ทรูไอดี เปิดตัว "ทรูไอดีช้อปปิ้ง" เอาใจขาช้อป ลดกระหน่ำ พร้อมโปรเด็ด 12.12 จากพาร์ทเนอร์ชั้นนำ

ข่าวบันเทิง Friday December 3, 2021 16:03 —ThaiPR.net

ทรูไอดี เปิดตัว

ทรูไอดี เดินหน้าสร้างสรรค์แอปพลิเคชั่น ให้ตอบโจทย์วิถีชีวิตยุคใหม่ของคนไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เป็นแอปที่ลูกค้าสามารถใช้งานได้เป็นประจำ สะดวกได้ทุกที่ทุกเวลา ล่าสุดเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ TrueIDShopping ยกระดับประสบการณ์ในการช้อปปิ้งอย่างไร้ขีดจำกัด เขย่าตลาดช้อปปิ้งออนไลน์ รวบรวมไอเท็มสุดฮิต ให้ช้อปกระจายไม่ตกเทรนด์ พร้อมโค้ดลดเพิ่มพิเศษไม่อั้น ดีลเด็ดจัดหนักจากทุกที คะแนนทรูพอยท์แลกลดกระจาย

การันตีดีลเด็ด โปรจัดหนัก ต้อนรับเทศกาลดับเบิ้ลเดท 12.12 มหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ส่งท้ายปีที่กำลังจะมาถึง เฉพาะที่ TrueIDShopping ที่นี่ที่เดียว ด้วยโค้ดส่วนลดเพิ่มเติมจากพาร์ทเนอร์ชั้นนำพิเศษ อาทิ  โค้ดส่วนลด 10% สูงสุด 100 บาท จาก Shopee หรือโค้ดส่วนลด มูลค่า 1,000 บาท จาก True Store และยังสามารถใช้คะแนนทรูพอยท์แลกรับเป็นส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าต่างๆ เริ่มต้นเพียง 1 คะแนนทรูพอยท์เท่านั้น

ทรูไอดีช้อปปิ้ง ที่ให้คุณได้มากกว่าส่วนลด และโปรเด็ดๆ ตลอดทุกเทศกาล รวบรวมไอเท็มสุดฮิตตอบสนองทุกความต้องการไว้ที่นี่ที่เดียว เพียงเข้าแอปพลิเคชั่นทรูไอดี กด ไอคอนช้อปปิ้ง หรือ แบนเนอร์โปรโมชั่นช้อปปิ้ง หรือ กดที่ไอคอนร้านค้าในหมวด Shopping & Delivery แล้วเลือกช้อปสินค้าได้เลย สัมผัสโลกไร้ขีดจำกัดกับทรูไอดี ทั้งความสนุกและสิทธิพิเศษให้คุณเข้าถึงความบันเทิงทุกไลฟ์สไตล์ในทุกๆวันของคุณ และสิทธิพิเศษที่มากกว่า โหลดแล้วช้อปเลย >>  https://ttid.co/blro/a3b12b

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ