Gaabor X Karmakamet เปิดประสบการณ์ใหม่ของเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก พัดลมอโรมาเธอราพี ผสานความหอมกลิ่นซัมเมอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ควรค่าแก่การมีติดบ้าน

ข่าวบันเทิง Monday June 20, 2022 09:16 —ThaiPR.net

Gaabor X Karmakamet เปิดประสบการณ์ใหม่ของเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก พัดลมอโรมาเธอราพี ผสานความหอมกลิ่นซัมเมอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ควรค่าแก่การมีติดบ้าน

Gaabor (กาบอร์) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านที่ขายดีที่สุดในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มุ่งมั่นสั่งสมประสบการณ์มากว่า 10 ปี คิดค้นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใส่ใจในสุขภาพ ให้ความสะดวกสบาย และเปิดประสบการณ์ใหม่ของไลฟ์สไตล์ประจำวันให้ง่ายยิ่งขึ้น ปัจจุบัน Gaabor เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนขนาดเล็กที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค จนประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในประเทศไทยบนแพลตฟอร์ม Shopee รวมทั้งช่องทางการวางจำหน่ายอื่นๆ ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ และที่มากไปกว่านั้นหม้อทอดไร้น้ำมัน Gaabor Air Fryer ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นสินค้าที่มียอดขายอันดับ 1 บน แพลตฟอร์ม Shopee ในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าเดียวกัน

โดยทุกวันนี้หลายๆ คนให้ความสำคัญกับความสะดวกสบาย มองหาความรื่นรมย์หรือทำกิจกรรมที่ชอบมากยิ่งขึ้น ด้วยการมองหาสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงอุปกรณ์ที่ช่วยให้เกิดความผ่อนคลายจากการทำงานหนักหรือความเครียดความอ่อนล้า Gaabor ได้เล็งเห็นและเข้าใจความต้องการของผู้บริโภค สร้างสรรค์แคมเปญ #SummerScent #กลิ่มหอมซัมเมอร์ ผ่านแพลตฟอร์ม Shopee และ E-commerce ชั้นนำ โดยจับมือร่วมกับ Karmakamet (คามาคาเมต) แบรนด์น้ำหอมที่โด่งดังและได้รับการยอมรับจากลูกค้าจำนวนมาก เปิดประสบการณ์ใหม่ของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ควรมีติดบ้าน ผสานความหอมกลิ่นซัมเมอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เมื่อได้ยินคำว่า อโรมาเธอราพี (Aromatherapy) เราจะนึกถึง ศาสตร์แห่งการบำบัดด้วยกลิ่นหอมจากน้ำมันระเหย เป็นการใช้นำน้ำมันหอมระเหยสูดดมหรือทาตามผิวหนัง ส่งผลโดยตรงต่อร่างกาย จิตใจและอารมณ์ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย สร้างความกระปรี้กระเปร่า สดชื่น โดยประสาทสัมผัสทางการได้กลิ่น มีบทบาทสำคัญในการดำรงชีวิตของเรา จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมที่บ้านถึงควรมีกลิ่นอโรมาเธอราพี

วันนี้ขอแนะนำ พัดลมอโรมาเธอราพี ซีรีส์ใหม่ล่าสุดของ Gaabor ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการมอบความสดชื่นเย็นสบาย ปลอดโปล่ง ช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้องและอารมณ์ของคุณให้ดีขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้พัดลมอโรมาเทอราพี ยังมีข้อดี คือ หัวส่ายสามมิติ การจ่ายกระแสลมในมุมกว้าง การหมุนเวียนด้วยความเร็วลมสูง ตลับใส่น้ำหอม DIY หน้าหัวส่ายและอื่นๆ ถือเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของคนรุ่นใหม่สายรักครอบครัว สำหรับ Gaabor GFT-N150A และ Gaabor GFD-N180A สามารถกระจายความเย็นพร้อมด้วยกลิ่นหอมคลาสสิกของ Karmakamet นับเป็นปรากฎการณ์ที่จะสร้างกระแสใหม่ของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน คุณภาพขนาดเล็ก ในช่วงฤดูร้อนมาให้คุณได้สัมผัส

1. Gaabor GFT-N150A พัดลมตั้งโต๊ะ สีขาวสวยเรียบหรู ดีไซน์สวยด้วยวัสดุพรีเมียม ขนาดกะทัดรัด เหมาะกับทุกสภาพการใช้งาน แรงลมเย็นที่สดชื่นตลอดวัน สามารถปรับแรงลมได้ 3 ระดับ ปรับเอน ขึ้น - ลงได้ 70 องศา ส่ายซ้าย-ขวาอัตโนมัติ เหมาะกับพื้นที่ขนาด 10 - 15 ตร.ม.

คุณสมบัติ

 • นวัตกรรมส่งกระแสลมกระยะไกล พลังลมสูง 5.8m/s เสียงรบกวนต่ำ
 • พร้อมตลับใส่น้ำหอมหน้าตะแกรง ให้ลมเย็นที่สดชื่นตลอดวัน
 • การออกแบบตะแกรงหนา เพิ่มความปลอดภัยจากมือเด็ก สัตว์เลี้ยง
 • กำลังไฟ 50W แรงดันไฟฟ้า 220~240V
 • น้ำหนัก 1.3kg
 • ขนาด 26x23x34 (ยาว x กว้าง x สูง)
 • ราคา 990 บาท
 • ระยะเวลารับประกัน 12 เดือน (เงื่อนไขตามบริษัทกำหนด)

2. Gaabor GFD-N180A พัดลมตั้งพื้น สีขาวสวยเรียบหรู ดีไซน์สวยด้วยวัสดุพรีเมียม แรงลมเย็นที่สดชื่นตลอดวัน สามารถปรับแรงลมได้ 3 ระดับ ปรับเอน ขึ้น - ลงได้ 90 องศา ปรับระดับความสูงได้ 2 ระดับ 40 และ 70 ซม. เหมาะกับทุกมุมห้อง ส่ายซ้าย-ขวาอัตโนมัติ เหมาะกับพื้นที่ขนาด 10 - 15 ตร.ม.

คุณสมบัติ

 • ปรับได้สองระดับ ตั้งพื้นและตั้งโต๊ะ เหมาะกับทุกมุมห้อง
 • นวัตกรรมส่งกระแสลมระยะไกล พลังลมสูง 6 m/s เสียงรบกวนต่ำ
 • พร้อมตลับใส่น้ำหอมหน้าตะแกรง ให้ลมเย็นที่สดชื่นตลอดวัน
 • ดีไซส์ทันสมัย ถอดประกอบได้ สะดวกต่อการใช้งานและทำความสะอาด
 • การออกแบบตะแกรงหนา เพิ่มความปลอดภัยจากมือเด็ก สัตว์เลี้ยง
 • กำลังไฟ 50W แรงดันไฟฟ้า 220~240V
 • น้ำหนัก 2.4 kg
 • ขนาด 41x29x33 (ยาว x กว้าง x สูง)
 • ราคา 1,890 บาท
 • ระยะเวลารับประกัน 12 เดือน (เงื่อนไขตามบริษัทกำหนด)

จุดเริ่มต้นของแบรนด์ Gaabor (กาบอร์)

สืบเนื่องจากแนวคิดในปี ค.ศ.1987 ของคุณกาบอร์ เราสานต่อประสบการณ์กว่า 10 ปี (นับจากวันที่ก่อตั้งศูนย์วิจัยเป็นครั้งแรกปี ค.ศ. 2008) จากทีมวิจัยผู้เชี่ยวชาญ สร้างสรรค์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มุ่งเน้นเพื่อสุขภาพที่ดีและคุณภาพชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นของผู้บริโภค ทำให้ต่อมาถือกำเนิดแบรนด์ Gaabor (กาบอร์) ขึ้นปี ค.ศ. 2021  โดยกาบอร์มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับครอบครัวคนยุคใหม่ผ่านเครื่องใช้ไฟฟ้ากาบอร์ 

หมวดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้าของแบรนด์ Gaabor ในปัจจุบัน ได้แก่

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก : หม้อทอดไร้น้ำมัน, หม้อหุงข้าว, หม้อฟ้าอเนกประสงค์, เตาอบไฟฟ้า, เครื่องตีไข่ และ แก้วปั่นไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน : เครื่องดูดฝุ่น และ พัดลม

เครื่องใช้ไฟฟ้าส่วนบุคคล : ไดร์เป่าผม และ เครื่องม้วนผม

รับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากการจับมือกันครั้งแรกของ Gaabor X Karmakamet  ได้แล้ววันนี้ที่ช่องทางออนไลน์ Shopee คลิกเพื่อรับส่วนลดจากโปรโมชั่นเลย :  https://bit.ly/3x5aPpY

หรือสอบถามหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gaaborthailand.com/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ