TM จัดหนักเปิด 3 โปรโมชั่นขายผ่าน TM CARE SHOP หวังกระจายสินค้าเกรดโรงพยาบาลเข้าถึงลูกค้าผ่านออนไลน์

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 15, 2021 15:45 —ThaiPR.net

TM จัดหนักเปิด 3 โปรโมชั่นขายผ่าน TM CARE SHOP หวังกระจายสินค้าเกรดโรงพยาบาลเข้าถึงลูกค้าผ่านออนไลน์

เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เคาะแคมเปญเดือนกันยายน เปิดตัว 3 โปรโมชั่นสินค้าเพื่อสุขภาพเกรดโรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้ขายช่องทางออนไลน์ผ่านแพลทฟอร์ม TM CARE SHOP เน้นสินค้าที่ตอบโจทย์แบบครบครันในราคาจับต้องได้พร้อมส่งฟรีทั่วไทย

นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เปิดเผยว่า ในช่วงที่ภาครัฐได้มีมาตรการผ่อนปรนเปิดสถานที่ต่างๆ แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังมีจำนวนผู้ติดเชื้ออยู่ในระดับที่สูง บริษัทคาดว่าความต้องการบริโภคสินค้าเพื่อสุขภาพที่สามารถป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรคยังมีอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการขยายตลาดและรองรับความต้องการของลูกค้า บริษัทจึงได้จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าเกรดที่โรงพยาบาลเลือกใช้ให้อยู่ในราคาที่จับต้องได้ โดยในเดือนกันยายนนี้จัดถึง 3 โปรโมชั่น ได้แก่โปรโมชั่นลดราคาสเปรย์ฆ่าเชื้อและกำจัดกลิ่น Fresh&Clean 3in1 ที่มากับราคาสุดคุ้ม 6 ขวด 1,500 บาท พร้อมมีให้เลือกถึง 2 กลิ่น ได้แก่ กลิ่น Lemon และกลิ่น Bakhur เพื่อสร้างความสดชื่นจากภายในสู่ภายนอก และปรับอากาศให้เหมาะสมเปลี่ยนอากาศให้บริสุทธิ์ในที่พักอาศัย หรือภายในรถยนต์ โดยโปรโมชั่นเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 กันยายน 2564

นอกจากนี้แล้วยังมีโปรโมชั่นกด LIKE และ กด SHARE เพจ Facebook TM CARE SHOP เพื่อรับส่วนลด 5% เมื่อซื้อครบ 999 บาทขึ้นไป โดยโปรโมชั่นนี้เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2564

และโปรโมชั่นส่งฟรีทุกออเดอร์ สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าผ่าน LINE Official Account TM CARE SHOP หรือ เพจ Facebook TM CARE SHOP โดยโปรโมชั่นนี้จะส่งฟรีทั่วไทย ทั้งสินค้าชิ้นเล็กชิ้นใหญ่ จะสั่งสินค้าสองชิ้น สามชิ้น หรือสิบชิ้น โดยโปรโมชั่นดังกล่าวจะเริ่มระหว่างวันที่ 20-24 กันยายนเท่านั้น

ทั้งนี้ สินค้าที่ขายผ่านแพลทฟอร์ม TM CARE SHOP นั้นมีทั้งวัสดุและเครื่องมือแพทย์ นอกจากนี้ยังมีสินค้าป้องกันและฆ่าเชื้อโรค อาทิ PURELL เจลล้างมือยอดขายอันดับหนึ่ง, หน้ากากอนามัย 3 ชั้น, ผ้าอ้อมผู้ใหญ่KOYO แบบกางเกงที่มีเทคโนโลยีการซึมซับถึง 5 ชั้น เป็นต้น สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์สามารถสอบถามข้อมูลการให้บริการได้ที่ TM CARE SHOP โทรศัพท์ 1360 ต่อ 8101,8102 เปิดให้บริการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น. รวมทั้งติดต่อผ่านช่องทาง Line@ : @tmcareshop และFacebookPage https://www.facebook.com/TMCARESHOP/ หรือ www.tmcare-shop.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ