ยูนิโคล่ จัดงาน THANK YOU FESTIVAL ขอบคุณลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง เฉพาะวันที่ 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2564 ที่ร้านยูนิโคล่และออนไลน์สโตร์

ข่าวทั่วไป Wednesday November 24, 2021 11:49 —ThaiPR.net

ยูนิโคล่ จัดงาน THANK YOU FESTIVAL ขอบคุณลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง               เฉพาะวันที่ 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2564 ที่ร้านยูนิโคล่และออนไลน์สโตร์

ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) ขอขอบคุณลูกค้าอย่างต่อเนื่องที่ให้การสนับสนุนยูนิโคล่มาเป็นอย่างดีตลอด 10 ปีที่ผ่านมา พร้อมตอบแทนลูกค้าส่งท้ายปีด้วย THANK YOU FESTIVAL ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2564 ที่ร้านยูนิโคล่และออนไลน์สโตร์

THANK YOU FESTIVAL หรือ Kanshasai คือเทศกาลขอบคุณของชาวญี่ปุ่นจัดขึ้นเพื่อส่งผ่านคำขอบคุณให้ลูกค้าทุกท่าน พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนที่รักและสนับสนุนยูนิโคล่มาโดยตลอด สำหรับ THANK YOU FESTIVAL ของยูนิโคล่ในปีนี้พิเศษขึ้นกว่าทุกครั้ง ด้วย 3 ความพิเศษ

Thank You Price: เสื้อผ้าไลฟ์แวร์ในราคาพิเศษเพื่อขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ทั้งเสื้อยืด Uniqlo U Crew Neck หลากสี, กางเกง Smart Ankle Pants หรือแฟนๆ ของแอริซึ่มก็ไม่ควรพลาด เพราะยูนิโคล่จัดเต็มราคาพิเศษทั้งเสื้อยืด U AIRism Oversized Crew Neck, เสื้อแจ็คเก็ตมีฮู้ด AIRism Mesh UV Protection และเลกกิ้ง AIRism UV Protection Soft พร้อมสินค้าในราคาน่าช้อปอีกมากมาย

New Collection: คอลเลคชันใหม่ที่พร้อมจำหน่ายวันแรกให้เป็นเจ้าของก่อนใครทั้ง Uniqlo and Mame Kurogouchi ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 และแฟนๆ UT ห้ามพลาดกับ Peanuts Holiday คอลเลคชันชุดลำลองใส่ในบ้านสำหรับช่วงวันหยุด ของสนูปปี้และเพื่อนๆ

Must-Have Novelty: ห้ามพลาด เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท รับไปเลย 'เซ็ตกระเป๋าจัดระเบียบการเดินทาง' สามใบให้พร้อมเที่ยวในทุกทริป

นอกจากนี้เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่ให้การสนับสนุนยูนิโคล่มาตลอด 10 ปี ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) ได้สานต่อพันธกิจด้านความยั่งยืนด้วยการ "ปลดล็อกพลังแห่งเสื้อผ้า" เพื่อเปลี่ยนพลังของเสื้อผ้าให้กลายเป็นพลังแห่งความดีในการทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น มอบหน้ากากผ้าแอริซึมจำนวน 200,000 แพ็ก ให้แก่ UNHCR สภากาชาดไทย และโรงพยาบาล 8 แห่งใน 8 จังหวัด เพื่อนำไปส่งมอบให้แก่ประชาชนและผู้ที่มีความต้องการหน้ากากผ้าคุณภาพ ใช้ดูแลและป้องกันตัวเองในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 อีกด้วย พร้อมด้วยมอบชุดแต่งกายกีฬาคอลเลคชัน UNIQLO+ ให้แก่ สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อใช้ในกิจการของสมาคมฯ

มากไปกว่านั้น ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20.30 น. ยูนิโคล่ยังเตรียม THANK YOU FESTIVAL LIVE ร่วมกับ โบว์ - เมลดา สุศรี ที่จะมาพาชมบรรยากาศวันแรกของเทศกาลขอบคุณ และแนะนำสินค้าคอลเลคชันใหม่ และสินค้าราคาพิเศษ

แวะไปช้อปในช่วง THANK YOU FESTIVAL เทศกาลขอบคุณสุดพิเศษที่จัดขึ้นเพียง 7 วันเท่านั้น ตั้งแต่ 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2564 ที่ร้านยูนิโคล่และออนไลน์สโตร์ที่ www.uniqlo.com/th พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook และ Instagram @uniqlothailand ของยูนิโคล่ หรือแฮชแทค #UniqloThailand #UNIQLOTHANKYOUFESTIVAL #ขอบคุณที่ให้เราเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ