้อมปล่อยของดีปีล่าสุดจากฝั่งอเมริกา สุดยอดซีรีส์แนวแอ็คชั่น ดราม่า ไล่ลาอาชญากรสุดระทึก เรื่อง "สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี 5 (Blindspot Season)" ซีซั่นสุดท้ายที่จะคลี่คลายคดีรอยสักลึกลับ กับสาวสวยสุดปริศนาและอันตราย นำทีมโดยนักแสดงดังมากฝีมือ "เจมี่ อเล็กซานเดอร์" และ "ซัลลิแวน สเตเพิลตัน" แพ็คคู่ดูโอ้กวาดเสียงวิจารณ์และคำชื่นชมไปอย่างล้นหลาม เอาใจคอซีรีส์สืบสวนเข้มข้นให้ได้ชมกัน ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 22.50 เป็นต้นไป เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 13 ก.ย.2564

"สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี 5 (Blindspot Season 5)" การหวนคืนสู่โลกของการสืบสวนคดีอาชญากรรมอีกครั้งของ "เจน และ เคิร์ท" หลังถูกลอบสังหารโดยเครื่องยิงหัวรบระเบิด โชคดีที่เธอรอดชีวิตมาได้ จึงพยายามต่อจิ๊กซอว์ถึงที่มา- ที่ไปของคดีทั้งหมด ที่อาจจะเชื่อมโยงกับรอยสักปริศนาของเธอ โดยกลับไปขอความช่วยเหลือจากสมาชิกในทีมเก่าของเธอในฝั่งซีไอเอ เพื่อแจ้งถึงบุคคลในหน่วยว่าไม่ได้มีเพียงแค่เธอที่กำลังตกอยู่ในอันตราย แต่วายร้ายผู้อยู่เบื้องหลังนั้นน่ากลัวกว่าทุกคดีที่ผ่านมา

ใคร?? คือผู้ออกแบบรอยสักของเธอ ใคร?? คือผู้ลบความทรงจำของเธอ และตัวตนที่แท้จริงของเธอคือใคร? ร่วมหาคำตอบได้ในซีซั่นสุดท้ายของซีรีส์เรื่องเยี่ยม "สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี 5 (Blindspot Season 5)" โปรแกรม "พรีเมี่ยมซีรีส์ (Premium Series)" ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 22.50 เป็นต้นไป เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 13 ก.ย.2564 ทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29 และ แอพพลิเคชั่น MONO29 http://bit.ly/2GE0XdR


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ