แบรนด์ การบูร จับมือ สนามมวยเวทีลุมพินี เจอ แจก จบ

ข่าวทั่วไป Tuesday March 22, 2022 11:28 —ThaiPR.net

แบรนด์ การบูร จับมือ สนามมวยเวทีลุมพินี เจอ แจก จบ

นาย ชัชวีร์ ชีวีวีวัฒน์ CEO บริษัท เฮอเบิล เทคโนโลยี ผู้บริหารช่องทางจัดจำหน่าย แบรนด์การบูร โดยแพทยสมาคมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ผสมผสาน และ นายสิทธิชัย เกษรสมบัติ ผู้อำนวยการผลิตรายการ ศึกท่อน้ำไทยTKOเกียรติเพชร สนับสนุนนโยบาย เจอ แจก จบ ดูแลแฟนมวยทันทีที่ทราบผลว่าติดเชื้อโควิด 19 หลังตรวจ ATK ก่อนเข้าชมรายการที่สนามมวยเวทีลุมพินี

ซึ่งช่วยทำให้ผู้ติดเชื้อเกิดความสบายใจที่ได้รับการดูแลอย่างทันท่วงที โดยชุดรักษาโควิด 19 ที่เตรียมมอบให้ ได้แก่ ยาแคปซูลฟ้าทะลายโจรสกัด ตรา ฟ้า60 เป็นยาสมุนไพรที่มีปริมาณสารแอนโดรกราโฟไลด์ขนาด 60 มิลลิกรัมต่อแคปซูล 1 กล่อง มี 15 แคปซูล ซึ่งเป็นโดสรักษาผู้ป่วยโควิด 19 ที่มีอาการเล็กน้อย ไม่รุนแรงหรือผู้ป่วยกลุ่มเขียว โดยรับประทานต่อเนื่อง 5 วันๆ ละ 3 มื้อๆ ละ 1 เม็ด ตามที่กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือกกำหนด

นอกจากนี้ยังมี ยาแก้ไอผสมฟ้าทะลายโจร ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่และเป็นครั้งแรกของยาแก้ไอที่มีสรรพคุณ แก้ไอและบรรเทาอาการเจ็บคอ ในขวดเดียว และ Mdlight Spray สารสกัดซิลเวอร์คอลลอยด์ กระชายขาวจากธรรมชาติ ปกป้อง 24 ชม. โดยฉีดพ่นบนผิวกาย หน้า และมือ แฟนมวยที่จะชมการถ่ายทอดสดรายการ ศึกท่อน้ำไทย ลุมพินี TKO เกียรติเพชร ต้องเข้ารับการตรวจ ATK ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 13.00 น.


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ