เซ็นทาราเปิดตัวแคมเปญใหม่ ต่อยอดความสำเร็จ Thailand Rediscovered

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday October 27, 2021 10:24 —ThaiPR.net

เซ็นทาราเปิดตัวแคมเปญใหม่ ต่อยอดความสำเร็จ Thailand Rediscovered

เสริมประสบการณ์การท่องเที่ยวทั่วไทย กับแพ็กเกจที่พักรวมอาหาร พร้อมประสบการณ์ 7 วัน ณ โรงแรมใน ภูเก็ต กระบี่ พัทยา หัวหิน และกรุงเทพฯ

จากผลตอบรับอันท่วมท้นของแคมเปญทางการตลาดเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวภูเก็ต อย่างแคมเปญ Phuket Rediscovered โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ได้นำเอาคอนเซปท์ของแคมเปญนี้ ขยายไปสู่แหล่งท่องเที่ยวสำคัญและหัวเมืองใหญ่อื่นๆ ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยยกระดับประสบการณ์การเดินทางให้กับแขกผู้เข้าพักคนสำคัญ

โดยล่าสุดเซ็นทาราได้ออกแพ็กเกจพิเศษที่มีชื่อว่า Ultimate Seven Night Experience ที่ครอบคลุมทั้งห้องพักสุดหรู  โปรแกรมอาหารแบบฮาล์ฟบอร์ด (รวมอาหารเช้าและอาหารเย็น) เป็นเวลา 7 วัน ณ โรงแรมและรีสอร์ทที่ร่วมรายการ ในภูเก็ต กระบี่ พัทยา หัวหิน และกรุงเทพฯ ซึ่งแพ็กเกจนี้รวมถึงกิจกรรมสุด  เอ็กซ์คลูซีฟที่จัดให้แขกผู้เข้าพักได้สัมผัสกับสีสันวัฒนธรรมท้องถิ่นและประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม

เริ่มตั้งแต่กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา นักท่องเที่ยวผู้ที่ได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วนแล้ว สามารถเดินทางท่องเที่ยวภายในเกาะภูเก็ตได้โดยไม่ต้องกักตัว ยิ่งไปกว่านั้น ล่าสุดรัฐบาลไทยยังได้ประกาศเปิดประเทศเพื่อต้อนรับนักเดินทางที่ได้รับวัคซีนครบถ้วนจาก 10 ประเทศที่มีความเสี่ยงต่ำ อาทิ สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร สิงคโปร์ จีน และเยอรมัน ให้สามารถเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศไทยได้โดยที่ไม่ต้องกักตัว โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป

สำหรับแพ็กเกจนี้เปิดให้ลูกค้าสำรองห้องพักได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 20 ธันวาคม 2564 สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มีนาคม 2565 โดยราคาเริ่มต้นที่ 52,500 บาท สำหรับแขกผู้เข้าพัก 2 ท่าน ในการเข้าพักต่อเนื่อง 7 คืน และพิเศษสำหรับสมาชิกเซ็นทาราเดอะวัน (CentaraThe1) ยังลดเพิ่มได้อีกถึง 15%

Phuket Rediscovered

สำหรับแพ็กเกจการพักผ่อน 7 คืนที่ภูเก็ตนั้นมีตัวเลือกเป็นโรงแรมและรีสอร์ทสุดหรูในเครือสองแห่งที่ร่วมรายการ ได้แก่ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต และ ไม้ขาว ดรีม วิลลา รีสอร์ทและสปา เซ็นทารา บูติก คอลเลกชัน โดยหากเป็นการเข้าพักที่ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต จะสามารถเลือกห้องพักได้ ว่าจะเป็นห้องพักประเภทพูลสวีทหรือพูลวิลล่า โดยจะรวมโปรแกรมอาหารและเครื่องดื่มแบบฟูลบอร์ด (รวมอาหารทุกมื้อ) และสารพัดกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำสปาสุดผ่อนคลาย คลาสเรียนมวยไทยและทำอาหาร หรือหากเป็นการเข้าพักที่ ไม้ขาว ดรีม วิลลา รีสอร์ทและสปา เซ็นทารา บูติก คอลเลกชัน ก็สามารถเลือกห้องพักเป็นวิลล่าขนาด 1 ถึง 3 ห้องนอนได้ โดยจะมาพร้อมโปรแกรมอาหารแบบฮาล์ฟบอร์ด (รวมอาหารเช้าและอาหารเย็น) แล้วเสริมด้วยหลากหลายกิจกรรมที่น่าสนใจระหว่างเข้าพัก อาทิ คลาสเรียนทำขนมไทย คลาสฟิตเนส คลาสโยคะ หรือกีฬาต่างๆ เช่น การพายบอร์ดลอยน้ำ พายคายัค ก็มีให้เลือกใช้บริการอย่างหลากหลาย

ราคาแพ็คเกจสำหรับ 7 วัน เริ่มต้นที่ 52,500++ บาท

Krabi Rediscovered

หลีกหนีความวุ่นวายและพักผ่อนบนเกาะส่วนตัวไปกับข้อเสนอห้องพัก ที่มาพร้อมบริการอาหารเช้า กลางวัน และค่ำ เป็นเวลา 7 วัน รวมถึงบริการรับส่งจากสนามบิน ณ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ทและวิลลา กระบี่ รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ที่อ่าวไผ่ปล้อง โอบล้อมด้วยหน้าผาหินปูน ท่ามกลางน้ำทะเลใสสีฟ้าครามและหาดทรายขาวละเอียด โดยลูกค้ายังสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมหลากหลายรอบๆ รีสอร์ทได้อีกมากมาย อาทิ ปีนผา ทัวร์เกาะพีพี ทัวร์สี่เกาะกระบี่ และทัวร์เกาะห้อง

ราคาแพ็คเกจสำหรับ 7 วัน เริ่มต้นที่ 63,000++ บาท

Hua Hin Rediscovered

ผ่อนคลายไปกับรีสอร์ทสวยริมหาดหัวหินอันเงียบสงบที่ห้องพูลวิลล่า พร้อมบริการอาหารเช้าและค่ำ ณ    เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน รีสอร์ทสง่างามสุดคลาสสิกที่มาพร้อมเสน่ห์ริมทะเลและความหรูหราแบบสบายๆ เซ็นทารา แกรนด์ หัวหินฯ เป็นหนึ่งในโรงแรมมรดกที่มีชื่อเสียงที่สุดด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานและความสวยงามในสไตล์โคโลเนียล ลูกค้าสามารถสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งกาลเวลาไปกับกิจกรรมมากมายภายในรีสอร์ทได้ อาทิ ทัวร์ชมโรงแรม เซตชุดน้ำชายามบ่าย และคลาสเรียนทำอาหารไทยแท้แบบดั้งเดิม 

ราคาแพ็คเกจสำหรับ 7 วัน เริ่มต้นที่ 75,000++ บาท

Pattaya Rediscovered

หากคุณกำลังมองหาความสนุกและความบันเทิงสำหรับครอบครัวอย่างเต็มรูปแบบ เซ็นทารามอบแพ็กเกจห้องพัก ที่มาพร้อมบริการอาหารเช้า กลางวัน และค่ำ ณ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา รีสอร์ทสำหรับครอบครัวภายใต้ธีมเดอะลอสต์เวิลด์ที่ลูกค้าชาวไทยชื่นชอบเป็นอย่างมาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ได้รับการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้าครอบครัว และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสำหรับผู้ใหญ่และเด็กอย่างครบครัน อาทิ สวนน้ำขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ ถ้ำน้ำตก สไลเดอร์ และสระน้ำวนเลซี่ริเวอร์ รวมถึงสวนสนุกเดอะลอสเวิลด์แอดเวนเจอร์แลนด์ ที่มอบการผจญภัยและความสนุกไม่รู้จบสำหรับเด็กๆ ด้วยสนามเด็กเล่น 3 ระดับ ที่มีทั้งสไลเดอร์ เครื่องเล่นสำหรับกระโดด เครื่องเล่นตีลังกากลางอากาศ และอื่นๆ อีกมากมาย

ราคาแพ็คเกจสำหรับ 7 วัน เริ่มต้นที่ 97,650++ บาท

Bangkok Rediscovered

ดื่มด่ำวิวเมืองอันงดงามจากห้องพักผสานการใช้ชีวิตในเมืองอย่างหรูหรา ไปกับข้อเสนอห้องพัก ที่มาพร้อมบริการอาหารเช้า กลางวัน และค่ำ รวมถึงบริการรับส่งจากสนามบิน ณ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โรงแรมหรูที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ท่ามกลางย่านช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว ธุรกิจ และศูนย์รวมของทุกอย่าง แขกผู้เข้าพักสามารถสัมผัสประสบการณ์ชีวิตคนเมืองอย่างเหนือระดับไปกับไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์แบบครบครันที่โรงแรมแห่งนี้ได้ อาทิ ดื่มด่ำกับวิวขอบฟ้าของกรุงเทพฯ บนบาร์แชมเปญที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ผ่อนคลายไปกับคอร์สอโรม่าสปาทรีตเมนต์ต่างๆ ของทางโรงแรมฯ หรือจากอ่างอาบน้ำพร้อมบรรยากาศวิวเมืองแบบส่วนตัวที่ห้องพักคลับสวีท

ราคาแพ็คเกจสำหรับ 7 วัน เริ่มต้นที่ 69,300++ บาท

ลูกค้าสามารถจองข้อเสนอ "Thailand Rediscovered" ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 20 ธันวาคม 2564 สำหรับการเข้าพักภายใน 31 มีนาคม 2565 โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/thailand-rediscovered

สามารถติดต่อฝ่ายสำรองห้องพักได้ที่ ccc@chr.co.th และ +66(0) 2101 1234 หรือ ดูข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ