"ไทยเวียตเจ็ท" จัดเที่ยวบินพิเศษ เซอร์ไพรส์ผู้โดยสารด้วยแฟชั่นโชว์ชุดคอสเพลย์

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday June 21, 2022 17:25 —ThaiPR.net

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมกับ สำนักงานรัฐบาลจังหวัดฟุกุโอกะ ประจำกรุงเทพฯ จัดเที่ยวบินพิเศษ เที่ยวบินที่ VZ132 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สู่ ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงราย พร้อมกิจกรรมพิเศษ "แฟนซี ฟรายเดย์ คอสเพลย์แฟชั่นโชว์" เซอร์ไพรส์ผู้โดยสารบนเที่ยวบินด้วยแฟชั่นโชว์ในชุดคอสเพลย์บนรันเวย์เหนือน่านฟ้า

ผู้โดยสารบนเที่ยวบินพิเศษ "แฟนซี ฟรายเดย์ คอสเพลย์แฟชั่นโชว์" ผู้ได้รับชมการแสดงแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ พร้อมรับของที่ระลึกจากสำนักงานรัฐบาลจังหวัดฟุกุโอกะ ประจำกรุงเทพฯ และปิดท้ายด้วยกิจกรรมจับสลากลุ้นบัตรกำนัลบัตรโดยสาร จำนวน 1 รางวัล บรรยากาศบนเที่ยวบินดังกล่าวอบอวลไปด้วยความสนุกสนานและความตื่นตาตื่นใจ สร้างรอยยิ้มและส่งมอบความสุขแก่ผู้โดยสารทุกท่านบนเที่ยวบิน นับตั้งแต่เครื่องบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้ากระทั่งถึงที่หมายอย่างปลอดภัย ณ ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงราย

กิจกรรมพิเศษ "แฟนซี ฟรายเดย์ คอสเพลย์แฟชั่นโชว์" จัดขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการประชาสัมพันธ์เส้นทางบินระหว่างประเทศเส้นทางใหม่ของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ เส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) และ ฟุกุโอกะ ซึ่งจะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป โดยในช่วงแรก จะให้บริการด้วยความถี่ 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ทุกวันจันทร์ พุธ และเสาร์ ใช้เวลาเดินทาง 5 ชั่วโมง 30 นาที ผู้โดยสารสามารถตรวจสอบข้อมูลตารางบินและสำรองที่นั่งที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com

ประเทศญี่ปุ่นเป็นจุดหมายปลายทางที่ครองใจนักท่องเที่ยวชาวไทยจำนวนมาก ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม และวัฒนธรรมดั้งเดิมที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "จังหวัดฟุกุโอกะ" ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น จังหวัดฟุกุโอกะประกอบด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอันโดดเด่นทั้งธรรมชาติ ชายหาด วัดโบราณ และอีกหลายสถานที่ที่ล้ำค่าทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของเกาะคิวชู

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสาร ควบคู่กับมาตรฐานการบริการสูงสุด และราคาบัตรโดยสารที่เข้าถึงได้ สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินอย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้นหลังจากการผ่อนปรนของมาตรการจำกัดการเดินทาง ทั้งนี้ เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของผู้โดยสาร สายการบินฯ ได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

เกี่ยวกับไทยเวียตเจ็ท:
นับตั้งแต่การก่อตั้งในปี พ.ศ. 2557 สายการบินไทยเวียตเจ็ทดำเนินงานร่วมกับ เวียตเจ็ท กรุ๊ป มุ่งมั่นขยายเครือข่ายเส้นทางบินและมอบโอกาสในการเดินทางแก่นักท่องเที่ยวสู่หลากหลายเส้นทางทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ด้วยบริการที่เป็นมิตรและสนุกสนาน โดยให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการต้นทุนและการปฏิบัติการที่มีประสิทธิภาพ มอบโอกาสในการเดินทางที่มากขึ้นด้วยบัตรโดยสารราคาประหยัด พร้อมบริการที่หลากหลาย สอดรับกับความต้องการของผู้โดยสาร

สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้รับรางวัล "สายการบินโลว์คอสที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งปี 2563" จากนิตยสารโกลบอล บิสซิเนส เอาท์ลุค กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร ทั้งยังได้รับรางวัล "สารการบินที่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเป็นมิตรมากที่สุดประจำปี 2564" โดยนิตยสารอินเตอร์เนชั่นแนล ไฟแนนซ์ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร เน้นย้ำบริการที่ยอดเยี่ยม ตอกย้ำพันธกิจหลักของสายการบินฯ ในการให้บริการด้วยความสนุกสนานและเป็นมิตร ควบคู่กับความปลอดภัย ตรงต่อเวลา และราคาที่เข้าถึงได้

ปัจจุบัน สายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการครอบคลุม 14 เส้นทางบินภายในประเทศ ได้แก่ เส้นทางบินจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี เส้นทางบินข้ามภูมิภาค จากภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ เชียงราย และอุดรธานี รวมถึงเส้นทางบินตรงจาก หาดใหญ่ สู่ เชียงราย พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ได้ขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศสู่หลากหลายจุดหมายปลายทางในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก เชื่อมต่อประเทศไทย กับ เวียดนาม ไต้หวัน สิงคโปร์ และอีกหลายจุดหมายปลายทางทั่วทั้งภูมิภาค

ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดได้ทาง www.vietjetair.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ