ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค พร้อมเปิด 4 จุดเช็คอินวันเที่ยว เตรียมอัพรูปสวยต้อนรับตรุษจีน

ข่าวเศรษฐกิจ Friday January 28, 2022 12:00 —ThaiPR.net

ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค พร้อมเปิด 4 จุดเช็คอินวันเที่ยว เตรียมอัพรูปสวยต้อนรับตรุษจีน

"ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้" เทศกาลตรุษจีนนี้มาเตรียมกี่เพ้า และเสื้อคอจีนให้พร้อม แล้วมาถ่ายภาพสุดชิคที่ 4 ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ได้แก่ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 และ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ กับจุดเช็คอินมงคลขนาดยักษ์ และไฟประดับสวยงามพร้อมรับพลังความสุขตลอดปี 2565 สำหรับอักษรจีนมงคลในปีนี้ทางศูนย์การค้าฯ เลือกใช้อักษรจีนคำว่า ? (ฟู๋ ) อันหมายถึงความ "ความสุข ความโชคดี" และคำว่า ???? (ซินเหนียนไคว้เล่อ) ที่หมายถึง ขอให้มีความสุขในวันปีใหม่ พร้อมให้ลูกค้าทุกท่านมา ถ่ายภาพรับพลังงานความสุข และแชร์ส่งต่อคำอวยพรให้ทุกคนที่รัก

เริ่มจากศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พบกับประติมากรรมน้องมาครับ ในชุดเสื้อจีนและหมวกฮ่องเต้หางเปีย และน้องมาจ๊ะ ในชุดเสื้อจีนประดับริบบิ้นสีแดงที่หู พร้อมให้การต้อนรับนักช้อปทุกท่านรายล้อมด้วยโคมไฟจีนนับร้อย บริเวณ ลานสกายวอล์ก เชื่อมไปยังจุดถ่ายภาพอักษรจีนมงคล บริเวณชั้น G โซน A และ ทางเชื่อม A LA ART ชั้น 1 จะพบกล่องไฟจีนคำว่า ? (ฟู๋ ) และ คำว่า ???? (ซินเหนียนไคว้เล่อ) พร้อมไฟนีออนรูปเสือสื่อถึงการต้อนรับเข้าสู่ปีขาล ตกแต่งไฟประดับสว่างไสวพร้อมให้ถ่ายรูปสวยตลอดทั้งวัน ขณะที่ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ได้จัดตั้งดิสเพลย์ประติมากรรมเสือน้อยในท่าทางร่างเริง ขณะเหยียบกองเงินกองทองประดับอักษรจีนมงคล และกังหันนำโชคด้านหลัง พร้อมอวยพรให้ทุกท่านมั่งมี ศรีสุข ร่ำรวยเงินทอง ตลอดทั้งปี ที่ด้านหน้า Royal Park Plaza ชั้น 1 ขณะที่ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 บริเวณ ทางเข้าหน้าลานไนน์สแควร์ และ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ บริเวณ ลานไนน์สแควร์ (เซ็นเตอร์ โซน) ตกแต่งด้วยโคมไฟสีแดงสัญลักษณ์แห่งความสุข ความรุ่งเรือง ความเจริญ ความมั่งคั่ง ร่ำรวย และไฟนีออนรูปเสือ ถ่ายภาพสวยไม่ซ้ำใคร เช็คอินโชว์ความสุขกันได้เต็มที่ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ มาเดี่ยว หรือถ่ายรูปพร้อมหน้าครอบครัวตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

ปิดท้ายที่ไฮไลต์กิจกรรมพิเศษ ในวันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 ร่วมตื่นตาตื่นใจกับการแสดงสิงโตค่ายกลและมังกรทองติดไฟ LED สุดอลังการ ตั้งแต่เวลา 18.30 น. - 19.30 น. บริเวณลานสกาย วอล์ค ชั้น 2 ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ การแสดงสิงโตและมังกรทองยาวกว่า 35 เมตร โชว์มังกรเก้าเซียนจินตลีลา สิงโตค่ายกล และการต่อตัวกึ่งกายกรรม ที่ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ตั้งแต่เวลา 12.45 น. - 13.15 น. และที่ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. - 12.30 น. และร่วมช้อปสินค้าและอาหารมงคลจากร้านค้ากว่า 30 ร้านค้าได้ที่ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10.00 น. - 20.00 น. บริเวณลานกิจกรรม (South Zone)


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ