"เอ๊ดดี้ เผิง" นำทัพกู้ภัย ยิ่งใหญ่จัดเต็ม ใน "เดอะ เรสคิว"ครั้งแรกฟรีทีวี เสาร์ที่ 22 ม.ค.นี้ "MONO29"

ข่าวบันเทิง Tuesday January 18, 2022 16:55 —ThaiPR.net

พิสูจน์ความกล้า ท้าความตาย ลุ้นระทึกหยุดหายใจไปกับหนังดี กับครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ในโปรแกรม"พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" โดยช่อง "MONO29" ในวันเสาร์ที่ 22 มกราคมนี้ เวลา 18.00 น. พบกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากแดนมังกร ผลงานแอ็คชั่น-ดราม่า-ทริลเลอร์สุดท้าทายแห่งปี ในเรื่อง "เดือดกู้ภัย พิทักษ์โลก" (The Rescue) สุดยอดภาพยนตร์กู้วิกฤตช่วยชีวิตระดับบิ๊กไซส์ ที่ได้อดีตหงอคงสุดหล่อจากฮ่องกง "เอ๊ดดี้ เผิง" พลิกบทบาทสู่เจ้าหน้าที่กู้ภัย ช่วยเหลือผู้ประสบเหตุร้ายแรงทุกสถานการณ์ อีกหนึ่งผลงานที่ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ ที่สุดของผู้กำกับฯ ยอดฝีมือระดับเอเชียอย่าง "ดันเต้ แลม" เจ้าของฉายาไมเคิล เบย์แห่งเอเชีย ที่เคยฝากงานภาพ วิสัยทัศน์และเนื้อหาสุดยิ่งใหญ่มาแล้วใน "Operation Red Sea และ Operation Mekong" แพ็คทีมเสียสละทั้งวีรบุรุษและวีรสตรีการันตีฝีมืออีกเพียบ อาทิ "ซิน จื่อเหล่ย , ลีริค หลัน , ซู หยาง , คาร์ลอส เฉิน , เกา เสี่ยวตง และ หวัง เยี่ยนหลิน" นำทีมสร้างแรงบันดาลใจจากหลายภารกิจของหน่วย "China Rescue & Salvage (CRS)" ที่วีรกรรมถูกเล่าขานถึงความกล้าหาญตลอดกาล

"เดือดกู้ภัย พิทักษ์โลก" (The Rescue) เรื่องราวของหน่วยกู้ภัยทางทะเล ที่คอยช่วยเหลือผู้ประสบภัยให้รอดชีวิต นำโดยกัปตันทีม "เกาเชี่ยน" และคู่หู "จ้าวเจิง" สวมบทผู้พิทักษ์แห่งท้องทะเล ที่ต้องผ่านการฝึกที่โหด หิน และวัดใจที่สุดเท่าที่มนุษย์จะรับได้ ทั้งสภาพร่างกายและจิตใจ ให้พร้อมรับมือกับสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง เพื่อช่วยเหลือเหยื่อเคราะห์ร้ายกลับขึ้นฝั่งให้ได้ ท่ามกลางความเลวร้ายและแรงกดดันมหาศาล กลายเป็นบททดสอบถึงขีดจำกัดการเอาตัวรอดและเสียสละที่ไม่อาจหลีกเลี่ยง

ห้ามพลาด!!! กับสุดยอดผลงานทุนสร้างกว่า 700 ล้านหยวน ที่ยกระดับคุณภาพ และความก้าวหน้าทางอุตสาหกรรมภาพยนตร์จากฝั่งเอเชีย ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทยในวันเสาร์ที่ 22 มกราคมนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ทางทีวีดิจิตัล หมายเลข 29 และแอปพลิเคชั่น MONO29 ทั้ง IOS >> http://bit.ly/1s7bDzF และแอนดรอยด์ >> http://bit.ly/YFrFd3


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ