เซอร์ไพรส์!! "บิวกิ้น-พุฒิพงศ์" โดดแจมร้องเพลงดัง "Give Me Your Forever" กับเจ้าของเพลง "Zack Tabudlo" ใน "BYE2021"

ข่าวบันเทิง Wednesday January 5, 2022 08:15 —ThaiPR.net

เซอร์ไพรส์!!

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ส่งท้ายปี 2021 ให้แฟนเพลงชาวไทยว้าวไปตาม ๆ กัน เมื่อ "บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล" ศิลปินซูเปอร์สตาร์ที่กำลังโด่งดังด้วยผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็นซีรีย์เรื่อง "แปลรักฉันด้วยใจเธอ" ที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง รวมไปถึงการออกผลงานเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยว ที่ฮิตติดชาร์ตในบ้านมาแล้วหลายเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลง "โคตรพิเศษ", เพลง "แปลไม่ออก" , เพลง "ไม่ปล่อยมือ (Coming of Age)", I ไม่ O (IXO) และอีกมากมาย

ความสามารถทั้งหมดนี้ ส่งผลให้ "บิวกิ้น" ขึ้นแท่นเป็นศิลปินซูเปอร์สตาร์ที่มาแรงในปัจจุบัน และล่าสุดเขามีโอกาสได้โชว์พลังเสียง และความสามารถด้านการร้องเพลง ร่วมกับ "Zack Tabudlo" ศิลปินคลื่นลูกใหม่มาแรงชาวฟิลิปปินส์กับแนวดนตรี Alternative Pop ผสม R&B เจ้าของเพลงรักอันดับ 1 Spotify Global อย่าง Binibini และเพลงรักโรแมนติกล่าสุดอย่าง "Give Me Your Forever" ที่ Bilkin และ Zack ได้โคจรมาร้องเพลงนี้ร่วมกันในงาน "BYE2021" เทศกาลคอนเสิร์ตดนตรีออนไลน์ มอบความสุขให้ทุกคนส่งท้ายปีผ่านเสียงดนตรีเพราะๆ จัดขึ้นเมื่อคืนวันศุกร์ที่ 31 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา

เกี่ยวกับ "Zack Tabudlo""Zack Tabudlo" ถือว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินเอเชียนที่น่าจับตามองที่สุด เขาเริ่มเข้าวงการจากเข้าร่วมแข่งขันรายการ The Voice Kid ตอนอายุเพียง 12 ปี แม้จะไม่ชนะการประกวด แต่เขาไม่หยุดพัฒนาตนเองมาตลอดหลายปี จนมีโอกาสได้เซ็นสัญญากับ Island Records Philippines ต่อมาในปี 2021 ซิงเกิล "Binibini" เพลงบัลลาดโรแมนติก คว้าอันดับ 1 Global Viral ของ Spotify และเป็น Viral บน YouTube ทำให้ชื่อของเขาเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

หลังจากนั้นไม่นาน เขาได้ทำเพลง "Binibini (Last Day On Earth)" เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษออกมาร่วมกับ "James TW"นักร้องเพลงบัลลาดชาวอังกฤษ เพื่อตอกย้ำความสำเร็จในวงการเพลงสากลให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากขึ้นนอกจากนี้ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา "Zack Tabudlo" ได้ปล่อยเดบิวต์อัลบั้ม "Episode" ออกมาทั้งหมด 14 เพลง และมีซิงเกิลฮิตอย่าง "Give Me Your Forever" กับเนื้อหาคนคลั่งรัก ที่ประสบความสำเร็จทั่วเอเชีย และในประเทศไทย ติดชาร์ต Spotify Top 200 และ Viral Top 50 เป็นที่เรียบร้อย

สามารถฟังเพลง "Give Me Your Forever" ได้ที่นี่: https://zacktabudloth.lnk.to/GMYFPR

สามารถฟังและชม MV เพลง "Give Me Your Forever" ได้ที่นี่: https://youtu.be/BKenhu5Nph4


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ