ชนเผ่าดาราอั้ง และ ชนเผ่าไทยใหญ่ รับการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม

ข่าวทั่วไป Wednesday October 27, 2021 10:00 —ThaiPR.net

ชนเผ่าดาราอั้ง และ ชนเผ่าไทยใหญ่ รับการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม

ชนเผ่าดาราอั้ง และ ชนเผ่าไทยใหญ่ จากอำเภอแม่อาย รับการฉีดวัคซีน "ซิโนฟาร์ม" ในโครงการ CSR ลานนาเพื่อสังคม ประจำปี 2564 ณ โรงพยาบาลลานนา 3 เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2564 ณ หน่วยฉีดวัคซีนโควิด19 โรงพยาบาลลานนา 3

ชนเผ่าไทยใหญ่ และชนเผ่าดาราอั้ง จาก อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ แต่งกายชุดประจำชาติสวยงาม เดินทางเข้ามารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 "ซิโนฟาร์ม" ในโครงการ CSR ลานนาเพื่อสังคม ประจำปี 2564 โดยมีนางจิราลักษณ์ จันทร์กระจาย หัวหน้าแผนกสื่อสารการตลาด ให้การต้อนรับนางนงคราญ ปัญญาปุ ผู้ประสานงานของชนเผ่าดาราอั้ง และตัวแทนจากชมรมอิฐมอญ แม่ฮ่าง ในการนำคณะกลุ่มชนเผ่าเข้ามารับการฉีดวัคซีน กิจกรรมฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม ในโครงการ CSR ลานนาเพื่อสังคม ในวันนี้ เป็นการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้แก่ชาวเขา กลุ่มชาติพันธุ์ต่างๆ รวมทั้งต่างด้าว และกลุ่มผู้ไม่สามารถเข้าถึงระบบนัดของวัคซีน ตามเกณฑ์การได้รับวัคซีนบริจาคของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ซึ่งวันนี้มี ชนเผ่าไทยใหญ่ จำนวน 48 คน และ ชนเผ่าดาราอ่า จำนวน 32 คน รวมทั้งสิ้น 80 คน โดยหนึ่งในตัวแทนชนเผ่าผู้เข้ารับการฉีดวัคซีนฯ ได้เปิดเผยความรู้สึกว่า รู้สึกดีใจที่ได้ลงมาฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม จะได้ปลอดภัยจากโรคโควิด-19 และเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสบายใจ ขอขอบคุณโรงพยาบาลลานนา ที่ให้โอกาส

ทั้งนี้ โรงพยาบาลลานนา จัดให้มีการฉีดวัคซีน "ซิโนฟาร์ม" พระราชทาน ตามโครงการของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ที่มีการจัดสรรวัคซีน "ซิโนฟาร์ม" เพื่อช่วยเหลือสังคมให้แก่กลุ่มเป้าหมาย ซึ่งได้แก่ 1.กลุ่มผู้พิการ 2.กลุ่มผู้ด้อยโอกาสและชุมชนแออัด 3.กลุ่มผู้สูงอายุ 70 ปี ขึ้นไป ผู้ป่วยติดเตียง กลุ่มโรคเรื้อรัง 4. กลุ่มพระและนักบวช และ 5. กลุ่มผู้ไม่สามารถเข้าถึงระบบนัดของวัคซีน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย วันละ 100 คน ณ หน่วยฉีดวัคซีนโควิด-19 โรงพยาบาลลานนา 3

หากหน่วยงานใดเข้าเกณฑ์ และประสงค์จะอยากได้วัคซีนซิโนฟาร์มบริจาคเพื่อกลุ่มคนด้อยโอกาส สามารถทำจดหมายยื่นขอรับการจัดสรรวัคซีนซิโนฟาร์ม ในโครงการ CSR ลานนาเพื่อสังคม ประจำปี 2564 มาได้ที่ แผนกสื่อสารการตลาด โรงพยาบาลลานนา อีเมล: marketinglanna@gmail.com .


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ