เบลลินี่ ร้านเบเกอรี่ เฮ้าส์ ฉลองครบรอบ 9 ปี เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวกับสาขาที่ 101 จ.สกลนคร กับคอนเซ็บต์ "ความสุขสีคราม" พร้อมกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

ข่าวเศรษฐกิจ Friday November 19, 2021 10:24 —ThaiPR.net

เบลลินี่ ร้านเบเกอรี่ เฮ้าส์ ฉลองครบรอบ 9 ปี เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวกับสาขาที่ 101 จ.สกลนคร กับคอนเซ็บต์

Bellinee's Bake & Brew (เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู) ร้านเบเกอรี่ เฮ้าส์ ระดับพรีเมียม ฉลองครบรอบ 9 ปี เตรียมเปิดร้านสาขาที่ 101 ณ จ.สกลนคร นำอัตลักษณ์สีครามผสมผสานเสน่ห์วัฒนธรรมภาคอีสาน สร้างความน่าสนใจต้อนรับเทศกาลท่องเที่ยวที่กำลังมาถึง ควบคู่สร้างงานอาชีพ สร้างรายได้ให้กับท้องถิ่น

นายชรัส ลิขิตคุณวงศ์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารร้านเบลินี่ แบรค แอนด์ บรู กล่าวว่า เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู" (Bellinee's Bake & Brew) เป็นร้านเบเกอรี่เฮ้าส์ระดับพรีเมี่ยม ภายใต้การบริหารงานโดยซีพี ออลล์ ที่มีความโดดเด่นด้านเบเกอรี่อบสด เครื่องดื่มและอาหารที่หลากหลายที่ผ่านการคิดค้นและสร้างสรรค์เมนูอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเฉพาะครัวซองต์ที่ได้นำเข้าจากฝรั่งเศส แป้งบางกรอบ หอม ฉ่ำเนย สไตล์ต้นตำรับแท้ๆ ที่มีความแตกต่างและโดดเด่นในราคาที่จับต้องได้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนพฤศจิกายนนี้ เบลลินี่ฯ ได้ส่งมอบประสบการณ์และสุนทรีภาพในการรับประทานเบเกอรี่และเครื่องดื่มระดับพรีเมียมให้กับพี่น้องชาวไทย ครบ 9 ปี จึงได้เตรียมจัดงานฉลองการเปิดร้านและเปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุด เป็นสาขาที่ 101 ณ จ.สกลนคร โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นางจุรีรัตน์ เทพอาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร ร่วมแสดงความยินดี

"จังหวัดสกลนคร เป็นหนึ่งในจังหวัดในภาคอีสานที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานมีวัฒนธรรมและประเพณีดั้งเดิมที่ตกทอดกันรุ่นสู่รุ่นมาจากบรรพบุรุษตั้งแต่สมัยโบราณ ผสมผสานเข้ากับวัฒนธรรมไทยถิ่นอีสานจนมีความเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่น กลายเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งศาสนาและอารยธรรมอันน่าสนใจ อุดมไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จ.สกลนคร เป็นเมืองที่โดดเด่นขึ้นชื่อในเรื่องผ้าคราม ภูมิปัญญาท้องถิ่นที่ตกทอดกันมารุ่นต่อรุ่น ครามสกล จึงถือเป็นสินค้าทางวัฒนธรรมที่มีคุณค่า จากความสวยงามของวัฒนธรรมดังกล่าว เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู สาขา จ.สกลนครนี้ จึงได้นำเสน่ห์ของครามมาผสมผสานตกแต่งร้านในคอนเซ็บต์ "ความสุขสีคราม" เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังมาถึง พร้อมกันนี้ ยังเป็นการสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ ให้กับพี่น้องชาวจ.สกลนคร โดยมี นางสาวปาณิสรา นิติกิจไพบูลย์ เป็นผู้บริหารร้านสาขา" นายชรัส กล่าวทิ้งท้าย


แท็ก ภาคอีสาน  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ