TM ไม่ยอมตกกระแส เปิดโปรโมชั่นกล่องสุ่มเดือนตุลาคม พร้อมจับ 5 ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคยอดฮิตแพ็คลงกล่อง

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 20, 2021 10:22 —ThaiPR.net

TM ไม่ยอมตกกระแส เปิดโปรโมชั่นกล่องสุ่มเดือนตุลาคม พร้อมจับ 5 ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคยอดฮิตแพ็คลงกล่อง

เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เปิดแคมเปญเดือนตุลาคม จัดเต็ม 5 ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคลงกล่องสุ่ม มูลค่าเพียงกล่องละ 2,000 บาทเท่านั้น

นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เปิดเผยว่า ในเดือนตุลาคม 2564 บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นกล่องสุ่มขึ้นมา เพื่อเป็นการส่งเสริมการขายและให้เข้ากับกระแสกล่องสุ่มที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ สำหรับโปรโมชั่นกล่องสุ่มจะมีราคาอยู่ที่ 2,000 บาทต่อกล่อง โดยจะเป็นการสุ่มของภายในร้านมีทั้งหมดด้วยกัน 5 กล่อง ประกอบด้วย Set A ถึง Set E โดยภายในกล่องสุ่มจะมีสินค้าฆ่าเชื้อที่กำลังได้รับความนิยม อาทิ PURELL เจลล้างมือนำเข้าที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา และโรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้ ด้วยคุณภาพที่ได้รับการรับรองจาก USFDA ว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ 99.99% รวมทั้งสินค้า ARA Dry Shampoo ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวกาย ลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ลดการเกิดกลิ่น กำจัดเหงื่อ ใช้อาบน้ำ สระผม และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยไม่ต้องล้างน้ำออก ใช้ได้ทั้ง ศีรษะ ร่างกาย ใบหน้า ก้น (ยกเว้นจุดซ่อนเร้น)

นอกจากนี้แล้วยังมีสินค้า Dermalux Soft Towel Lotion สบู่ทำความสะอาดผิว ชนิดไม่ต้องล้างน้ำออก สินค้า Fresh & Clean 3 in 1 ยี่ห้อ Callington ที่มีคุณสมบัติ 3 อย่างในขวดเดียว ได้แก่ สเปรย์ปรับอากาศมีกลิ่นหอมสดชื่น พร้อมทั้งยังสามารถฆ่าเชื้อโรค และขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เหมาะสำหรับพกติดตัว ติดบ้าน และติดรถยนต์เพื่อฆ่าเชื้อโรค และหน้ากากอนามัย (Medimask) ทำจากวัสดุเส้นใยสังเคราะห์ชนิดโพลีโพรพีลีน นำมาเย็บทับซ้อนกันจำนวน 3 ชั้น มีการพับจีบซ้อนกันของชั้นด้านนอกเพื่อให้มีพื้นที่ในการคลุมปากและจมูกได้กว้างยิ่งขึ้น และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวหนัง ซึ่งมาพร้อมกับตัวกรองที่มีคุณสมบัติ BFE 99% กรองเชื้อโรคที่ขนาดใหญ่กว่า 3 ไมครอนได้ 99% และสุดท้ายน้ำยาฆ่าเชื้อ แบบหัวสเปรย์ Netbiokem DSAM 500 ml นวัตกรรมสารฆ่าเชื้อจากออสเตรเลีย ที่ได้รับความไว้วางใจให้ใช้ฉีดพ่นในสายการบินชั้นนำ

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมโปรโมชั่นกล่องสุ่มได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ TM CARE SHOP โทรศัพท์ 1360 ต่อ 8101 / 8102 เปิดให้บริการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น. รวมทั้งติดต่อผ่านช่องทาง Line@ : @tmcareshop และ FacebookPage https://www.facebook.com/TMCARESHOP/ หรือ www.tmcare-shop.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ