MARVEL Future Revolution! มอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า DTAC วันนี้ - 31 ตุลาคมนี้ เท่านั้น!

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 11, 2021 14:57 —ThaiPR.net

MARVEL Future Revolution! มอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า DTAC วันนี้ - 31 ตุลาคมนี้ เท่านั้น!

MARVEL Future Revolution จับมือ ดีแทค เอาใจเหล่าฮีโร่ตัวจริง มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า ดีแทค พิเศษ! สุดคุ้ม!! สำหรับลูกค้าดีแทค เมื่อซื้อแพ็กเกจใดก็ได้จ่ายด้วยเบอร์ดีแทคแบบไม่มีขั้นต่ำ (จำกัดการเติม 1 ไอเทม / 1 ครั้ง) สุ่มรับไอเทมสุดพิเศษฟรี! ไม่ว่าจะเป็น 1000 คริสตัล, 500 คริสตัล, 300,000 ทอง, 250,000 ทอง, และ 200,000 ทอง มาก่อนได้รับสิทธิ์ก่อน ความพิเศษสำหรับฮีโร่คนพิเศษอย่างลูกค้าดีแทคเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคมนี้!

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

 1. จำกัดการเติม 1 ไอเทม : 1 สิทธิ์
 2. โค้ดไอเทม 1 โค้ด สามารถใช้งานได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น
 3. เฉพาะลูกค้าระบบแอนดรอยด์เท่านั้น
 4. ผู้เล่นสามารถเติมโค้ดไอเทมได้ถึง 1 พฤศจิกายน 2564
 5. ขอสงวนสิทธิ์แจกฟรีสำหรับลูกค้า 23,000 สิทธิ์แรกฟรีสำหรับลูกค้า Dtac ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย
 6. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นได้
 7. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือส่วนลดอื่น ๆ ได้
 8. รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก: https://gamingnation.dtac.co.th/promotion/dtac-x-marvel

เกม MARVEL Future Revolution จะเริ่มต้นเรื่องราวจากการมาบรรจบกันของโลกในหลายๆมิติและหลอมรวมกันเป็นโลกเดียวกันชื่อ 'ไพรมารี่ เอิร์ธ' ซึ่งผู้เล่นจะเข้าร่วมในฐานะเอเจนท์ผู้ผดุงความยุติธรรมและสันติสุขแห่งจักรวาลก็จะถูกรวมอยู่ในทีมซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ชื่อ 'โอเมก้า ไฟลท์' เพื่อปกป้องจักรวาลให้พ้นภัย และในวันเปิดตัวผู้เล่นจะได้พบกับ 8 ซูเปอร์ฮีไร่ ได้แก่ กัปตันอเมริกา, กัปตันมาร์เวล, สไปเดอร์แมน, แบล็ควิโดว์, ไอรอนแมน, ด็อกเตอร์สเตรนจ์, สตาร์ลอร์ด ,และสตอร์ม โดยแต่ละคนจะมาพร้อมกับคอสตูมที่มีให้เลือกมากกว่า 400 ล้านชุดต่อ 1 ฮีโร่ เพื่อลุคในฝันสำหรับฮีโร่คนโปรดของทุกคน

จากนิว สตาร์ค ซิตี้เมืองแห่งเทคโนโลยีสู่โซนต่างๆ ที่แสนอันตรายไม่ว่าจะเป็นจักรวรรดิไฮดร้า, แซนเดิร์ธ, มิดการ์เดีย ,และซาคาร์ ซึ่งผู้เล่นจะได้พบแลนด์มาร์กออริจินัลของมาร์เวล รวมไปถึงมิชชั่นต่างๆที่จะเชื่อมโยงเรื่องราวทั้งหมด และรวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ที่จะมาสร้างความสนุกให้กับแฟนๆ อย่างไม่รู้เบื่ออีกด้วย

ผู้เล่นจะสนุกสนานไปกับมิชชั่นเอพิกซึ่งเต็มไปด้วยเนื้อเรื่องหลักควบคู่ไปกับไซด์มิชชั่น อีกทั้งยังมีเนื้อเรื่องย่อยให้ได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุกมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย เมื่อเกมดำเนินไป หลากหลายคอนเทนต์จะค่อยปลดล็อคเพื่อให้ผู้เล่นได้สนุกสนานและตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น บลิทซ์ครีก, ยุทธการพิเศษ, Raid, และอื่นๆ อีกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังจะได้พบกับพวกศัตรูที่ชั่วร้ายที่สุดของมาร์เวล ซึ่งรวมไปถึงจอมวายร้ายอย่าง อัลตรอน, M.O.D.O.K., เยลโลว์แจ็คเก็ต, ธานอส ตลอดจนองค์กรเหล่าวายร้ายที่แสนร้ายกาจและทรงอานุภาพอย่าง แฮนด์, A.I.M., และไฮดร้า พร้อมสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้สุดท้าทายที่ทุกคนไม่ควรพลาด!

MARVEL Future Revolution ได้ถูกพัฒนาโดย Netmarble Monster และเป็นความร่วมมือสุดพิเศษครั้งที่ 2 ระหว่าง เน็ตมาร์เบิ้ล และ มาร์เวล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ที่ประสบความสำเร็จมาอย่างยาวนานในการให้บริการเกมมือถือสุดฮิตอย่าง MARVEL Future Fight ซึ่งมีผู้เล่นทั่วโลกมากกว่า 120 ล้านคน

นอกจากนี้ MARVEL Future Revolution ยังได้ถูกนำเสนอในแคมเปญ Find Your Power ของ Marvel ในประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นที่ 'LazLive' โดย Lazada อีกด้วย

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารอัปเดตเพิ่มเติมของ MARVEL Future Revolution ได้ที่ Facebook และ Facebook_TH

สามารถติดตาม #MARVELFutureRevolution บนโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้ที่ :

 • Facebook: Marvel Future Revolution (https://www.facebook.com/MarvelFutureRevolution)
 • Facebook: Marvel Future Revolution TH (https://www.facebook.com/Marvel-Future-Revolution-TH-107692164873448)
 • Twitter: MarvelFutureRev (https://twitter.com/MarvelFutureRev)
 • Instagram: marvelfuturerevolution (https://www.instagram.com/marvelfuturerevolution)
 • YouTube: Marvel Future Revolution (https://www.youtube.com/marvelfuturerevolution)

เกี่ยวกับ MARVEL Future Revolution
MARVEL Future Revolution เป็นเกมแอคชั่น RPG แนว Open World เกมแรกของมาร์เวลบนอุปกรณ์มือถือ ที่นำเสนอเกม คุณภาพยอดเยี่ยมระดับ AAA, ภาพกราฟิก 3 มิติสุดตระการตาแบบฉบับออริจินัล, การเดิมพันสุดท้าทาย, การผจญภัยสุดตื่นตาตื่นใจผ่านเนื้อเรื่องที่เขียนขึ้นโดยนักเขียนผู้มากความสามารถที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงอย่าง Marc Sumerak (เจ้าของผลงานเขียนสุดฮิตอย่าง Spider-Man, the Avengers และอื่นๆ อีกมากมาย) โดยเรื่องราวทั้งหมดนั้นจะเริ่มต้นจากการบรรจบกันของโลกในหลายๆมิติและหลอมรวมกันเป็นโลกใบเดียวกันชื่อ 'ไพรมารี่ เอิร์ธ' และในฐานะเอเจนท์ผู้ผดุงความยุติธรรมและสันติสุขแห่งจักรวาลก็จะถูกรวมอยู่ในทีมซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ชื่อ 'โอเมก้า ไฟลท์' ซึ่งเหล่าผู้เล่นจะทำงานร่วมกันเป็นทีมในการช่วยกันต่อสู้และกำจัดเหล่าวายร้ายเพื่อปกป้องและคืนสันติสุขให้กลับคืนสู่จักรวาลอีกครั้ง! ด้วยฮีโร่ทั่วทั้งจักรวาลมาร์เวลที่ให้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้มากถึง 8 คน โดยแต่ละคนจะมาพร้อมกับชุดคอสตูมสุดเท่อันเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีชุดคอสตูมอีกมากกว่า 400 ล้านชุดต่อ 1 ฮีโร่ ที่ผู้เล่นสามารถออกแบบรังสรรค์ชุดคอสตูมและลุคในฝันให้กับฮีโร่คนโปรดของคุณได้อย่างพิถีพิถัน ในขณะเดียวกันก็ออกสำรวจและผจญภัยไปในโลกกว้างแบบฉบับ Open World ไปพร้อมๆ กัน สำหรับข้อมูลการเข้าร่วมขบวนการพิทักษ์จักรวาลไปกับ MARVEL Future Revolution เพิ่มเติมนั้น โปรดติดตามได้ทาง https://marvelfuturerevolution.com/

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น
เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชั้นนำด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage2: Revolution, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, Blade&Soul Revolution, Marvel Future Revolution, Ni no Kuni: Cross Worlds และ MARVEL Future Fight ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟนๆทุกเพศทุกวัยทั่วโลกด้วยการคัดสรรค์สุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำทั่วโลก เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่แฟนๆ ของเราสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

เกี่ยวกับมาร์เวลเอนเตอร์เทนเมนต์ (Marvel Entertainment)
Marvel Entertainment, LLC. บริษัทในเครือ The Walt Disney Company หนึ่งในบริษัทบันเทิงชั้นนำระดับโลกที่มีตัวละครที่โดดเด่นที่สุด ซึ่งสร้างผลงานที่เป็นที่ประจักษ์อย่างมากมายกว่า 8,000 ตัวละคร รวมทั้งได้ออกเผยแพร่ตามสื่อต่าง ๆ เป็นเวลายาวนานกว่า 80 ปี MARVEL มีการนำเฟรนชายส์ตัวละครไปใช้ใน ธุรกิจบันเทิง, สินค้าลิขสิทธิ์, สิ่งตีพิมพ์, เกม และสื่อดิจิตอล ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ marvel.com (C) 2021 MARVEL


แท็ก ดีแทค   DTAC  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ