"จระเข้" ชวนสัมผัสนวัตกรรมแห่งสีสำหรับบ้านในงานสถาปนิก'65 ด้วยเทคโนโลยีที่ขยายการปกป้องสู่งาน Infrastructure พร้อมจัดกิจกรรมทอล์ก 'มุมมองต่างสี' กับ 2 นักออกแบบชื่อดังของไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Monday April 11, 2022 14:59 —ThaiPR.net

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าตรา "จระเข้" นวัตกรรมเพื่องานก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่ง ครบวงจรตั้งแต่ฐานรากจนถึงหลังคามากว่า 30 ปี ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานสถาปนิก'65 ที่จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "CO-WITH CREATORS : พึ่งพา-อาศัย" พร้อมนำผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมปกป้องทั้งบ้าน มาจัดแสดงภายในบูธที่ออกแบบด้วยคอนเซ็ปต์ "Transform Total Protection ปกป้องทั้งบ้าน" และ "ปกป้องงานโครงสร้างพื้นฐาน (Infrastructure)" การผสมผสานเทคโนโลยีที่สื่อสารถึงความทันสมัยและความใส่ใจในสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ SEE JORAKAY สีที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ เสมือนจำลองลวดลายธรรมชาติมาไว้ในการก่อสร้าง นอกจากนี้ ยังได้จัดกิจกรรมทอล์ก "มุมมองต่างสี" เพื่อแลกเปลี่ยนมุมมองและแชร์ประสบการณ์ด้านการออกแบบเชิงสร้างสรรค์ โดยสองนักออกแบบชื่อดังของเมืองไทย ประกอบด้วยหัวข้อดังต่อไปนี้

  • วันที่ 27 เมษายน หัวข้อ "การทำงานในฐานะจิตอาสาและการออกแบบพื้นที่ทางจิตวิญญาณ" โดย คุณสมชาย จงแสง DESIGN DIRECTOR / DECA ATELIER CO., LTD. ดีไซน์เนอร์แนวโมเดิร์นแถวหน้าของเมืองไทย ผู้คร่ำหวอดในวงการออกแบบมากว่า 30 ปี
  • วันที่ 30 เมษายน หัวข้อ "สร้าง สี สัน แบบนอกกรอบ กับสไตล์การออกแบบบ้านแนวรักษ์โลก" โดย คุณจุลสมโณ พงษ์เสฐียร ผู้ก่อตั้งบริษัท FLAT12X และ สถาปนิกผู้เคยได้รางวัล Top Ten จาก World Architecture Festival

พบกับนวัตกรรมก่อสร้างและผลิตภัณฑ์ตราจระเข้ ได้ที่บูธ S206 ในงานสถาปนิก'65 ระหว่างวันที่ 26 เม.ย.-1 พ.ค. 2565 ณ ชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.jorakay.co.th และ เฟซบุ๊ก jorakay หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-720-1112


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ