ทีเอ็มบีธนชาต สนับสนุนวงเงิน 1.1 พันล้านบาท แก่ บมจ. ปิ่นทอง อินดัสเตรียล ปาร์ค ต่อยอดพัฒนานิคมอุตสาหกรรมและโลจิสติกส์ในประเทศอย่างยั่งยืน

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday December 22, 2021 13:58 —ThaiPR.net

ทีเอ็มบีธนชาต สนับสนุนวงเงิน 1.1 พันล้านบาท แก่ บมจ. ปิ่นทอง อินดัสเตรียล ปาร์ค ต่อยอดพัฒนานิคมอุตสาหกรรมและโลจิสติกส์ในประเทศอย่างยั่งยืน

นายอเล็กซานเดอร์ นนท์ แลงเฟลด์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารความสัมพันธ์ธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมลงนามในสัญญาสนับสนุนวงเงินสินเชื่อเพื่อความยั่งยืน จำนวน 1,100 ล้านบาท ให้แก่ นายพีระ ปัทมวรกุลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปิ่นทอง อินดัสเตรียล ปาร์ค จำกัด (มหาชน)  (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ดำเนินธุรกิจพัฒนาและบริหารจัดการนิคมอุตสาหกรรม โดยบริษัทฯ จะนำเงินทุนไปใช้ในการพัฒนาโครงการ Logistics Park แห่งที่ 2 ของบริษัทฯ ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาที่ดินพร้อมสร้างอาคารโรงงานและคลังสินค้าให้เช่าบนพื้นที่กว่า 350 ไร่ บนทำเลที่ตั้งในจุดยุทธศาสตร์ใกล้ท่าเรือแหลมฉบัง สามารถเดินทางขนส่งได้สะดวกทั้งจากถนนมอเตอร์เวย์สาย 7 และ ทางหลวงหมายเลข 331  เหมาะสมสำหรับอุตสาหกรรมเพื่อการส่งออกและนำเข้าผ่านทางท่าเรือแหลมฉบัง ตลอดจนเป็นศูนย์กระจายสินค้าเพื่อรองรับการขยายธุรกิจทุกประเภท

โดยทีเอ็มบีธนชาต พร้อมเป็นพันธมิตรเคียงข้าง บมจ. ปิ่นทอง อินดัสเตรียล ปาร์ค ให้ประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างยั่งยืน รวมทั้งเป็นกำลังช่วยต่อยอดการพัฒนานิคมอุสาหกรรมและโลจิสติกส์ของประเทศต่อไป

บรรยายภาพ (จากซ้าย)

  • พีร์ ปัทมวรกุลชัย รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปิ่นทอง อินดัสเตรียล ปาร์ค จำกัด (มหาชน)
  • พีระ ปัทมวรกุลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปิ่นทอง อินดัสเตรียล ปาร์ค จำกัด (มหาชน)
  • อเล็กซานเดอร์ นนท์ แลงเฟลด์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารความสัมพันธ์ธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต
  • นิธิพัฒน์ เรืองตระกูล เจ้าหน้าที่บริหาร บริหารความสัมพันธ์ลูกค้าบรรษัทธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ