เปิดแล้ว แลนด์มาร์คใหม่! "JAS GREEN VILLAGE - KUBON" Community Mall แห่งใหม่! ของกลุ่มเจเอเอส แอสเซ็ท หนุนปี 65 แข็งแกร่ง - ต่อยอดโปรเจกต์แชมเปี้ยนเพิ่ม

ข่าวอสังหา Wednesday December 15, 2021 16:21 —ThaiPR.net

เปิดแล้ว แลนด์มาร์คใหม่!

"เจเอเอส แอสเซ็ท หรือ J" เปิดตัว Community Mall แห่งที่ 5 "JAS GREEN VILLAGE - KUBON " โดดเด่นบนพื้นที่ 30ไร่ ตอบโจทย์ฐานลูกค้ากลุ่มชุมชนโซนรอบนอกเมือง ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง หนุนปี 65 ฐานรายได้และกำไรแข็งแกร่งขึ้น ขณะที่ แย้มโปรเจกต์ใหม่ วางแผนขยายโครงการ Community Mall และจับเมกะเทรนด์ผู้สูงอายุ

คุณสุพจน์ สิริกุลภัสสร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) หรือ " J " กล่าวถึงความพร้อมสำหรับการให้บริการ ของ " JAS GREEN VILLAGE - KUBON " Community Mall แห่งใหม่ บนถนนคู้บอนที่เปิดให้บริการตั้งแต่ วันที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Green space for all" เน้นพื้นที่สีเขียวและต้นไม้ขนาดใหญ่ที่ให้ความร่มรื่นสำหรับการพักผ่อน พบปะสังสรรค์ รวมทั้งเป็นศูนย์รวมกิจกรรมสันทนาการ มีพื้นที่รองรับกิจกรรมสำหรับเด็กๆ และครอบครัว โดยเน้นใช้ธรรมชาติเป็นส่วนร่วมตอบโจทย์และพร้อมเสิร์ฟ ทุก LifeStyle นับเป็น Community Mall แห่งแรก และแห่งเดียวบนถนนคู้บอน และย่านรามอินทรา ที่มีพื้นที 50% เป็นสีเขียวรายล้อมจากธรรมชาติ ในรูปแบบ Open-Air Lifestyle Mall บนพื้นที่ 40 ไร่

ซึ่งภายใน "JAS GREEN VILLAGE - KUBON" แบ่งพื้นที่ 3 โซนหลัก คือ Convenience zone, Garden zone, และ Cozy zone ประกอบด้วย ศูนย์อาหาร ร้านอาหารชื่อดัง ร้านค้าแฟชั่น ศูนย์บริการ ความงาม สถาบันการศึกษา ฟิตเนส ซูเปอร์มาร์เกต สวนสาธารณะอาทิ เช่น Singer X FN Outlet ใหญ่ที่สุดในระเทศไทย บนพื้นที่ 2,000 ตร.ม. และ Mr. DIY ขนาดใหญ่กว่า 1,000 ตร.ม. รวมถึง SENERA บริการสำหรับผู้สูงวัย ธุรกิจใหม่ของบริษัทฯ ตอบรับการเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุของประเทศไทย ,ปั๊มน้ำมัน Caltex, ฟิตเนส เซเว่น เปิดให้บริการ24 ชั่วโมง , Tops Supermarket, KFC, MK, Yayoi, Casa lapin, Starbucks, Watsons, B2S , Jaymart, Power Buy, Berger King , สุกี้ตี๋น้อย และพันธมิตรทางการค้าอื่นๆ อีกมากมาย

เปิดบริการแล้ว พร้อมให้บริการเพื่อรองรับ กลุ่มผู้อยู่อาศัยบริเวณ รามอินทรา คู้บอน หทัยราษฎร์ คลองสามวา มีนบุรี นิมิตใหม่ "JAS GREEN VILLAGE - KUBON" รองรับด้วยพื้นที่จอดรถมากกว่า 530 คัน และเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสธรรมชาติ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินในการจับจ่าย พักผ่อน กินช้อปใช้ ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่น ณ ศูนย์การค้า "JAS GREEN VILLAGE - KUBON" ได้แล้ววันนี้ ท่านใดสนใจพื้นที่ในการทำธุรกิจ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 094-414-9989, 063-247-9253, 094-569-9498 หรือ Facebook: JAS green village

คุณสุพจน์ สิริกุลภัสสร์ กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า การเปิดตัว "JAS GREEN VILLAGE - KUBON" นับเป็นศูนย์การค้าแห่งที่ 5 ของบริษัทฯ ที่มีอัตราเช่าพื้นที่ (Occupancy Rate) ในระดับสูงราว 95% ตั้งแต่วันเปิดตัว และจะเป็นปัจจัยสนับสนุนผลงานปี 2565 ให้เป็นปีที่ดีของบริษัทฯ จากการรับรู้รายได้จาก Community mall แห่งใหม่นี้เพิ่มขึ้น และรับสถานการณ์โควิด-19 ผ่อนคลาย ประกอบกับ แผนการขยายโครงการใหม่เพิ่มเติม ซึ่งจะเป็นโครงการแชมเปี้ยนต่อยอดรายได้และกำไรในอนาคต โดยคาดจะได้เห็นการพัฒนา Community mall แห่งใหม่เพิ่มเติมอีกอย่างน้อย 1 แห่งในปี 2565 เจาะฐานลูกค้าทุกกลุ่ม และการขยายตัวของที่พักอาศัย แหล่งชุมชนที่ขยายสู่นอกเมือง ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อแข็งแรง รวมถึง การเข้าสู่ธุรกิจใหม่ รับโอกาสการเติบโตของประชากรผู้สูงอายุในประเทศไทย และเป็น Mega Trends ที่ส่งผลดีต่อบริษัทฯ ซึ่งเตรียมเปิดตัวศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ SENERA SENIOR WELLNESS คาดเห็นความชัดเจนในปีหน้า บริเวณพื้นที่ด้านหลังโครงการ "JAS GREEN VILLAGE - KUBON"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ