คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ SAP Business One

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 27, 2022 14:50 —ThaiPR.net

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ SAP Business One

หลายธุรกิจที่กำลังมองหาระบบ ERP เพื่อให้การดำเนินธุรกิจมีศักยภาพเพียงพอที่จะแข่งขันในตลาดได้และกำลังสนใจระบบ SAP Business One แต่ยังมีข้อสงสัยต่างๆเกี่ยวกับการขึ้นระบบ วันนี้ทาง NDBS Thailand มีคำตอบมาให้ทุกท่านค่ะ

"SAP Business One ราคาแพงมั้ย"

SAP Business One ถูกออกแบบมาให้มีราคาที่จับต้องได้สำหรับธุรกิจขนาดย่อมและขนาดกลาง แต่สามารถใช้งานได้อย่างครอบคลุมได้ทุกแผนกของธุรกิจภายในโซลูชั่นเดียว

"SAP Business One ใช้งานยากหรือไม่"

SAP Business One นั้นมีความสามารถที่หลากหลาย แต่ไม่ได้หมายความว่ามันจะซับซ้อนใช้งานยากตามไปด้วย ตัวระบบของ SAP Business One ถูกออกแบบให้มีความยืดหยุ่น โดยธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ Food & Beverage, Pharma, Trading, Retail, Solar Cell, Hospital เป็นต้น

"การติดตั้ง SAP Business One ยุ่งยากหรือไม่"

แท้จริงแล้ว SAP Business One นั้นติดตั้งได้ง่ายในเวลาสั้นๆ เพียงไม่กี่เดือน โดยปัจจุบันมีลูกค้าหลากหลายอุตสาหกรรมใช้ SAP Business One อยู่ทั่วประเทศและทั่วโลก

เกี่ยวกับ NTT DATA Business Solutions (Thailand) หรือ NDBS Thailand

NTT DATA Business Solutions Thailand ภายใต้กลุ่ม บริษัท NTT DATA ผู้ให้บริการระบบ SAP และ Data Center ระดับโลก และเป็นผู้นำทางด้าน Digital Transformation เป็นสมาชิก SAP Global Partner ในเครือ NTT DATA และ SAP PLATINUM Partner ที่พร้อมให้คำปรึกษา และบริการด้านการออกแบบ พัฒนา ติดตั้ง SAP Solution และ IT Solution อื่น ๆ   ให้กับลูกค้าในประเทศไทยและต่างประเทศ เพื่อพัฒนาระบบบริหารการจัดการในองค์กรในทุกกลุ่มประเภทธุรกิจ

สำหรับผู้ที่สนใจศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SAP Business One หรือ Solutions อื่นๆของ SAP

สามารถติดตามเว็บไซต์และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://nttdata-solutions.com
Email: Marketing-solutions-th@nttdata.com
Tel: 02 237 0553


แท็ก thailand  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ