"สบาย เทคโนโลยี" ขนอาณาจักรธุรกิจในแบบสบาย SABUYVERSE พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับนักลงทุนและผู้ที่สนใจเปิดธุรกิจของตนเอง ในงาน Money Expo 2022 และ Thailand Crypto Expo 2022

ข่าวทั่วไป Thursday May 12, 2022 15:55 —ThaiPR.net

บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ SABUY ขนทัพผลิตภัณฑ์ SABUY ecosystem เข้าร่วมออกบูท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ คุ้มค่าแก่ทุกการลงทุน ในงาน "มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 22" Money Expo 2022 ภายใต้แนวคิด "Wealth to Wellness ความสมดุลแห่งชีวิต" ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 บูธ E5 อิมแพ็ค เมืองทองธานี และ Thailand Crypto Expo 2022 งานมหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ณ ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 12-15 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.00-20.00 น.

นายชูเกียรติ รุจนพรพจี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ SABUY กล่าวว่า "บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมงาน Money Expo 22 และ Thailand Crypto Expo 2022 โดย SABUY ซึ่งเป็น 1 ในผู้นำการพัฒนาเทคโนโลยีด้านการเงิน (Financial Technology) ได้นำอาณาจักรธุรกิจในแบบสบาย SABUYVERSE มาร่วมแสดงในงาน จากจุดเริ่มที่ให้บริการด้านระบบตู้เติมเงิน ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ปัจจุบัน SABUY ได้ขยายตัวอย่างรวดเร็วไปสู่ธุรกิจที่มีระบบ ecosystem ของตัวเองที่ครบวงจรและครอบคลุมที่สุด อาทิ ระบบชำระเงิน ระบบ POS บริการสะดวกส่ง บริการประกันภัย โดยมุ่งเน้นไปที่การนำเทคโนโลยีเข้ามาเพื่อตอบสนองคนไทยให้ก้าวข้ามขีดจำกัดในเรื่องของด้านการเงิน"

จากความสำเร็จที่เกิดขึ้นส่งผลให้ บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ก้าวขึ้นเป็นผู้นำเทคโนโลยีทางด้านการเงินของประเทศไทยได้อย่างรวดเร็ว โดยภายในงาน Money Expo 2022 และ Thailand Crypto Expo 2022 SABUY ได้นำผลิตภัณฑ์ที่เกียวข้องกับระบบ Ecosystem ต่างๆ เข้าร่วมงานอย่างมากมาย เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นหนึ่งด้านระบบ Ecosystem แบบครบวงจร และนวัตกรรมฟินเทค อาทิ

1) ธุรกิจเติมเงินและรับชำระเงิน (Payments) ให้บริการพร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับการสมัครกระเป๋าเงินอิเลคทรอนิกส์ (E-Wallet) ของ SABUY ภายใต้ชื่อ SABUY MONEY Wallet และการให้บริการระบบ Loyalty, CRM ภายใต้ SABUY Exchange รวมทั้งการ Pre-register ให้กับ Kerry Wallet กระเป๋าเงินอิเลคทรอนิกส์สำหรับกลุ่มลูกค้า Kerry Express พร้อมเผยโฉมครั้งแรกกับเครื่องฝาก ถอน โอน จ่าย หรือ SABUY CDM แบบไม่ต้องใช้พนักงาน ซึ่งเตรียมการติดตั้งเพื่ออำนวยสะดวกในการทำธุรกรรมนอกธนาคารได้ทั่วประเทศ

2) ธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ (Retail): ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ โดยมีเทคโนโลยีการชำระเงินที่ตู้อัตโนมัติ และสามารถรองรับการชำระที่เชื่อมต่อกับระบบ HR หรือ CRM ได้เช่นเดียวกัน

3) ธุรกิจระบบโซลูชั่นส์และช่องทางการขาย (Solutions and Channels): ภายในงานแบ่งออกเป็น 2 โซนดังนี้

  • SMART Solutions เป็นการรวมระบบต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ตามความต้องการของแต่ละธุรกิจ เช่น SMART FACTORY, SMART SCHOOL, และ SMART CANTEEN รวมไปถึงการแสดงเทคโนโลยี ของบัตรพลาสติก จาก PLUS TECH ที่จะเป็นจุดเชื่อมต่อบริการกับระบบอัจฉริยะต่างๆ (SMART Solutions)
  • SABUY Speed ศูนย์รวมจุด Drop-off ของกลุ่มสบาย ที่นำธุรกิจแฟรนไชส์จากทั้ง 6 แบรนด์ มาไว้ด้วยกัน ได้แก่ Shipsmile Services, Plus Express, The letter post, Point Express, Payspost และ Speedy พร้อมกับโปรโมชั่น การรับเหรียญ SPEED KUB ที่ร่วมมือกับ SABUY Digital สำหรับลูกค้าที่มาทดลองใช้บริการภายในงาน

4) ธุรกิจการให้บริการทางการเงิน (Financial Inclusion): ให้บริการด้านสินเชื่อและบริการธุรกิจนายหน้า ประกันภัย โดยมีกลุ่มสินเชื่อที่มาเปิดให้บริการ ได้แก่ SABUY Capital Plus, O Capital และนครหลวง แคปปิตอล พร้อมด้วย SABUY MAXI บริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยในเครือกลุ่มสบาย ที่มีผลิตภัณฑ์ให้ประกันภัยในรูปแบบที่หลากหลาย

5) ธุรกิจนวัตกรรม (Innovation) รองรับการลงทุนในธุรกิจแห่งอนาคต : เป็นการจัดแสดงนวัตกรรมของทรัพย์สินดิจิทัล พร้อมเปิดตัวเหรียญดิจิตอล ภายใต้คอนเซ็ปท์ "2 Coins 2 Locations" คือ Speed Kub หรือ CRM token สำหรับธุรกิจสะดวกส่ง Transportation, e-commerce ภายใต้ SABUY Ecosystem และ FiiT Token ซึ่งเป็น Community token จากการออกกำลังกาย และทำกิจกรรมที่ส่งเสริมสุขภาพ โดยภายในงานมีการแจกเหรียญ Speed Kub สำหรับการส่งพัสดุผ่าน SABUY Speed และ FiiT Token จากการเข้าร่วมเกมส์ FiiT Run ซึ่งเหรียญที่สะสมทั้งสองงาน สามารถแลกรับของสมนาคุณภายในงานได้ อาทิ หน้ากากผ้า 3D Mask, เสื้อ Speed Kub ที่ตู้ขายสินค้าเวนดิ้งพลัส

นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจยังสามารถซื้อ NFT หรือ Non-Fungible Tokens ในรูปของไข่มีจำนวน 4 แบบ ให้เลือกสะสม เพื่อรอลุ้นฟักเป็นตัวในช่วงเดือนกรกฎาคม หรือหากต้องการลุ้นรับ NFT เพิ่มเติมยังสามารถลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับสิทธิพิเศษต่างๆ ในอนาคตได้

สำหรับผู้สนใจสามารถเยี่ยมชม สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์/บริการ ขอรับคำปรึกษาด้านระบบ ecosystem ตลอดจนสมัครใช้บริการต่างๆ พร้อมรับโปรโมชั่นและของสมนาคุณพิเศษ เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มนักลงทุนและผู้ประกอบการทุกท่านได้ที่บูธ SABUY ภายในงาน "มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 22" Money Expo 2022 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 บูธ E5 อิมแพ็ค เมืองทองธานี และ Thailand Crypto Expo 2022 งานมหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ณ ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 12-15 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.00-20.00 น. หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร : 02-009-0500

บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) พร้อมที่จะพัฒนาและก้าวไปสู่หนึ่งในผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีด้านการเงิน (Financial Technology) ที่มีระบบ ecosystem ครบวงจรและครอบคลุมที่สุด โดยมุ่งหวังที่จะส่งต่อสินค้า บริการ รวมถึงเทคโนโลยีที่มีคุณค่า สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างตรงจุด เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของประชากรไทยให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ