ทรูไอดีส่งซีรี่ส์ใหม่ "My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ" ให้คนไทยหายเครียด!

ข่าวบันเทิง Thursday October 7, 2021 11:58 —ThaiPR.net

ทรูไอดีส่งซีรี่ส์ใหม่

ซีรีส์อีกเรื่องที่จะทำให้ผู้ชมมีความสุขในช่วงนี้ "My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม" ที่คุ้นจากซีรีส์ที่เคยโด่งดังเป็นที่สร้างปรากฏการณ์ความโด่งดังไปทั่วเอเชีย สู่เวอร์ชั่นรีเมคของไทย โดยทรูวิชั่นส์ ออรินัลพิกเจอรส์ร่วมกับ เฮโล โปรดักชั่น ผลงานการกำกับของ "เดวิด บีแกนเดอร์" โดยได้ "จริญญา ศิริมงคลสกุล"มารับบท "ยัยตัวร้าย"และ "ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์" รับบท "จั๊วะ" นักศึกษาหนุ่มหน้าตาซื่อ ๆ บังเอิญได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่ง การพบกันระหว่างเธอและ จั๊วะ ครั้งนี้ ทำให้ จั๊วะ ต้องจำไปตลอดชีวิต หากแต่โชคชะตาเล่นตลกกับเขาทั้งสอง เรื่องราวความรักโรแมนติกบวกความชุลมุนวุ่นวาย จึงเริ่มต้นขึ้น

 "My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ" ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20:00 น. ทาง True Asian More (120, 239) และรับชมทางออนไลน์ได้ในแพ็กเกจ TrueID+ เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 11 ตุลาคมนี้

พิเศษช่วงนี้ลูกค้าทรูมูฟ เอช เปิดซิมเน็ตไม่อั้น แค่ 399 บาทต่อเดือน รับฟรีกล่องทรูไอดีทีวี ได้ดูฟรี แพ็กเกจทรูไอดีพลัส 12 เดือน ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้ รวมทั้งซีรีส์หนังดังกว่า 2,000 รายการ สนใจติดต่อได้ที่เซเว่นใกล้บ้าน โปรโมชั่นตั้งแต่ 1 ต.ค. -31 ต.ค.64 เพิ่มเติม https://bit.ly/3iEUimm


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ