ซัมซุง Galaxy S22 Series มีสีพิเศษให้เลือกมากถึง 8 สี สำหรับการจองออนไลน์ที่ samsung.com ที่เดียว

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 14, 2022 14:15 —ThaiPR.net

ซัมซุง Galaxy S22 Series มีสีพิเศษให้เลือกมากถึง 8 สี  สำหรับการจองออนไลน์ที่ samsung.com ที่เดียว

ซัมซุงรู้ดีว่าถึงแม้คนเราจะมีสมาร์ทโฟนรุ่นเดียวกัน แต่จะมาเหมือนกันไปเสียทุกอย่างคงเป็นไปไม่ได้ เราจึงได้มีการนำเสนอ One UI 4 เพื่อให้ทุกคนได้ปรับแต่งสีไอคอน วิดเจ็ต โทนสีบนหน้าจอได้ตามต้องการ แต่ถ้าหากเท่านั้นยังไม่พอ ขอบอกเลยว่าซัมซุงจัดให้ได้มากกว่านั้น!!! เพราะ Galaxy S22 Series ทั้ง Galaxy S22 | S22+ | S22 Ultra มีสีพิเศษสำหรับการส่งจองผ่านช่องทางออนไลน์ samsung.com ที่นอกเหนือจากสีที่เปิดให้อยู่ทั่วประเทศในขณะนี้อีกด้วย

โดย Galaxy S22 Ultra ที่แฝงกลิ่นอายของ Note Series กับการมี S Pen ในตัวเครื่องที่เขียนได้ลื่นไหลกว่าเดิม พร้อมความโดดเด่นของกล้องที่คมชัดชนะทุกแสง ถ่ายภาพได้อย่างชัดเจนทั้งเวลากลางวันและกลางคืน นอกจาก 4 สีหลัก อย่าง สีแดงเบอร์กันดี สีดำ Phantom Black สีขาว Phantom White และสีเขียว ทางช่องทางออนไลน์ ยังมีอีก 3 สีเอ็กซ์คลูซีฟให้เลือก ได้แก่ สีเทา Graphite สีฟ้า Sky Blue และสีแดง ที่เหมาะกับเทศกาลวาเลนไทน์นี้
อีกด้วย

ส่วน Galaxy S22 | S22+ ยังคงดีไซน์ Contour-Cut สุดไอคอนิกของ S Series พร้อมเพิ่มเติมความสามารถด้านการถ่ายภาพกับฟีเจอร์ Nightography เพื่อให้ผู้ใช้ได้เป็นเจ้าของทุกค่ำคืนได้อย่างง่ายดายเพียงแค่กดปุ่มถ่ายรูปหรือวิดีโอซึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ มาพร้อมกล้องหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล เลนส์เทเล 10 ล้านพิกเซล และเลนส์อัลตร้าไวด์ 12 ล้านพิกเซล ใน 4 สีหลัก อย่าง สีขาว Phantom White สีดำ Phantom Black สีเขียว และสีพิงค์โกลด์ รวมถึงสีเฉพาะ samsung.com อย่าง สีเทา Graphite สีครีม สีฟ้า Sky Blue และสีม่วง Violet

นอกจากซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ให้มีฟีเจอร์พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์ทั้งด้านการทำงานและความบันเทิง รวมถึงดีไซน์เก๋ถือไปไหนคนก็ต้องมองตาม หากได้สีที่ช่วยเสริมโชคเพิ่มกำลังใจขึ้นไปอีกหน่อย แค่นี้ก็เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม! ซึ่งเนื่องจากวันนี้เป็นวันวาเลนไทน์ ใครที่อยากซื้อไปเป็นของขวัญ สามารถสั่งจองวันนี้ พร้อมเอาใบจองไปให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ ส่วนเครื่องจริง หากเป็นสีพิเศษต้องรอสั่งทำประมาณ 3-4 สัปดาห์ แต่รับรองได้เลยว่าถูกใจผู้รับแน่นอน

กดจองเลยวันนี้ที่ samsung.com เพื่อรับฟรีความจุเพิ่ม 2 เท่า มูลค่าสูงสุด 4,000 บาท พร้อมรับประกันจอแตก 1 ปี ไม่มีชาร์จเพิ่ม มูลค่า 3,499 บาท พิเศษรับเพิ่ม! เครดิตเงินคืนสูงสุด 20% ผ่านบัตรเครดิต SCB และ e-voucher มูลค่า 1,000 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-s22-ultra/pre-order/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ