คอลเลคชัน "HAFELE DIGITAL DOOR LOCK" อิสระแห่งความปลอดภัยที่สัมผัสได้เอง

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 27, 2022 10:45 —ThaiPR.net

คอลเลคชัน

สัมผัสประสบการณ์ที่สุดของสมาร์ทล็อคสู่อิสรภาพแห่งความปลอดภัย เลือกได้ในสไตล์ของคุณเองไปกับเฮเฟเล่ ด้วยคอลเลคชัน "HAFELE DIGITAL DOOR LOCK" ภาพของนวัตกรรมยุคสมัยใหม่ที่เข้ามาทำให้ชีวิตง่ายขึ้น จากระบบรักษาความปลอดภัยประสิทธิภาพขั้นสูง พร้อมระบบการยืนยันตัวตนที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ฟังก์ชันสแกนลายนิ้วมือ ฟังก์ชันรหัสผ่าน การปลดล็อคด้วยการ์ด RFID จนถึงการเปิดด้วยกุญแจฉุกเฉิน หรือล้ำหน้าด้วยการปลดล็อคจากฟังก์ชันบลูทูธผ่านแอพพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน ที่สะดวกสบายไร้สัมผัส เสริมกับอีกหลากหลายฟังก์ชันที่ช่วยดูแลคุณในทุกจังหวะการใช้ชีวิต ทั้งการจัดการตั้งค่าที่ง่ายดาย สามารถตรวจประวัติการใช้งานย้อนหลังได้ ฟังก์ชันตั้งรหัสผ่านใช้งานรายครั้งพร้อมแชร์ให้เพื่อน การแจ้งเตือนเมื่อเกิดการบุกรุกและความผิดปกติ รวมถึง "โหมดความเป็นส่วนตัว" ให้คุณยกเลิกการเปิดประตูจากภายนอกห้อง ป้องกันคนปลดล็อคได้แม้มีรหัสผ่านหรือคีย์การ์ด ด้วยฟังก์ชันที่กล่าวมาจึงให้การปกป้องที่เหนือกว่าและรอบด้านอย่างแท้จริง

คอลเลคชัน DIGITAL DOOR LOCK มาพร้อมกับรูปลักษณ์แห่งเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชัน และเลือกได้ในไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นรุ่น ECO VALUE ฟังก์ชันความคุ้มค่าคุ้มราคา, ซีรีส์ EASY STANDARD กับประสิทธิภาพที่ใช้งานง่ายและสะดวกทุกการใช้งาน, ซีรีส์ ADDITIONAL SECURITY ชุดล็อคเสริมประตูระบบดิจิตัล ที่ทำงานกับชุดมือจับเดิมอย่างลงตัว, รุ่น SMART UNLOCK นวัตกรรมเฉพาะที่ทำงานร่วมกับระบบไร้สาย เพื่อการปลดล็อคแบบไร้ขีดจำกัดในทุกระยะทาง และซีรีส์ LUXURY DESIGN ขีดสุดแห่งดีไซน์ที่หรูหรามีระดับ ที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งาน พร้อมความหลากหลายของโทนสีที่เป็นเอกลักษณ์ เข้ากับดีไซน์ของบ้านได้อย่างลงตัวในทุกมิติ

สร้างอิสระแห่งความปลอดภัยที่สัมผัสได้ ด้วย HAFELE DIGITAL DOOR LOCK เป็นเจ้าของได้แล้ว ที่เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ช้อปกับเฮเฟเล่ออนไลน์ ที่ www.hafelehome.co.th และ Shopee: Hafele_Officialshop (Mall), Lazada: Hafele (Lazmall) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-768-7171


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ