ซัมซุง คว้ารางวัลแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 จากภาควิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday December 20, 2021 15:00 —ThaiPR.net

ซัมซุง คว้ารางวัลแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 จากภาควิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ

บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด รับรางวัล "The Most Powerful Brands of Thailand 2020" ในฐานะแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทย ประเภทกลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ ประจำปี 2020 โดยนางสาววิรินดา อรดีดลเชษฐ์ (ขวา) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัล จากศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ (ซ้าย) อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งให้เกียรติเป็นผู้มอบรางวัลในครั้งนี้

งาน The Most Powerful Brands of Thailand 2020 จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลให้กับแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดใน 30 กลุ่มผลิตภัณฑ์ จากผลการวิจัยที่มีการเก็บตัวอย่างมากกว่า 24,000 ตัวอย่างทั่วประเทศ โดยเป็นการสำรวจแบรนด์ผลิตภัณฑ์ครั้งยิ่งใหญ่ ที่ครบทุกมิติ มีความเป็นกลาง และน่าเชื่อถือ กำหนดจัดขึ้นทุก 2 ปี ซึ่งครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 5 และซัมซุงได้รับรางวัลมาอย่างต่อเนื่องทุกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน 4 ครั้งล่าสุด ซัมซุงได้รับการจัดอันดับให้เป็นสุดยอดสมาร์ทโฟนจาก "ซัมซุง กาแลคซี่" ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลกของซัมซุง ที่มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อส่งมอบและยกระดับประสบการณ์การใช้งานที่ดี ตลอดจนตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคทุกกลุ่ม


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ