ฉลองการเริ่มต้นผจญภัยไปในโลกแฟนตาซีกับ Ni no Kuni: Cross Worlds! ลูกค้า Shopee รับสิทธิพิเศษสุดคุ้มถึง 2 ต่อ!! วันนี้ - 31 พฤษภาคม นี้ เท่านั้น!

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 26, 2022 10:39 —ThaiPR.net

ฉลองการเริ่มต้นผจญภัยไปในโลกแฟนตาซีกับ Ni no Kuni: Cross Worlds! ลูกค้า Shopee รับสิทธิพิเศษสุดคุ้มถึง 2 ต่อ!! วันนี้ - 31 พฤษภาคม นี้ เท่านั้น!

Ni no Kuni: Cross Worlds เกมอนิเมะสุดน่ารักแนวสวมบทบาท (MMORPG) ฉลองการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าระบบแอนดรอยด์ที่ใช้ Shopee เท่านั้น! พิเศษรับสิทธิพิเศษสุดคุ้ม 2 ต่อ ต่อที่ 1 : ซื้อคูปองส่วนลด 34 บาท จากแอปฯ Shopee ในราคา 1 บาท! ซื้อคูปอง คลิก! และเข้าเกมซื้อแพ็ก 40 ไดมอนด์ รับส่วนลดจ่ายจริงเพียงแค่ 1 บาท โดยเลือกจ่ายผ่าน ShopeePay บน Google Play เท่านั้น! (อย่าลืมซื้อคูปองส่วนลด ผ่าน Shopee ก่อนชำระเงิน) (จำกัดเพียง 2,500 สิทธิ์แรก) ต่อที่ 2 : ซื้อแพ็กเกจเวลคัม 69 บาท หรือเติมครบ ครบ 104.- ปลดล็อครับไอเทมสุดพิเศษอย่าง คูปองสุ่มอุปกรณ์ x 3 ฟรีทันที! (จำกัดเพียง 5,000 สิทธิ์แรก) ไม่รีบไม่ได้แล้ว! ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2565 นี้เท่านั้น!!

สามารถดาวน์โหลดเกม Ni no Kuni: Cross Worlds ได้ที่ >>> App Store ,Google Play และ PC

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

  1. คูปองส่วนลดจำกัดจำนวน 2,500 สิทธิ์แรก ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย
  2. คูปองไอเทมโค้ดจำกัดจำนวน 5,000 สิทธิ์แรก ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย
  3. โค้ดไอเทม 1 โค้ด สามารถใช้งานได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น
  4. เฉพาะลูกค้าระบบแอนดรอยด์เท่านั้น
  5. ผู้เล่นสามารถเติมโค้ดไอเทมได้ถึง 31 พ.ค. 65 เวลา 23.59 น. เท่านั้น
  6. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือส่วนลดอื่น ๆ ได้
  7. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้

เกม Ni no Kuni: Cross Worlds นำเสนอเรื่องราวใหม่ทั้งหมดซึ่งอ้างอิงจากโลกแห่ง Ni no Kuni ซึ่งมีทั้งโลกแห่งความจริงและโลกแฟนตาซีอยู่ร่วมกัน พร้อมมอบประสบการณ์ความสนุกที่ยากจะลืมเลือนและไม่เหมือนใครให้กับผู้เล่นทุกคน Ni no Kuni: Cross Worlds นำเสนอกราฟิกสไตล์อะนิเมะและคัตซีนแอนิเมชั่นคุณภาพสูงใน Unreal Engine 4 ให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจที่ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่สามารถโต้ตอบได้ โดยมีโลกแห่งความจริงและโลกแห่งแฟนตาซีคู่ขนานกัน

เกม Ni no Kuni: Cross Worlds เป็นเกมสวมบทบาทแนว (MMORPG) ซึ่งพัฒนาโดยเน็ตมาร์เบิ้ลและความร่วมมือสุดพิเศษระหว่าง Studio Ghibli และ Level-5 ก่อเกิดเป็นเกมแฟนตาซีสุดน่ารักพร้อมดนตรีประกอบสุดไพเราะรังสรรค์โดยคุณ Joe Hisaishi ซึ่งเกม Ni no Kuni: Cross Worlds เปิดให้บริการบนแพลตฟอร์มมือถือแล้ววันนี้ นอกจากนี้ยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ความสนุกผ่าน PC ได้อีกด้วย ห้ามพลาด!

สำหรับข้อมูลเกมและการอัปเดตล่าสุด แฟนๆสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการได้ที่ > https://ninokuni.netmarble.com/ และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Twitter, YouTube, TikTok, และ Discord

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น
เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชั้นนำด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Seven Knights 2, Ni no Kuni: Cross Worlds, MARVEL Future Revolution, Lineage 2: Revolution, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, Blade & Soul Revolution และ MARVEL Future Fight ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟนๆทุกเพศทุกวัยทั่วโลกด้วยการคัดสรรค์สุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำทั่วโลก เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่แฟนๆ ของเราสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ