บลู เอเลเฟ่นท์ กรุ๊ป นำผลิตภัณฑ์คุณภาพพรีเมี่ยม ร่วมออกบูธ THAIFEX - ANUGA ASIA 2022 ส่งมอบความสุขและสุขภาพดีสู่ผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 22, 2022 14:04 —ThaiPR.net

บลู เอเลเฟ่นท์ กรุ๊ป นำผลิตภัณฑ์คุณภาพพรีเมี่ยม ร่วมออกบูธ THAIFEX - ANUGA ASIA 2022 ส่งมอบความสุขและสุขภาพดีสู่ผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก

บลู เอเลเฟ่นท์ กรุ๊ป ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องแกงสำเร็จรูป น้ำพริกแกง ชุดทำอาหารไทยพร้อมปรุง เครื่องเทศแห้ง ซอสปรุงรส กะทิ ขนมขบเคี้ยว ชา ฯลฯ คุณภาพระดับพรีเมี่ยม นำโดยเชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ (ลำดับที่ 2 แถวแรก) ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารและเชฟแห่งภัตตาคาร บลู เอเลเฟ่นท์ และนายคิม สเต็ปเป้ (ลำดับที่ 2 แถวที่ 2)

ประธานกรรมการบริหาร บลู เอเลเฟ่นท์ กรุ๊ป พร้อมด้วยทีมผู้บริหารของบลู เอเลเฟ่นท์ นำผลิตภัณฑ์คุณภาพพรีเมี่ยม ที่อุดมไปด้วยสมุนไพรไทยที่ดีต่อสุขภาพเหมาะสำหรับปรุงอาหารรสชาติไทยแท้ ภายใต้การดูแลโดยเชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ประกอบด้วย พริกแกงใต้(Southern Cuisine) ก๋วยเตี๋ยวพร้อมปรุง ข้าวซอยพร้อมปรุง(Noodles Cooking Set) และเครื่องเทศแห้ง(Dried Spice) ฯลฯ เพื่อส่งมอบความสุข และสุขภาพดีให้กับผู้บริโภค ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งเป็นปณิธานและความภาคภูมิใจของบลู เอเลเฟ่นท์ ที่ได้เผยแพร่วัฒนธรรมอาหารไทยแท้ให้คนทั่วโลกได้ลิ้มลองมายาวกว่า 40 ปี และยังคงพัฒนาคุณภาพ เพิ่มกำลังการผลิต พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการตลาดที่เพิ่มขึ้น ปัจจุบันวางจำหน่ายที่ซุปเปอร์สโตร์ชั้นนำทั่วประเทศ และกว่า 45 ประเทศทั่วโลก มาร่วมออกบูธ THAIFEX - ANUGA ASIA 2022 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี


แท็ก thaifex   ขนม  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ