"เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์" จัดงาน "BE BOLD FOR INCLUSION 2022" ต่อเนื่อง สนับสนุนความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการมีส่วนร่วมในวันสตรีสากล

ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 11, 2022 10:08 —ThaiPR.net

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ สนับสนุนเรื่องความหลากหลายและความเสมอภาคของบุคลากรในองค์กร ไม่เพียงเฉพาะเรื่องความเท่าเทียมทางเพศ แต่ยังรวมถึงความหลากหลายด้านอายุ ประสบการณ์ ความคิด ความแตกต่างด้านเชื้อชาติ ศาสนา วัฒนธรรม การเปิดโอกาสผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกาย ฯลฯ จึงได้จัดกิจกรรม "Be Bold for Inclusion 2022" ต่อเนื่องทุกปี เนื่องในวันสตรีสากล (International Women's Day)

โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ร่วมพูดคุยถึงเป้าหมาย นโยบาย และทิศทางที่เจนเนอราลี่ยึดมั่น และให้ความสำคัญกับการสร้างคุณค่าให้กับบุคลากรและการยอมรับในทุกความต่าง (Value our people & Be Open) ได้สนับสนุนเรื่องความหลากหลายและความเสมอภาคของบุคลากรในทุกมิติ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้การเป็นเพื่อนผู้เคียงข้างลูกค้าในทุกช่วงเวลาของชีวิตประสบความสำเร็จ โดยเจนเนอราลี่ กรุ๊ป ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก เปรียบเป็นเสาหลัก (Key pillar) ในการวางกลยุทธ์ในการบริหารเพื่อสร้างความก้าวหน้าและความยั่งยืนให้กับองค์กร ซึ่งแกนสำคัญนั้นประกอบด้วย การสร้างวัฒนธรรมของความหลากหลาย (Diversity) ความเท่าเทียมและความเสมอภาค (Equity) และการยอมรับในความต่างและการมีส่วนร่วม (Inclusion) หรือที่เรียกว่า DEI

นอกจากนี้ ภายในงานมีตัวแทนพนักงาน The Lionessess 3 สิงโตสาว แถวหน้าของเจนเนอราลี่ ได้แก่ คุณยุวดี งานทวีกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจสถาบันการเงิน คุณบุศย์รินทร์ วงศ์สืบยุทคุณธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายตรวจสอบภายใน และคุณอรนิภา นวลเถี้ยม ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายธุรกิจสถาบันการเงิน ร่วมแบ่งปันเรื่องราวและสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เพื่อนร่วมงาน พร้อมทั้งได้เปิดตัว DEI Committee Thailand รุ่นที่ 2 ที่จะมาร่วมสานต่อกิจกรรมและขับเคลื่อนการสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่เปิดรับความหลากหลาย สร้างความเท่าเทียมและการมีส่วนร่วม โดยในตอนท้ายได้เชิญชวนให้พนักงานร่วมกันทำสัญลักษณ์ Break The Bias เพื่อรณรงค์ให้ร่วมกันขับเคลื่อนองค์กรอย่างปราศจากอคติ และการแบ่งแยกหรือการเลือกปฏิบัติอีกด้วย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ