ช้อปชิลๆ ไม่ต้องถือหนัก!! ไปรษณีย์ไทย จัดโปรฯส่งด่วน EMS เอาใจคนรักหนังสือในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 50

ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 25, 2022 15:38 —ThaiPR.net

ช้อปชิลๆ ไม่ต้องถือหนัก!! ไปรษณีย์ไทย จัดโปรฯส่งด่วน EMS   เอาใจคนรักหนังสือในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 50

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดโปรโมชันสุดพิเศษเอาใจหนอนหนังสือ ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 50 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติครั้งที่ 20 ผ่านบริการ "พี่ไปรฯ ส่ง EMS ทุกวัน ถูกใจนักอ่านทุกวัน" เพื่ออำนวยความสะดวกด้านการจัดส่งให้แก่ผู้บริโภคโดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนัก โดยสามารถจัดส่งหนังสือกับไปรษณีย์ไทยได้ในอัตราค่าบริการราคาพิเศษ และพิมพ์จ่าหน้ากล่องพัสดุออนไลน์ นอกจากนี้ยังสามารถเป็นเจ้าของ iStamp หนึ่งเดียวในโลกในสไตล์คุณแบบไม่ซ้ำใคร และสินค้า ลิมิเต็ดจากไปรษณีย์ไทยอื่น ๆ อีกมากมาย ณ หมายเลขบูธ A45 สถานีกลางบางซื่อ ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม ถึงวันที่ 6 เมษายน 2565

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยมีความพร้อมเป็นอย่างยิ่งในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 50 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติครั้งที่ 20 ซึ่งจัดโดยสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) ระหว่างวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม - วันพุธที่ 6 เมษายน 2565 โดยครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาจัดงานเต็มรูปแบบ ณ สถานที่แห่งใหม่ ได้แก่ สถานีกลางบางซื่อ ไปรษณีย์ไทยจึงได้เตรียมโปรโมชันอัตราค่าบริการส่งหนังสือราคาพิเศษ พร้อมบริการพิมพ์จ่าหน้าออนไลน์ โดยผู้ใช้บริการสามารถกรอกข้อมูลชื่อที่อยู่ล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ www.thaipostone.com และพิมพ์สติกเกอร์ติดหน้ากล่องได้ที่บูธไปรษณีย์ไทย หมายเลข A 45 เพื่อความสะดวก รวดเร็ว รวมไปถึงยังได้เตรียมแสตมป์และสินค้าที่ระลึกคอลเลกชันพิเศษให้เลือกช้อป พร้อมโปรโมชันลด แลก แจก แถม อีกมายมาย ประกอบด้วย

  • อัตราค่าบริการส่งหนังสือในราคาเหมาๆ ส่งได้เต็มกล่อง ไม่ต้องชั่งน้ำหนัก ถึงปลายทางทั่วไทย ในราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท ไม่มีบวกเพิ่ม ด้วยบริการ EMS ส่งด่วนทุกวัน ถึงภายใน 1-2 วันทำการ และสามารถเช็กสถานะได้ตลอดการจัดส่งผ่าน Line @Thailandpost
  • ช้อปคอลเลกชันพิเศษบันทึกประวัติศาสตร์ "สถานีกลางบางซื่อ ศูนย์กลางระบบรางใหญ่สุดในอาเซียน" โปสต์การ์ดภาพสถานีกลางบางซื่อ ชุดละ 18 บาท ( 3 แบบ) จัดทำจำนวนจำกัดมีจำหน่ายในงานเพียง 1,000 ชุด เท่านั้น แสตมป์ชุดสถานีกลางบางซื่อ ชุดละ 20 บาท ( 4 ดวง) ซื้อเต็มแผ่น 200 บาท ( 4 แผ่น) และช้อปสินค้าดีไซน์เก๋ อาทิ ตัวต่อโมเดลตู้ไปรษณีย์ย้อนยุค กระเป๋าผ้าไนลอนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบของถุงไปรษณีย์ในอดีต
  • เป็นเจ้าของ iStamp หนึ่งเดียวในโลก ในสไตล์คุณแบบไม่ซ้ำใคร โดยสามารถนำภาพถ่ายของคุณมาทำ เสตมป์ชุดพิเศษที่ใช้งานได้จริงราคา 60 บาท และ 120 บาท
  • กิจกรรม Live สด บริเวณเวทีกลาง ในวันที่ 4 เมษายน 2565 เวลา 15.00 น. ให้นักช้อปได้ CF สินค้าของดี ของเด็ดทั่วไทย ทั้งของกินของใช้ สินค้าเกษตร สินค้าชุมชน สินค้า OTOP ที่วางจำหน่ายบนเว็บไซต์ Thailandpostmart.com

นอกจากนี้ ไปรษณีย์ไทยยังตระหนักถึงความสำคัญของการส่งเสริมการอ่าน โดยร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ "1อ่าน ล้านตื่น" สนับสนุนกล่องไปรษณีย์และค่าขนส่งหนังสือ สำหรับโรงเรียนและชุมชนในโครงการฯ จำนวน 33 แห่ง ที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และต่างจังหวัดเพื่อเป็นการสร้างขุมปัญญาให้แก่เยาวชนด้วย ดร.ดนันท์ กล่าวทิ้งท้าย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545
ติดตามข่าวสารไปรษณีย์ไทยเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th
เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด
ทวิตเตอร์ : @Thailand_Post
ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ