พาส่อง 3 แบรนด์ใหม่มาแรงที่ทุกคนต้องมี!! ณ The Selected ไลฟ์สไตล์มัลติแบรนด์สโตร์ ชั้น 2 ไอคอนสยาม

ข่าวบันเทิง Thursday May 26, 2022 16:27 —ThaiPR.net

พาส่อง 3 แบรนด์ใหม่มาแรงที่ทุกคนต้องมี!!  ณ The Selected ไลฟ์สไตล์มัลติแบรนด์สโตร์ ชั้น 2 ไอคอนสยาม

"The Selected" (เดอะ ซีเล็คเต็ด) ไลฟ์สไตล์มัลติแบรนด์สโตร์ ร้านค้าที่เต็มไปด้วยรสนิยมบอกเล่าตัวตนผ่านสินค้าที่มีเอกลักษณไม่ซ้ำใคร ณ ชั้น 2 ไอคอนสยาม ชวนคุณมาทำความรู้จักกับ 3 แบรนด์ใหม่ล่าสุดที่มาแรงและกระแสตอบรับดีมากๆ อาทิ แบรนด์ Maya Wong (มายา หว่อง) กระเป๋ายูนิเซ็กซ์ที่มาพร้อมดีไซน์จัดจ้านและสนุกกับการใช้สีแบบเต็มที่, AJMAL (อัจมาล) น้ำหอมแบรนด์ดังจากดูไบ และ Zhoelala (ชูเอล่า) รองเท้าแตะที่เหมาะกับวันหยุดด้วยความสดใสของสีสัน มาให้คุณได้อัพเดทก่อนใคร พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสายแฟที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด!!

แบรนด์ไทยสุดจัดจ้านในชื่อ Maya Wong (มายา หว่อง) ที่มาพร้อมความสนุกในการออกแบบจนถึงเรื่องของการใช้สีสันที่จัดจ้านภายใต้แรงบันดาลใจจากโลโก้สีเหลี่ยมผืนผ้าขนาด 1:2 ของแบรนด์ ในส่วนของวัสดุหลักที่ถูกหยิบมาใช้ไนลอนกันน้ำที่มีน้ำหนักเบารองรับการใช้งานที่หลากหลายในทุกรูปแบบ ส่งกระเป๋าซิกเนเจอร์ดีไซน์ล่าสุดรุ่น SARG BAG (ซาร์ค) ได้แรงบันดาลใจมาจากโลโก้สี่เหลี่ยมพื้นผ้าไอคอนิคของทางแบรนด์ ผลิตจากผ้าไนลอนที่สามารถกันหยดน้ำดูแลรักษาง่าย ด้วยสไตล์ที่สร้างสรรค์และทันสมัย ทำให้ใช้งานง่ายและเหมาะกับการใช้งานในทุกๆ วัน มาพร้อมกับสายยาวที่สามารถปรับได้ถึง 60 นิ้ว ซาร์คมาในไซส์ยอดนิยมได้แก่ XS และ S ราคา 1,700 -3,000.- แตกต่างกันตามรุ่นและขนาด

มาต่อกันที่แบรนด์ AJMAL (อัจมาล) น้ำหอมจากน้ำมันสไตล์อาหรับที่หรูหรา ทั้งดีไซน์และกลิ่นหอมที่เย้ายวนใจให้คุณตัวหอมได้ทั้งวันเหมาะกับสาวๆ เอเชีย ซึ่งน้ำหอมจาก AJMAL Perfume Oil เป็นน้ำหอมจากบรูไนพิกัดที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งผลิตน้ำหอมอันดับหนึ่งของโลกตะวันออก เอกลักษณ์ของแบรนด์นี้คือความหอมที่ติดทนและยาวนานตลอดวัน เป็นความหอมที่ตอบโจทย์ครบทุกสไตล์มีให้เลือกตั้งแต่กลิ่นหอมสดชื่น หอมหวาน จนถึงสไตล์หอมเท่

ปิดท้ายด้วยรองเท้าแตะสุดน่ารัก Zhoelala (ชูเอล่า) แบรนด์รองเท้าแตะที่ทำจากพีวีซีรีไซเคิลคุณภาพสูง ทนทาน ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ล้างทำความสะอาดได้ ไม่ลื่น น้ำหนักเบาและสวมใส่ง่ายด้วยสายรัดปรับระดับได้ มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือก จะไปทะเล อยากได้ลุคสบายๆ สำหรับไปเที่ยววันหยุด แนะนำให้พุ่งตัวมาช็อปรองเท้าแตะ Zhoelala ได้เลย

มาเลือกสรรไอเท็มให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ กับหลากหลายสินค้าจาก The Selected ชั้น 2 ไอคอนสยาม พิเศษ!! สมาชิก VIZ ช็อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ รับทันทีส่วนลด 15% ตั้งแต่วันนี้ - 12 มิ.ย. 2565 หรือจะเลือกช้อปง่ายโดยไม่ต้องออกจากบ้านจาก ONESIAM SuperApp สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.02-658-1000 ต่อ 1378 หรือช่องทางโซเชียลมีเดียที่ Instagram: The_selected และ Facebook: www.facebook.com/Theselected


แท็ก ไอคอนสยาม  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ