PEAK จับมือ กูรูด้านบัญชีมืออาชีพ จัดงาน "PPAC 2022" สัมมนาบัญชีดิจิทัลใหญ่ที่สุดครั้งแรกในไทย ฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย ภายใต้ธีมดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น

ข่าวเศรษฐกิจ Friday June 10, 2022 17:07 —ThaiPR.net

PEAK จับมือ กูรูด้านบัญชีมืออาชีพ จัดงาน

PEAK โดย บริษัท พี ยู ยู เอ็น อินเทลลิเจนท์ จำกัด สตาร์ทอัพคนไทยรุ่นใหม่มุ่งมั่นสร้างการเปลี่ยนแปลงประเทศผ่านการพัฒนาโปรแกรมบัญชีออนไลน์ด้วยแนวคิดที่เชื่อว่าบัญชีที่ดีเป็นพื้นฐานของเศรษฐกิจที่เข้มแข็ง ร่วมมือกับบรรดาผู้เชี่ยวชาญด้านบัญชีมืออาชีพ จัดงานสัมมนาบัญชีดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดเป็นครั้งแรกในประเทศไทย PEAK Partner Accountant Conference 2022 หรือ PPAC 2022 เพื่อเปลี่ยนกรอบความคิดและเปิดโลกทัศน์ใหม่สำหรับนักบัญชีให้พร้อมปรับตัวและเปิดรับโอกาสจากการเปลี่ยนแปลงในโลกยุคดิจิทัล

นายภีม เพชรเกตุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี ยู ยู เอ็น อินเทลลิเจนท์ จำกัด " PEAK ในฐานะสตาร์ทอัพคนไทยรุ่นใหม่ที่ต้องการร่วมสร้างการเปลี่ยนแปลงสำหรับประเทศไทยภายใต้ความเชื่อที่ว่าบัญชีที่ดีเป็นพื้นฐานของเศรษฐกิจที่เข้มแข็ง เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาโปรแกรมบัญชีออนไลน์ PEAK เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการบริหารจัดการข้อมูลทางบัญชีให้ถูกต้องอย่างเป็นระบบ สามารถนำข้อมูลมาใช้ในการวางแผนดำเนินธุรกิจ และเป็นการเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้มากขึ้น เพื่อเตรียมความพร้อมรองรับการขยายตัวเติบโตและยกระดับความสำเร็จของธุรกิจและเศรษฐกิจของไทย"

PEAK Partner Accountant Conference 2022 หรือ PPAC 2022 งานสัมมนาบัญชีดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุด ครั้งแรกในประเทศไทย จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 8.00 - 17.00 น. ณ โรงละคร เคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ภายใต้ความร่วมมือของ PEAK กับ กูรูผู้เชี่ยวชาญด้านบัญชีมืออาชีพ ภายใต้ธีมดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นส์ เพื่อเปลี่ยนกรอบความคิดและเปิดโลกทัศน์ใหม่สำหรับนักบัญชีให้พร้อมปรับตัวและเปิดรับโอกาสจากการเปลี่ยนแปลงในโลกยุคดิจิทัล

ภายในงานสัมมนา PPAC 2022 ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในสายงานด้านบัญชีมืออาชีพมาให้ความรู้ในประเด็นต่างๆ ที่น่าสนใจ ตั้งแต่เรื่องของ เทคนิคการวางแผนภาษีสำหรับนักบัญชี (The Professional Tax Planner) โดย อาจารย์สุเทพ พงษ์พิทักษ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายภาษีอากร ที่จะมาแนะนำกลยุทธ์สำหรับการวางแผนภาษีอากรอย่างมืออาชีพ เทคนิคและขั้นตอนการวางแผนภาษีอากรได้อย่างถูกต้อง

พร้อมสรุปบทเรียนและกลยุทธ์การตลาดสำหรับนักบัญชีในยุคดิจิทัล โดย คุณ กฤษ เกตุศร ผู้ก่อตั้งสถาบันอบรมบัญชีและภาษีในรูปแบบออนไลน์ (เพจบัญชีคลับ) เรียนรู้วิธีคิดด้าน Creative Marketing ที่เป็นไปตามมาตรฐานบัญชี และทำความรู้จักกับอาวุธทางการตลาด หรือ Marketing Tools ที่เหมาะสำหรับนักบัญชีมืออาชีพ รวมทั้งแนะนำแนวคิดการบริหารระบบบัญชี พนักงาน การบริหารจัดการลูกค้า ด้วยเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพจากต้นแบบสำนักงานบัญชีชั้นนำของไทย

รวมทั้งแลกเปลี่ยนประสบการณ์จริง ในการเสวนาหัวข้อ "เปลี่ยนกรอบความคิด เปิดโลกใหม่อาชีพนักบัญชี" เพื่อค้นหาโอกาสความเป็นไปได้ใหม่ๆ ของนักบัญชีในยุคดิจิทัล โดยตัวแทนของนักบัญชีมืออาชีพ 3 เจนเนอเรชั่น ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์การเรียนรู้สิ่งใหม่ การปรับตัวโต้คลื่นไปกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นด้วยการประยุกต์ใช้ศาสตร์ทางด้านบัญชีกับเทคโนโลยี เพื่อทำให้การทำงานเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น

พร้อมล้อมวงคุยสบายๆ "Work Hard, Happy Harder" กับ ดร. เจนนิเฟอร์ ชวโนวานิช อาจารย์ประจำสาขาจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ คณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ ทพญ. กัญจน์ภัสสร สุริยาแสงเพ็ชร์ ผู้ก่อตั้งแพลทฟอร์มอูก้า (OOCA) ปรึกษาจิตแพทย์และนักจิตวิทยาออนไลน์ เพื่อคลายเครียดและลดปัญหาคาใจ ที่มาชวนคุยเรื่องการบริหารจัดการสุขภาพจิตของนักบัญชีและเผยเคล็ดลับทำอย่างไรให้ได้ทั้งงานและความสุข

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน PEAK Partner Accountant Conference 2022 หรือ PPAC 2022 สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-354-2694 วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.00 น. - 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 น. - 18.00 น. หรือ สำรองที่นั่งฟรีได้ที่ https://bit.ly/3xzvenF รวมถึงติดตามผ่าน facebook live ได้ที่ PEAK-โปรแกรมบัญชีออนไลน์ (https://www.facebook.com/peakengine) ที่มีกิจกรรมพิเศษต่างๆ ให้ร่วมสนุกมากมายระหว่าง Live พร้อมลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 50,000 บาท


แท็ก อินเทล   บัญชี  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ