foodpanda ชวนลูกค้า Subscribe แพ็กเกจสมาชิก 'pandapro' ใช้ชีวิตอย่างโปรกับทุกบริการของ foodpanda จาก 150,000 ร้าน

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 30, 2021 14:32 —ThaiPR.net

foodpanda ชวนลูกค้า Subscribe แพ็กเกจสมาชิก 'pandapro' ใช้ชีวิตอย่างโปรกับทุกบริการของ foodpanda จาก 150,000 ร้าน

foodpanda (ฟู้ดแพนด้า) เดินหน้าส่งมอบความสุขเอาใจลูกค้าส่งท้ายปี ออกบริการ Subscription ใหม่สุดปัง 'pandapro' ใช้ชีวิตอย่างโปรแบบไม่ต้องเป็นประธานบริษัท กับแพ็กเกจสมาชิกเดียวที่ให้คุณได้ใช้สิทธิพิเศษจากทุกบริการของ foodpanda ที่มีทั้ง ส่งฟรี ส่วนลดเดลิเวอรี่ ส่วนลดรับเองที่ร้าน ส่วนลด pandamart และ foodpanda shops และไฮไลท์เด็ดส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 25% สำหรับทานที่ร้าน (Dine-in) เพื่อให้สมาชิก 'pandapro' ได้รับประสบการณ์ความประทับใจแบบคุ้มค่าสุด ๆ และอิ่มอร่อยกันทั่วไทย

ทำความรู้จักเจ้าแพนด้าจิ๋วมาแรง pandapro
บริการใหม่ pandapro เกิดขึ้นเพราะ foodpanda ต้องการเติมเต็มประสบการณ์ให้กับลูกค้า และสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า ในระยะยาว จึงได้ออกบริการ Subscription หรือแพ็กเกจสมาชิกที่ชื่อว่า pandapro นอกจากจะมอบสิทธิพิเศษทั้งส่งฟรี ส่วนลด จัดหนักกับทุกบริการของ foodpanda ให้ลูกค้าอย่างเต็มที่แล้ว ยังถือเป็นการสร้างความตื่นเต้นให้ตลาดฟู้ดเดลิเวอรี่ในช่วงปลายปีนี้

foodpanda เข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี ซึ่งจากข้อมูลเชิงลึกที่ foodpanda ศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภค แสดงให้เห็นว่าปัจจุบันคนไทยเริ่มออกมาทานอาหารนอกบ้านมากขึ้น หลังจากที่สถานการณ์โควิด-19 เริ่มผ่อนคลายลง ร้านอาหารสามารถเปิดให้บริการได้ตามปกติ ประกอบกับนโยบายของภาครัฐที่เปิดประเทศอย่างเป็นทางการในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ทำให้บรรยากาศโดยรวมในประเทศกลับมาคึกคักอีกครั้ง ดังนั้น foodpanda ในฐานะผู้นำตลาดฟู้ดเดลิเวอรี่ จึงเพิ่มความพิเศษให้ กับ pandapro ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 25% สำหรับทานที่ร้าน (Dine-in) โดยใช้ได้กับร้านค้าที่ร่วมรายการ ไม่มียอดขั้นต่ำ และไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ถือว่าเป็นบริการที่ได้ประโยชน์ทั้งลูกค้าและร้านค้าเพราะ foodpanda ไม่คิดค่า GP แม้ไม่ได้เป็นร้านค้าพันธมิตรกับ foodpanda แต่หากร้านอาหารที่ต้องการมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า ก็สามารถเข้าร่วมเป็นร้านค้า แบบ Dine-in ได้เช่นกัน

ทำไมต้อง pandapro
foodpanda ถือเป็นเจ้าแรกที่มีบริการแพ็กเกจสมาชิกแบบระยะยาว โดย pandapro มีแพ็กเกจสุดคุ้มให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบ รายเดือน แบบครึ่งปี และรายปี

  • แพ็กเกจรายเดือน 29 บาท/ เดือน
  • แพ็กเกจรายครึ่งปี 150 บาท หรือ 25 บาท/ เดือน ประหยัด 14%
  • แพ็กเกจรายปี 228 บาท หรือ 19 บาท/ เดือน ประหยัดถึง 34%

โดยในช่วงเฟสแรกตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2564 foodpanda ลงทุนกว่า 6 ล้านบาท ร่วมกับร้านค้าพันธมิตรขนส่วนลด สุดพิเศษมามอบให้แก่สมาชิก pandapro แบบจัดเต็ม กับ 5 สิทธิพิเศษ

  1. ส่งฟรี - 10 ครั้งต่อเดือน ยอดสั่งขั้นต่ำเพียง 150 บาท
  2. ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% สำหรับบริการการจัดส่งอาหาร - ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
  3. ส่วนลดเพิ่ม 5% สำหรับรับเองที่ร้าน (Pick-up) - ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
  4. ส่วนลด 10% สำหรับ pandamart และ foodpanda shops - จำนวน 2 ครั้งต่อเดือน ด้วยยอดสั่งขั้นต่ำ 150 บาท
  5. ไฮไลท์พิเศษส่วนลดสูงสุด 25% สำหรับทานที่ร้าน 'Dine-in' - บริการใหม่เพื่อสมาชิก pandapro โดยเฉพาะ ซึ่งตอนนี้มีร้านอาหารที่ร่วมรายการกว่า 400 ร้านในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ และจะขยายบริการไปยังจังหวัดอื่น ๆ ให้ครอบคลุมทั่วประเทศในในปีหน้า

ลูกค้าสามารถสมัครแพ็กเกจ "pandapro" ได้แล้ววันนี้ผ่านแอปฯ foodpanda ดาวน์โหลดได้เลย! ที่ App Store และ Google Play

pandapro แหล่งรวมร้านยอดนิยม
ปัจจุบันพันธมิตรร้านอาหารของฟู้ดแพนด้ามีมากกว่า 150,000 ราย ใน 77 จังหวัดทั่วไทย โดยบริการ pandapro ยังมีร้านอาหารที่ได้รับความนิยมในกลุ่มลูกค้าทั่วไทยแบบไม่เคยแผ่ว อาทิ KFC, Mister Donut, Auntie Anne's และ Texas Chicken แบรนด์ดังเหล่านี้จะเป็น flagship หลักที่จะช่วยโปรโมทและดึงดูดลูกค้าให้มา subscribe pandapro มากขึ้น และจะขยายบริการไปยังร้านอาหารสตรีทฟู้ดชื่อดังและร้านอาหารท้องถิ่น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า โดย foodpanda ตั้งเป้าว่าจะมียอดสมัครสมาชิก "pandapro" กว่า 10,000 ราย ภายในสิ้นปีนี้

มาใช้ชีวิตอย่างโปรพร้อมลิ้มลองความอร่อยและความคุ้มค่าไปกับ pandapro จาก foodpanda ได้แล้ววันนี้ โดยลูกค้าสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของฟู้ดแพนด้าได้หลายช่องทาง หรือเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.foodpanda.co.th

*เงื่อนไขการใช้งานการรับประทานอาหารที่ร้าน (Dine-In) :
https://www.foodpanda.co.th/th/contents/pandapro-dine-in-terms?r=1


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ