วัตสัน จับมือ foodpanda รุกตลาด Quick Commerce ครบ จบ ทุกความสวย สั่งวัตสันผ่าน shops จาก foodpanda

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 9, 2021 11:30 —ThaiPR.net

วัตสัน จับมือ foodpanda รุกตลาด Quick Commerce ครบ จบ ทุกความสวย สั่งวัตสันผ่าน shops จาก foodpanda

ความเร็ว ความสะดวกสบาย และความครบครันมีบทบาทสำคัญในการปฏิวัติวงการอีคอมเมิร์ซ ณ เวลานี้ วัตสัน ผู้นำร้านค้าเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย จับมือกับ ฟู้ดแพนด้า พร้อมมอบประสบการณ์การจัดส่งสินค้าถึงหน้าประตูบ้านลูกค้าแบบรวดเร็วทันใจ

การจับมือกันครั้งนี้ของ 2 พาร์ทเนอร์คือการผสานศักยภาพเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โดยนำเอาความเชี่ยวชาญของการคัดสรรสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามที่หลากหลายครอบคลุมทุกความต้องการแก่ลูกค้าของ "วัตสัน" ประกอบกับความเชี่ยวชาญของฟู้ดแพนด้า ในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มเดลิเวอรี่ในประเทศไทย ออกมาเป็นประสบการณ์
"ครบ จบ ทุกความสวย"

คุณนวลพรรณ ชัยนาม Customer Director วัตสัน ประเทศไทย กล่าวว่า "นับเป็นครั้งแรกที่วัตสันลงสนาม Quick Commerce เพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้าวัตสันเอง และกลุ่มลูกค้าของแพนด้ามาร์ทกว่า 6 แสนคนทั่วประเทศ โดยที่ลูกค้าจะได้เลือกซื้อสินค้าจากร้านวัตสันกว่า 5,200 รายการ ทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ดูแลร่างกายแบบ Head to Toe ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ เครื่องสำอาง รวมถึงสินค้าตราวัตสัน การช้อปสินค้าจากร้านวัตสันผ่าน shops จาก foodpanda จะตอบโจทย์ลูกค้าที่มองหาความสะดวก รวดเร็ว และสามารถช้อปได้ทุกที่ ทุกเวลา กว่า 300 สาขาทั่วประเทศ"

สั่งสินค้าจากวัตสันได้แล้ววันนี้ ผ่าน shop จาก foodpanda บนแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ www.foodpanda.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.foodpanda.co.th

เกี่ยวกับ วัตสัน ประเทศไทย
วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทยและเอเชีย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อ พ.ศ. 2539 ในปัจจุบัน วัตสันเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของประเทศ ด้วยจำนวนสาขามากกว่า 590 สาขาทั่วประเทศ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครบครันให้แก่ผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคบริโภค ไปจนถึงผลิภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามโดยวัตสัน มีความมุ่งมั่นต่อเนื่องที่จะส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา รวมไปถึงการให้บริการแก่ลูกค้าทุกคนด้วยความใส่ใจ และมีมาตรฐาน การันตรีได้จากการได้รับรางวัล "สุดยอดแบรนด์แห่งปี" (Superbrands) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 จาก Superbrands ประเทศไทย ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้สำหรับแบรนด์ที่มีความแข็งแกร่ง เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคและมีบทบาทนำในอุตสาหกรรม


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ