มอลลี่เค้กนุ่ม (molly) ร้านเค้กน่ารัก อยู่มุมไม่ลับ แต่อยากให้ไปลอง @พาราไดซ์ พาร์ค

ข่าวบันเทิง Thursday October 28, 2021 08:48 —ThaiPR.net

มอลลี่เค้กนุ่ม (molly) ร้านเค้กน่ารัก อยู่มุมไม่ลับ แต่อยากให้ไปลอง @พาราไดซ์ พาร์ค

สวรรค์ของคนรักของหวานต้องไม่พลาด ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ในเครือเอ็ม บี เค ขอเพิ่มพื้นที่ความอร่อยเอาใจสายเค้กเลิฟเว่อร์ ชวนมาฟินกับทุกเมนูที่ร้านเค้กชื่อดัง มอลลี่เค้กนุ่ม (molly) ปักหมุดสาขาใหม่ สาขาที่ 4 บริเวณโซน Side Walk ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค

ร้านมอลลี่เค้กนุ่ม (molly) สาขานี้ อารมณ์เหมือนคาเฟ่ฟีลญี่ปุ่นขนาดมินิ แต่ก็เต็มไปด้วยความอบอุ่น ดีเทลการตกแต่งน่ารัก มีสไตล์ของตัวเอง แต่คงคอนเซ็ปต์แบบมินิมอล เน้นทั้งร้านโทนสีขาว-แดง ผนังโดยรอบเป็นโทนสีขาว ทำให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง สบายตา ตกแต่งคู่กับเฟอร์นิเจอร์ไม้ มุมนั่งทานทำเป็นเคาน์เตอร์บาร์เล็ก ๆ พร้อมเก้าอี้ทรงสูงสีแดง เติมแต่งธรรมชาติด้วยต้นไม้สีเขียว

นอกจากร้านที่ได้บรรยากาศน่ารักอบอุ่นแล้ว เมนูของทางร้านเป็นเค้กเบเกอรีที่เป็นสูตรเฉพาะ ที่ผ่านการใส่ใจทุกขั้นตอน จากเจ้าของ "คุณมอลลี่" มลฤดี สัมพันธารักษ์ อดีตนักสื่อสารมวลชน เรียนจบเชฟทำขนมจากต่างประเทศ และกลับมาสร้างธุรกิจอาหารในฐานะผู้ผลิต ครีเอทเมนูเบเกอรี่ให้กับแบรนด์ชื่อดังมากมาย จนกระทั่งมาเปิดเป็นแบรนด์ของตัวเอง โดยใช้ทักษะและประสบการณ์ที่เคยทำงานร่วมกับแบรนด์ต่าง ๆ สร้างสรรค์แบรนด์ในแบบที่เป็นตัวของตัวเอง เพราะฉะนั้นทุกเมนู ล้วนเกิดจากความตั้งใจและความรักที่จะทำ

ส่วนเค้กที่เป็นตัวท็อปของ ร้านมอลลี่เค้กนุ่ม (molly) แค่ชื่อร้านก็พอจะรู้แล้วว่า "เค้กนุ่ม" คือ ซิกเนอเจอร์ และเป็นเค้กมีชื่อเสียงสมคำร่ำลือ โดยเฉพาะ "มอลลี่ชีสออริจินัล" หอมกลิ่นชีส นม เนย เนื้อเค้กนุ่มละมุน อร่อย ทานแบบเย็น ๆ ได้เลย หรือจะลองนำไปอุ่นด้วยไมโครเวฟสัก 10 วินาที ชีสจะค่อย ๆ ละลายเยิ้ม หอมกรุ่น ชีสเต็มคำขึ้นไปอีก รวมถึงเมนูน้องใหม่ของร้าน นาทีนี้ยกให้ "ทาร์ตมะพร้าวอ่อนครีมสด" เนื้อทาร์ตกรอบ ไส้มะพร้าวอ่อนจัดเต็ม ครีมสดมะพร้าวหอมหวานกำลังดี มีถั่วแมคคาเดเมียโรยหน้าเพิ่มรสสัมผัสเข้าไปอีก เอาเป็นว่าอร่อยจนลืมว่าไดเอท ส่วนเมนูเครื่องดื่มที่แนะนำอยากให้ลอง "มะม่วงโซดา" เปรี้ยว ซ่า เพิ่มความสดชื่นแบบเต็ม ๆ เมนูน้ำสมุนไพร "กระเจี้ยบโรสแมรี่" และ "มะตูมขิง" ทางร้านใส่ลูกเล่นในการทำเมนูน้ำสมุนไพรนี้คล้าย ๆ "กรานิต้า" ของหวานแบบเกล็ดน้ำแข็ง ทานไปแล้วไม่เพียงแค่รสชาติอร่อยลงตัว แต่เหมือนเพิ่มสนุกและความมีมิติในการทานยิ่งขึ้น ลองแล้วคุณจะติดใจ!

อยากเติมความสุขกับชีวิต ด้วยการทานของอร่อย ๆ ลองแวะมา ร้านมอลลี่เค้กนุ่ม (molly) บริเวณ โซน Side Walk ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09:00 น.-18:00 น. โทร. 099-264-6417 Fackbook: มอลลี่เค้กนุ่ม และพิเศษฉลองเปิดสาขาใหม่ลด 15% ทุกรายการ ใครที่ไม่สะดวกเดินทาง สามารถสั่งทุกเมนูจากทางร้านผ่านแอปพลิเคชั่นฟู้ดเดลิเวอรี่ อาทิ Grab, LINEMAN, foodpanda, Robinhood และ airasia food ได้เช่นกัน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ