SNNP จับมือรวมพลังสามพันธมิตร"เจเล่ - เนสท์เล่ - เซเว่นฯ" ส่งเยลลี่พร้อมดื่ม "Jele x NESTEA"ขายเอ็กซ์คลูซีฟที่ร้าน 7-11 ประเมินผลงาน Q4/64 เป็นไตรมาสที่ดีที่สุดของปีนี้ทั้งยอดขายและกำไร

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday December 9, 2021 15:08 —ThaiPR.net

SNNP จับมือรวมพลังสามพันธมิตร

บมจ.ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง (SNNP) ประกาศรวมพลังพันธมิตร "เจเล่ - เนสท์เล่ - เซเว่นฯ"ในวงการตลาดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "Jele x NESTEA" เยลลี่พร้อมดื่มสไตล์ใหม่ ที่มาจากความร่วมมือของเจเล่และเนสทีที่พัฒนาสูตรร่วมกัน 2 รสชาติ ชามะนาว และทับทิม จำหน่ายแล้วตั้งแต่ต้นธันวาคมนี้เฉพาะที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นเท่านั้น ด้านผู้บริหาร "วิโรจน์ วชิรเดชกุล" มั่นใจเป็นกำลังสำคัญที่ช่วยผลักดันรายได้เติบโตตามเป้าหมายที่วางไว้ พร้อมประเมินภาพรวมการดำเนินธุรกิจในไตรมาส 4/2564 น่าจะเป็นไตรมาสที่ดีที่สุดของปีนี้ทั้งยอดขายและกำไร

นายวิโรจน์ วชิรเดชกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SNNP เปิดเผยว่าได้จับมือกับพันธมิตรรายใหญ่ของโลก เพื่อออกผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างเนสท์เล่ โดยร่วมกันพัฒนา Jele x NESTEA เยลลี่พร้อมดื่มเจเล่ผสมชาเนสที ซึ่งเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภคกับความอร่อยสดชื่นที่มีให้เลือก 2 รสชาติ คือ ชามะนาว และทับทิม ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพ ด้วยการผสมวิตามินซีในปริมาณสูง และมีแคลอรี่ต่ำ รวมทั้งยังได้ผนึกกำลังกับร้านเซเว่น อีเลฟเว่น เพื่อเป็นช่องทางการจำหน่ายที่แข็งแรงให้กับ Jele x Nestea โดยจะวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะร้านเซเว่น อีเลฟเว่น (7-11)เท่านั้น และเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้เป็นต้นไป ในราคาซองละ 10 บาท ทั้งนี้ บริษัทฯคาดว่าน่าจะมีผลตอบรับที่ดี และสนับสนุนยอดขายเพิ่มขึ้น ช่วยผลักดันรายได้และกำไรเติบโตตามเป้าหมายที่วางไว้

"การผนึกกำลังร่วมกันของ 3 พันธมิตรใหญ่ที่มีศักยภาพนี้ ทำให้เชื่อมั่นว่า Jele x NESTEA จะแจ้งเกิดในตลาดได้อย่างสวยงาม และช่วยสนับสนุนยอดขายให้เติบโตได้ต่อเนื่อง โดยภาพรวมการดำเนินธุรกิจในไตรมาส 4/2564 น่าจะเป็นไตรมาสที่ดีที่สุดของปีนี้ทั้งยอดขายและกำไร เนื่องจากมีปัจจัยสนับสนุนให้ยอดขายทั้งในประเทศและต่างประเทศเติบโตได้อย่างโดดเด่น ผลจากการที่กลุ่มผู้บริโภคเริ่มกลับมาใช้ชีวิตตามปกติ และปรับตัวอยู่ร่วมกับสถานการณ์ COVID-19 ได้ดีขึ้น รวมถึงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตอกย้ำความเข้มแข็งของแบรนด์เจเล่พร้อมดื่มและเนสที รวมถึงเบนโตะจะมีออกมาอย่างต่อเนื่อง "นายวิโรจน์กล่าว

นางสาวเครือวัลย์ วรุณไพจิตร ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหาร และเนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล ประจำภูมิภาคอินโดไชน่า กล่าวว่า "ที่เนสท์เล่ เราให้ความสำคัญกับการคิดค้นและนำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกสู่ตลาดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยที่มองหาสินค้าที่ช่วยเติมความสดชื่นระหว่างวัน และยังตอบโจทย์ในด้านสุขภาพ เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับเจเล่ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์เยลลี่พร้อมดื่มในรูปแบบใหม่ ใช้วัตถุดิบคุณภาพของชาเนสที ให้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น เนสทีชามะนาว วิตามินซีสูง ซึ่งครองใจผู้บริโภคชาวไทยมาอย่างยาวนาน เรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์เยลลี่พร้อมดื่มเจเล่ผสมชาเนสทีนี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งทางยอดขายของทั้ง 3 พันธมิตร และยังจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับทั้งเจเล่ และเนสที ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่แปลกใหม่ให้กับตลาดและให้ทางเลือกที่หลากหลายสำหรับผู้บริโภค"

นางสาวเพ็ญน้อย อุบลวัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่นและเซเว่น เดลิเวอรี่ กล่าวว่า "เซเว่น อีเลฟเว่นมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมกับเจเล่และเนสท์เล่ ซึ่งเป็นผู้นำในการผลิตอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพ ในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ดี ที่ถูกสร้างสรรค์เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนในยุคปัจจุบันโดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ ได้มีทางเลือกใหม่ ๆ และเข้าถึงสินค้าได้ง่าย เพราะเซเว่น อีเลฟเว่นให้ความสำคัญในการคัดสรรอาหารคุณภาพดี เพื่อให้ลูกค้าได้บริโภคและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา สามารถหาซื้อในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ หรือจะสั่งผ่านเซเว่น เดลิเวอรี่ ก็สะดวกสุขภาพดีได้ทุกวัน"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ