ฮาโลวีนนี้ไม่มีเหงา ทรูไอดียกขบวนความหลอนส่งตรงทุกรูปแบบความบันเทิงจัดเต็ม พร้อมกิจกรรมที่จะต้องร้องกรี๊ด

ข่าวบันเทิง Friday October 22, 2021 16:47 —ThaiPR.net

ฮาโลวีนนี้ไม่มีเหงา ทรูไอดียกขบวนความหลอนส่งตรงทุกรูปแบบความบันเทิงจัดเต็ม พร้อมกิจกรรมที่จะต้องร้องกรี๊ด

ทรูไอดี จัดเต็มทุกรูปแบบความบันเทิง กับสุดยอดคอนเทนต์ พร้อมกิจกรรมสุดว้าวและสิทธิพิเศษมากมาย ที่รวบรวมมาให้หลากหลายสไตล์ ชวนสนุกได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ ภาพยนตร์ ซีรีส์ และ อนิเมะ ชื่อดัง ทั้งฮาทั้งหลอน ให้ดูกันแบบเต็มอิ่มจุใจ พร้อมความคมชัดระดับ 4K บนกล่องทรูไอดี ทีวี และเพลินได้ทุกที่ทุกเวลาทางแอป, เว็บ ที่ทรูไอดีที่เดียว เพียงเป็นเจ้าของกล่องทรูไอดี ทีวี คลิกเลย: https://bit.ly/3AxALuf

สนุกจัดเต็มแบบยกบ้านดูหนังผีผ่านทีวีจอใหญ่กับคมชัดจัดเต็มระดับ 4K ผ่านกล่องทรูไอดี ทีวี เขย่าขวัญสั่นประสาทไปกับภาพยนตร์ ซีรี่ส์ และอนิเมะชื่อดัง ที่รวบรวมไว้มากมาย ดูฟรีทุกเครือข่าย กับซีรีส์ไทยสุดปัง อย่าง ปิศาจแสนกล, รัก นิรันดร์ จันทรา, ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 และอนิเมะชื่อดังจากญี่ปุ่น อย่าง Demon Slayer, Jujutsu Kaisen, Shinbi's Haunted House และหลอนปนฮาไปกับสุดยอดภาพยนตร์ไทยชื่อดังที่กวาดรางวัลมานับไม่ถ้วนผ่านแพ็กเกจทรูไอดี พลัส สมัครครั้งแรก ดูฟรี 30 วัน อาทิ พี่มาก, พี่นาค 1-2, ม.6/5 ปากหมาท้าผี, ลัดดาแลนด์, หลวงพี่กับอีปอบ, น้ำ ผีนอง สยองขวัญ, บ้านผีปอบ, โกยเถอะโยม และ หอแต๋วแตก พร้อมหนังระดับพรีเมี่ยมที่สามารเช่าชมหรือใช้ทรูพอยท์แลกดูฟรีได้เลยอีกมากมายอาทิเช่น Scooby-doo ,Hotel Transylvania ภาค1-2, Casper, Addams family, Goosebumps ภาค 1-2 https://trueid.onelink.me/KupK/61610807 พิเศษ!!!!สำหรับลูกค้าทรูมูฟเอช ก่อนดูอย่าลืมกดรับเน็ตฟรี 2GB/วัน

หรือ สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ เปลี่ยนโทรศัพท์ของคุณให้เป็น Controller สุดบันเทิง เล่นเกมส์สุดมันจาก Airconsole ซึ่งมีให้เลือกสรรแบบไม่ซ้ำกว่า 100 เกมส์ อาทิเกมส์ปาร์ตี้สยองขวัญปนน่ารัก อย่าง Mega Monster Party จะเล่นเดี่ยวหรือเล่นกลุ่มก็สนุกสุดๆ ได้เหมือนกัน รายละเอียดเพิ่มเติม https://trueid.onelink.me/KupK/286d08d8

นอกจากความบันเทิงที่ทรูไอดีจัดมาให้แบบเต็มอิ่ม ยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดหลอนกับ TrueID Community เพียงแค่โพสต์ชื่อหนังผีหรือซีรี่ส์ที่คุณคิดว่าหลอนสุด สะพรึงสุด พร้อมกับภาพซีนที่ทำให้ขนหัวลุก และติดแฮชแท็กว่า #ฮาโลวีนนี้ผีหลอก ในทรูไอดีคอมมิวนิตี้

เพื่อลุ้นรับแพ็คเกจดูฟรีสุดพิเศษ ที่มีทั้ง ทรูไอดีแพ็คเกจ EPL 7 วัน จำนวน 10 รางวัล, TrueIDพลัส 30 วัน จำนวน 5 รางวัล และ TrueID พลัส 1 ปี จำนวน 1 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 3,859 บาท ร่วมสนุกเลย https://trueid.onelink.me/KupK/e52eb7be

พิเศษสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ให้โทรชวนแก๊งเพื่อนมาร่วมหลอนไปด้วยกัน โทรฟรีนาน 60 นาที ทุกเครือข่าย รวมทั้งเบอร์บ้าน จากทรูมูฟ เอช สามารถรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธ.ค. 2564

TrueID ที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์และความบันเทิง แอปเดียวครบพบความสุขในทุกวัน ศูนย์รวมความบันเทิงที่สุดกว่า และสิทธิพิเศษที่ดีกว่าเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ ใช้งานง่าย จบครบในที่เดียว ทั้งแอป เว็บ และ กล่องทรูไอดี ทีวี รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://ttid.co/KupK/580dc8fa


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ