พอลดีย์ ตอกย้ำจุดแข็งแบรนด์ไก่อารมณ์ดี ผ่านกิจกรรมเปิดตัวแบรนด์ ในคลาสเรียน DEF ของมหาวิทยาลัยศรีปทุม

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday June 9, 2022 10:46 —ThaiPR.net

พอลดีย์ ตอกย้ำจุดแข็งแบรนด์ไก่อารมณ์ดี ผ่านกิจกรรมเปิดตัวแบรนด์ ในคลาสเรียน DEF ของมหาวิทยาลัยศรีปทุม

ผู้บริหารนิวเจน น้ำผึ้ง - จารุวรรณ โชติเทวัญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายบริหาร บริษัท สหฟาร์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผย ล่าสุดนำทีมจัดอีเว้นท์จำลองการเปิดตัวแบรนด์พอลดีย์ ไก่อินดี้ อารมณ์ดี ในคลาสเรียน DEF (Digital Edge Fusion) หลักสูตรพัฒนาการใช้สื่อดิจิทัลเชิงสร้างสรรค์ที่มุ่งเน้นการเรียนรู้ การขับเคลื่อนองค์กรด้วยดิจิทัลทรานส์ฟอร์มเมชั่นเพื่อการดำเนินธุรกิจในหลากหลายมิติ สู่การปั้นแบรนด์ยุคใหม่ให้ประสบความสำเร็จ ของมหาวิทยาลัยศรีปทุม ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Starry Night A tale of Pauly สื่อสารเรื่องราวแบรนด์พอลดีย์ผ่านนิทานก่อนนอน

โดยเล่าถึงโลกแห่งการอนาคตที่เผ่าพันธุ์มนุษย์เหลือน้อยลงเนื่องจากคุณภาพในสารอาหาร ซึ่งพอลดีย์คือหนึ่งในแบรนด์อาหารคุณภาพแห่งการอนาคตที่ สด สะอาด ปลอดภัย จากฟาร์มไก่ที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี โดยทีมสัตวแพทย์และสัตวบาล ที่ดูแลสุขภาพไก่อย่างสม่ำเสมอ พร้อมโรงเรือนระบบ compartmentalization ฟาร์มอันกว้างขวาง ห่างไกลผู้คน ห่างชุมชล อยู่ในหุบเขา เลี้ยงในโรงเรือนระบบปิด ทั้งยังมีการควบคุมอุณหภูมิและควบคุมการหมุนเวียนของอากาศ ทำให้ไก่ อยู่อย่างมีความสุข เหมือนอยู่ในห้องแอร์ มีพื้นที่ นอน กลิ้งวิ่งเล่น ได้เพลิดเพลินตามสัญชาตญาณอย่างเต็มที่ และด้วยความเป็นฟาร์มไก่ อาร์มดี พอลดีย์จึงเปิดเพลงคลาสสิกให้ไก่ฟังทุกวัน

อีกทั้งยังเลี้ยงไก่ด้วยธัญพืช แบบ vegetarian feed โดยมีนักวิชาการ คอยดูแลโภชนาการให้เค้าได้รับสารอาหารครบถ้วน ด้วยวิธีการเหล่านี้จึงทำให้ไก่พอลดีย์เจริญเติบโตดี มีสุขภาพแข็งแรง ไม่จำเป็นต้องใช้ยาปฏิชีวนะหรือสารเร่งการเจริญเติบโตหรือโกรธฮอร์โมน หรือจุลินทรีย์ที่เป็นอันตราย ถือเป็นจุดแข็งของผลิตภัณฑ์แบรนด์ไก่คุณภาพชั้นเลิศ ไก่อารมณ์ดี ยูริกต่ำ เหมาะสำหรับอาหารแห่งอนาคต เพื่อสุขภาพที่ดี และยืนยาวของทุกคน นอกจากนี้ภายในงานยังมีนักร้องดังมืออาชีพอย่าง อ๊อฟ - ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ให้เกียรติมาร่วมสร้างสีสันและความประทับใจภายในงานอีกด้วย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ