ห้องอาหารวัวล่า! พร้อมให้คุณได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูใหม่กว่า 10 เมนู

ข่าวบันเทิง Wednesday June 1, 2022 14:10 —ThaiPR.net

ห้องอาหารวัวล่า! พร้อมให้คุณได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูใหม่กว่า 10 เมนู

ห้องอาหารวัวล่า! พร้อมเปิดตัว 10 เมนูใหม่ที่คุณสามารถอิ่มอร่อยได้แบบอา ลา คาร์ท โดยเรามีให้เลือกตั้งแต่เมนูอาหารไทยรสต้นตำรับ พาสต้า รีซอตโต้ ซุปร้อนๆ แซนด์วิช เมนูอาหารทะเล และอีกมากมาย ซึ่งในทุกเมนูเชฟของเราได้พิถีพิถันรังสรรค์ขึ้นด้วยการใช้วัตถุดิบคุณภาพดีที่สด สะอาดเพื่อการันตีความอร่อยให้คุณ

เริ่มต้นด้วยเมนูอาหารไทยประยุกต์อย่าง "ข้าวซอยล็อบสเตอร์" ที่ถือเป็นเมนูขึ้นชื่อของทางภาคเหนือ โดยเชฟของเราได้นำเอาล็อบสเตอร์มาต้มจนเนื้อนุ่ม กรุบกรอบทานกับน้ำข้าวซอยที่เข้มข้น และเครื่องเคียงที่ช่วยตัดรสชาติได้เป็นอย่างดี ต่อด้วยอีกหนึ่งเมนูอย่าง "มัสมั่นเนื้อแก้มวัวตุ๋น" ที่จะทำให้คุณลืมหน้าตาของแกงมัสมั่นไปได้เลย เพราะเชฟของเราได้เปลี่ยนเมนูนี้ให้ออกมาหน้าตาเหมือนสเต็กเนื้อแก้มวัวระดับพรีเมี่ยม ตุ๋นในน้ำแกงมัสมั่นจนนุ่ม เปื่อยกำลังดี อีกทั้งยังได้รสชาติของมัสมั่นแบบเต็มๆ โดยเสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งบดเนื้อเนียน เรียกได้ว่าเป็นอีกเมนูที่ห้ามพลาด ตามด้วยอีกหนึ่งเมนูที่เอาใจคนรักอาหารทะเลคือ "กุ้งแม่น้ำอยุธยาเผา" ที่ย่างจนสุกได้ที่เนื้อกรอบนอกนุ่มในพร้อมมันกุ้งเยิ้มๆ ทานคู่กับซัลซ่าผลไม้ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับจานนี้ได้เป็นอย่างดี

หากใครที่ชื่นชอบในอาหารอิตาเลี่ยนต้องอย่าลืมสั่งเมนู "บิสค์ รีซอตโต้" ที่ข้าวนั้นสุกกำลังดี หอมน้ำซุปทะเลและมะเขือเทศเสิร์ฟพร้อมกุ้งตัวโต ต่อด้วยอีก 2 เมนูมังสวิรัติที่ห้ามพลาดอย่าง "สลัดคาเปร์เซ่มะเขือเทศแฮร์ลูม" ที่คุณจะได้รสชาติอันสดชื่นของมะเขือเทศคุณภาพดี บัลซามิกซอส มอซซาเรลล่าชีส และเพสโต้ซอส ตามด้วย "ทอร์เทลลินีผักโขมและรีคอตต้า" ที่รสชาติเข้มข้นด้วยซอสครีมทรัฟเฟิลหอมมัน และพาเมซานชีส ส่วนสายรักสุขภาพต้องห้ามพลาดกับเมนู "อกไก่ย่างซอสแชเซอร์" ที่ทานคู่กับฟักทองย่างและมันฝรั่งบด ปิดท้ายด้วย "ซี่โครงแกะย่าง" เสิร์ฟพร้อมควินัวและซอสเผ็ดที่ช่วยชูรสชาติของเมนูนี้ได้เป็นอย่างดี

ใครที่ต้องการมาลิ้มรสชาติความอร่อยของเมนูใหม่ทั้ง 10 เมนู สามารถมาทานได้ที่ห้องอาหารวัวล่า! ชั้น 2 ของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ได้ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 12.00 - 15.00 น. สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมและจองที่นั่งได้ที่เบอร์ 02-126 9999 หรือไลน์ @sofitelbangkok


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ