MR.DIY "Bring Your Own Bag" ส่งกระเป๋า 2 ไซซ์จุใจขาช้อป เดินหน้าสานต่อ ลดการใช้ถุงพลาสติก

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 22, 2021 16:06 —ThaiPR.net

MR.DIY

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เชิญคุณลูกค้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรักษาสิ่งแวดล้อมในแคมเปญ "Bring Your Own Bag" ที่ส่งเสริมให้นำถุงกลับมาใช้ใหม่ และเป็นการช่วยลดปัญหาขยะพลาสติก ด้วยกระเป๋า MR.DIY สีเหลืองสดใส คอนเซ็ปสไตล์ดีไอวาย สามารถพกพาไปได้ในทุกที่ และมีให้เลือก 2 ขนาด ทั้งขนาด S และ L พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยกระเป๋า MR.DIY ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน เหมาะกับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะนำไปช้อปปิ้ง ใส่สิ่งของพกพา เก็บของให้เป็นระเบียบ และอรรถประโยชน์อีกมากมาย อีกทั้งวางจำหน่ายในราคาย่อมเยา โดยขนาด S ราคา 12 บาท และขนาด L ราคา 23 บาท

ในปัจจุบันมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ให้ความสำคัญกับการรักษาสิ่งแวดล้อมในหลาย ๆ ด้าน พร้อมตั้งเป้าลดปริมาณขยะพลาสติก โดยเดือนเมษายนที่ผ่านมา มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประกาศงดให้บริการถุงพลาสติกอย่างเป็นทางการในทุกสาขาเพื่อลดปริมาณขยะที่มาจากถุงพลาสติกรวมถึงส่งเสริมให้ลูกค้าทุกท่าน นำถุงผ้ามาช้อปที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. และบริษัทฯ ยังมุ่งมั่นที่จะลดการใช้ถุงพลาสติกพร้อมกับการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า กับสโลแกน "ใช้น้อย ใช้ซ้ำ และนำกลับมาใช้ใหม่" เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจในการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ที่มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมสร้างความยั่งยืนในอนาคต และส่งเสริมให้ลูกค้าได้เป็นส่วนหนึ่งในการแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมไปกับมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ ของ MR.DIY สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ - Facebook: @mrdiyTH, Instagram &Tiktok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และYouTube: MR DIY Thailand

เกี่ยวกับ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย.

มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. เป็นบริษัทฯ ที่บริหารจัดการสาขาโดยตรง ซึ่ง ณ ปัจจุบัน มีสาขากว่า 350 สาขาทั่วประเทศไทย เราเป็นร้านค้าปลีกอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ที่มุ่งมั่นทุ่มเทในการสร้างความแตกต่างเพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ในทุก ๆ สาขาของเราทั่วประเทศ

มิสเตอร์. ดี. ไอ.วาย. ทุกสาขา ได้รับการบริหารจัดการโดยตรงโดยบริษัทมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. และทำงานร่วมกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ตลอดห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ที่มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. มีสินค้าให้เลือกหลากหลายกว่า 18,000 รายการ ประกอบด้วยสินค้าหลัก 10 แผนก ได้แก่ ฮาร์ดแวร์ เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ประดับยนต์ เครื่องเขียน และอุปกรณ์กีฬา ของเล่น ของขวัญ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ รวมถึงเครื่องประดับ และเครื่องสำอาง

บริษัทฯ มุ่งมั่นให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ โดยการดำเนินธุรกิจที่มีนวัตกรรมในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย คุณภาพดี และคุ้มค่าต่อการจับจ่าย โดยยึดมั่นคำขวัญของบริษัทฯ ของเราที่ว่า "รับประกันราคาถูกเสมอ"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ