กลับมาเต็มรูปแบบ! "Post Malone" ปล่อยอัลบั้มที่ 4 "Twelve Carat Toothache" พร้อมขนทัพศิลปินระดับซูเปอร์สตาร์ร่วมแจม

ข่าวบันเทิง Monday June 6, 2022 11:05 —ThaiPR.net

กลับมาเต็มรูปแบบ!

กลับมาเต็มรูปแบบ! "Post Malone" ปล่อยอัลบั้มที่ 4 "Twelve Carat Toothache" พร้อมขนทัพศิลปินระดับซูเปอร์สตาร์ร่วมแจมอาทิ Doja Cat, Fleet Foxes, Gunna, Roddy Ricch The Kid LAROI และ The Weeknd

"Twelve Carat Toothache" สตูดิโออัลบั้มชุดที่ 4 ของศิลปินขวัญใจมหาชน "Post Malone" ปล่อยออกมาให้แฟนเพลงทั่วโลกได้สตรีมกันแล้ววันนี้ กับ 14 เพลงหลากหลายแนวที่ได้เหล่าศิลปินคุณภาพระดับซูเปอร์สตาร์มาร่วมแจมในอัลบั้มเพียบไม่ว่าจะเป็น Doja Cat ในเพลง "I Like You" ที่จะกลายเป็นเพลงฮิตทั่วโลกได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ก็มี Gunna (https://hypebeast.com/tags/gunna) ในเพลง "I Cannot Be (A Sadder Song)" ต่อด้วย "Kid LAROI" เพลง "Wasting Angels", Fleet Foxes ในเพลง "Love/Hate Letter To Alcohol" รวมถึงสองซิงเกิลก่อนหน้านี้คือเพลง "Cooped Up" กับ Roddy Ricch (https://hypebeast.com/tags/roddy-ricch) และ "One Right Now" กับ The Weeknd (https://hypebeast.com/tags/the-weeknd) ที่ทะยานขึ้น Top 10 Billboard เรียบร้อย

สำหรับอัลบั้มนี้ "Post Malone" ยังคงร่วมงานกับโปรดิวเซอร์และร่วมเขียนเพลงในอัลบั้มนี้กับ Louis Bell, Billy Walsh, Andrew Watt, Omer Fedi และอีกมากมาย โดยเขาได้พูดถึงอัลบั้มนี้ไว้ว่า "มันเป็นอัลบั้มที่ผมซื่อสัตย์กับตัวเองมากที่สุด เป็นเหมือนการบอกให้คนรู้ว่านี่คือชีวิตที่ผมเป็น ทุกเพลงบอกเล่าเรื่องราวในแบบของตัวเอง และผมก็อดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะให้แฟนเพลงได้ฟังเพลงทั้งอัลบั้มนี้แล้ว"

เมื่อเดือนที่ผ่านมาเขาได้ไปแสดงโชว์ 2 เพลงจากอัลบั้ม "Cooped Up" [feat. Roddy Ricch] และ "Love/Hate Letter To Alcohol" [feat. Fleet Foxes] ในรายการ Saturday Night Live นอกจากนี้เขายังได้ร่วมร้องเพลงประกอบ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นไอคอนิคอย่าง "Chip 'N Dale: Rescue Rangers" อีกด้วย"Twelve Carat Toothache" เป็นอัลบั้มเต็มของ "Post Malone" ในรอบ 3 ปี หลังจากปล่อยอัลบั้ม triple-platinum อย่าง "Hollywood's Bleeding" ที่เปิดตัว Billboard Top 200 อันดับ #1

ฟังเพลงจากอัลบั้ม "Twelve Carat Toothache" ได้ที่นี่: https://postmaloneth.lnk.to/TWCTAPR

"Twelve Carat Toothache" Tracklisting:

1. Reputation

2. Cooped Up (with Roddy Ricch)

3. Lemon Tree

4. Wrapped Around Your Finger

5. I Like You (A Happier Song) (with Doja Cat)

6. I Cannot Be (A Sadder Song) (with Gunna)

7. Insane

8. Love/Hate Letter To Alcohol (with Fleet Foxes)

9. Wasting Angels (with The Kid LAROI)

10. Euthanasia

11. When I'm Alone

12. Waiting For A Miracle

13. One Right Now (with The Weeknd)

14. New Recording 12, Jan 3, 2020


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ