แซมโซไนท์และแบรนด์ในเครือ กระตุ้นยอดขาย มอบอั่งเปาส่วนลดสูงสุดกว่า 30% จัดเต็มส่งโปรโมชั่นแรงตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ที่ v-avenue.co

ข่าวเศรษฐกิจ Monday January 31, 2022 15:59 —ThaiPR.net

แซมโซไนท์และแบรนด์ในเครือ กระตุ้นยอดขาย มอบอั่งเปาส่วนลดสูงสุดกว่า 30% จัดเต็มส่งโปรโมชั่นแรงตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ที่ v-avenue.co

แซมโซไนท์ (Samsonite) และ อเมริกัน ทัวร์ริสเตอร์ (American Tourister) แบรนด์กระเป๋าเดินทางชั้นนำระดับโลก ตอบรับกระแส Metaverse ที่กำลังมาแรงในโลกยุคปัจจุบัน ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ มอบอั่งเปาส่งโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดกว่า 30% เมื่อช้อปปิ้งในโลกเสมือนจริงที่ v-avenue.co ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถสนุกกับการช้อปปิ้งได้แค่ปลายนิ้ว

นายสิทธิพงษ์ ชูศรี หัวหน้าทีมผู้บริหารแบรนด์ แซมโซไนท์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า "หลังจากที่ แซมโซไนท์และอเมริกัน ทัวร์ริสต์เตอร์ เข้าจับมือกับ AIS 5G จากกระแสการสร้างโลกเสมือนจริงที่กำลังเป็นที่นิยมกันอยู่ทุกวันนี้ เราจึงให้ความสำคัญกับร้านค้าออนไลน์ของเราเป็นอย่างมาก เพราะ V-AVENUE.CO นอกจากจะสร้างประสบการณ์ใหม่ๆให้กับผู้ใช้บริการแล้ว เรายังมอบสิทธิพิเศษและส่วนลดอีกมากมายให้กับลูกค้าที่เลือกซื้อของในร้านค้าออนไลน์ของเราอีกด้วย โดยเริ่มต้นปีนี้ไปกับการส่งโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดถึง 30% ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ เพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับการช้อปออนไลน์ และนอกจากนี้ ลูกค้า AIS ยังสามารถรับส่วนลดเพิ่มอีก 10% เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็ม เพื่อหวังกระตุ้นยอดขายในช่วงไตรมาสแรกให้คึกคัก และถือเป็นการมอบอั่งเปาคืนให้กับลูกค้าอีกด้วย"

ร้านค้า Virtual Store ของแบรนด์แซมโซไนท์และอเมริกัน ทัวร์ริสเตอร์บนแพลตฟอร์ม V-AVENUE.CO โดย AIS พร้อมให้นักเดินทางรุ่นใหม่หัวใจดิจิทัลเข้าชมและเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางและอุปกรณ์เดินทางกว่า 200 รายการแล้ววันนี้ที่ https://v-avenue.co/TH/SAMSONITE/  สำหรับแซมโซไนท์ และ https://v-avenue.co/TH/AMERICAN_TOURISTER/  สำหรับอเมริกัน ทัวร์ริสเตอร์ พิเศษสุด! โปรโมชันฉลองการเปิดร้านใหม่สำหรับลูกค้า AIS รับส่วนลดค่าสินค้า on top 10% สำหรับสินค้าที่มีส่วนลด 0% - 30% เมื่อซื้อสินค้าผ่าน V-AVENUE.CO ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2565 เท่านั้น


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ