ไอแบงก์ ร่วมเดินหน้าประเทศไทย เข้าร่วมงาน "Better Thailand Open Dialogue ถามมา-ตอบไป เพื่อประเทศไทยที่ดีกว่าเดิม"

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday May 20, 2022 09:11 —ThaiPR.net

ไอแบงก์ ร่วมเดินหน้าประเทศไทย เข้าร่วมงาน

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) เข้าร่วมงาน "Better Thailand Open Dialogue ถามมา- ตอบไป เพื่อประเทศไทยที่ดีกว่าเดิม" ซึ่งเป็นงานที่เปิดโอกาสให้ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องร่วมกันแบ่งปันประสบการณ์ และแสดงความคิดเห็นอย่างสร้างสรรค์เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนประเทศไทยให้ประชาชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าเดิม โดยมี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงานและและกล่าวปาฐกกถาพิเศษ และในโอกาสนี้ นายกรัฐมนตรีได้ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธ ไอแบงก์ ซึ่งมี นายวุฒิชัย สุระรัตน์ชัย กรรมการและผู้จัดการธนาคาร พร้อมด้วยผู้บริหารให้การต้อนรับ ณ รอยัล พรารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

ภายในงาน ไอแบงก์ได้ออกบูธบริการให้คำปรึกษาทางการเงินพร้อมเสนอมาตรการให้ความช่วยเหลือลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบจากพิษเศรษฐกิจ อาทิ มาตรการแก้หนี้ระยะยาวด้วยการรีไฟแนนซ์ (Refinance) และการรวมหนี้ (Debt Consolidation) ที่จะช่วยแบ่งเบาภาระลูกหนี้ด้วยการรวมหนี้สินเชื่อบ้านของธนาคารร่วมกันหนี้สินเชื่ออื่น ๆ ของสถาบันการเงินอื่น อีกทั้งยังมีมาตรการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ของลูกค้าทั่วไปที่เริ่มมีปัญหา และ มาตรการปรับปรุงโครงสร้างหนี้สำหรับลูกหนี้ที่มีปัญหา NPF นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อได้แก่ โครงการชุมชนซื่อสัตย์ โครงการสินเชื่อเพื่อคนรากหญ้าให้สามารถได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนของสถาบันการเงินและหลุดพ้นจากหนี้นอกระบบ และยังมีผลิตภัณฑ์อื่นอีกมากมาย

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานและรับคำปรึกษาทางการเงิน ได้ที่บูธไอแบงก์ โซนธนาคาร บูธเลขที่ B08 ระหว่างวันที่ 19 - 20 พฤษภาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 18.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติ่ม โทร. iBank Call Center 1302


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ