เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

ข่าวท่องเที่ยว Friday December 24, 2021 14:57 —ThaiPR.net

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท รีสอร์ตหรูที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเมืองร้อน ห่างจากชายหาดขาวสะอาดเพียงไม่กี่ก้าว มีความยินดีนำเสนอสองโปรแกรมพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

ห้องอาหาร Mangosteen's สถานที่ที่คุณจะได้ดื่มด่ำกับทิวทัศน์งดงามของท้องทะเลอันดามัน นำเสนอเมนูบาร์บีคิว พร้อมอาหารไทยท้องถิ่น, ซีฟู้ด และเมนูหลากหลายของทุกภาคที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ในราคาเพียง 1,500 บาทสุทธิต่อท่าน และบุฟเฟต์สำหรับเด็กอายุ 6 - 12 ปี ในราคาเพียง 650 บาทสุทธิต่อท่าน 

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งความสุขที่ห้องอาหาร Limoncello ซึ่งให้บริการบุฟเฟต์อาหารทานเล่น ทั้งเมนู cold-cuts จากต่างประเทศ, สลัด, ซุป และของหวานนานาชนิด รวมทั้งเมนู a la carte ที่คุณสามารถเลือกรับประทานได้ตามต้องการ ให้บริการระหว่างวันที่ 24 ธันวาคม 2564 - 2 มกราคม 2565

หลังอาหารค่ำ ขอเชิญทุกท่านที่สนามหญ้าริมทะเลข้างห้องอาหาร CocoVida เพลิดเพลินกับการจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดใต้แสงดาว ฟังดนตรีไพเราะจากวงดนตรีชื่อดังของจังหวัดกระบี่ สนุกสนานกับเพื่อนฝูง ครอบครัว และผู้ร่วมงาน และตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงไฟก่อนร่วมกันนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 075 628 000 หรืออีเมล panida.sm@dusit.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ