ขับเคลื่อนธุรกิจ SMEs อย่างเหนือคู่แข่งด้วย SAP Business One

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 27, 2022 15:23 —ThaiPR.net

ขับเคลื่อนธุรกิจ SMEs อย่างเหนือคู่แข่งด้วย SAP Business One

SAP Business One เป็นซอฟต์แวร์ที่จะเข้ามาช่วยดูแลทุกส่วนของการดำเนินธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นด้านการเงิน การบริหารจัดการการขายและลูกค้า การจัดซื้อและจัดการคลัง วางแผนการสั่งซื้อ สั่งผลิต งานผลิต งานบริการหลังการขาย งานโครงการ รวมไปจนถึง การวิเคราะห์ข้อมูล และการออกรายงาน

SAP Business One จะช่วยให้ธุรกิจสามารถจัดเก็บข้อมูลที่สำคัญในการดำเนินการได้อย่างเป็นระบบ ทำให้ทั้งองค์กรสามารถเข้าถึงข้อมูลเหล่านั้นได้โดยทันที โดยระบบถูกออกแบบให้มีความยืดหยุ่นสูง สามารถติดตั้งได้ทั้งบนคลาวด์และเซิฟเวอร์ส่วนตัว รวมถึงรองรับการใช้งานกับสมาร์ทโฟนในกระเป๋าคุณด้วย

ทาง NTT DATA Business Solutions Thailand ผู้นำการให้บริการระบบ SAP มีทีมงานคุณภาพที่พร้อมให้คำปรึกษาและบริการ SAP Business One แก่ธุรกิจ SMEs ทุกอุตสาหกรรมให้สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างคล่องตัวเหนือคู่แข่ง

เกี่ยวกับ NTT DATA Business Solutions (Thailand) หรือ NDBS Thailand

NTT DATA Business Solutions Thailand ภายใต้กลุ่ม บริษัท NTT DATA ผู้ให้บริการระบบ SAP และ Data Center ระดับโลก และเป็นผู้นำทางด้าน Digital Transformation เป็นสมาชิก SAP Global Partner ในเครือ NTT DATA และ SAP PLATINUM Partner ที่พร้อมให้คำปรึกษา และบริการด้านการออกแบบ พัฒนา ติดตั้ง SAP Solution และ IT Solution อื่น ๆ   ให้กับลูกค้าในประเทศไทยและต่างประเทศ เพื่อพัฒนาระบบบริหารการจัดการในองค์กรในทุกกลุ่มประเภทธุรกิจ

สำหรับผู้ที่สนใจศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SAP Business One หรือ Solutions อื่นๆของ SAP

สามารถติดตามเว็บไซต์และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://nttdata-solutions.com
Email: Marketing-solutions-th@nttdata.com
Tel: 02 237 0553


แท็ก ข้อมูล   SME  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ