นิทรรศการเสมือนจริงศูนย์เทคโนโลยีการเกษตร และนวัตกรรมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สระบุรี 2565

ข่าวทั่วไป Friday March 11, 2022 09:50 —ThaiPR.net

นิทรรศการเสมือนจริงศูนย์เทคโนโลยีการเกษตร และนวัตกรรมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สระบุรี 2565

ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาคแห่งจุฬาฯ ร่วมกับคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม (Agritech and Innovation Center : AIC) จังหวัดสระบุรี จัดงาน "นิทรรศการเสมือนจริงศูนย์เทคโนโลยีการเกษตรและนวัตกรรมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สระบุรี 2565" (AIC Chula Saraburi Virtual Expo 2022) ระหว่างวันที่ 24 - 25 มีนาคม 2565

ฟังการสัมมนาแบบ Live สด ตลอด 2 วัน ในรูปแบบออนไลน์ และเปิดให้เข้าชมและพูดคุย ผ่าน Virtual Exhibition ตลอด 24 ชั่วโมงได้ตลอดปี 2565 โดยผู้เข้าชมจะได้เรียนรู้เทคโนโลยีนวัตกรรมด้านการเกษตรและปศุสัตว์ที่นำไปใช้ได้จริง อาทิ เกษตรแปลงใหญ่ อุตสาหกรรมการเลี้ยงโคนมและผลิตภัณฑ์น้ำนม จากกลุ่มพันธมิตรไทยและนานาชาติ พร้อมการสัมมนาแลกเปลี่ยนมุมมองการเกษตรและนวัตกรรมกับนักวิชาการและกูรูชั้นนำ

ผู้ที่สนใจร่วมงานและร่วมจัดนิทรรศการสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://www.zipeventapp.com/e/AIC-Chula-Saraburi-Virtual--Expo-2022หรือสแกนคิวอาร์โค้ดด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดได้ทาง fb.com/AICCChulaSaraburiVirtualExpo สอบถามเพิ่มเติมได้ทาง Inbox : AICChula@gmail.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ