ห้องอาหารเบลก้าพร้อมให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยไปกับเบอร์เกอร์ 5 รสชาติใหม่ประจำเดือนกรกฎาคม

ข่าวท่องเที่ยว Friday July 1, 2022 16:20 —ThaiPR.net

ห้องอาหารเบลก้าพร้อมให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยไปกับเบอร์เกอร์ 5 รสชาติใหม่ประจำเดือนกรกฎาคม

เบลก้า รูฟท็อปบาร์ แอนด์ บราสเซอรี ร้านอาหารและรูฟท็อปบาร์สไตล์เบลเยียมแห่งแรกและแห่งเดียวในกรุงเทพฯ มาพร้อมโปรโมชั่นเอาใจคนรักเบอร์เกอร์อย่าง "เบอร์เกอร์ เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า" ที่คุณจะได้อิ่มอร่อยไปกับเบอร์เกอร์ 5 รสชาติ 5 สไตล์ ตลอดทั้งเดือนกรกฎาคม

เริ่มที่รสชาติแรกอย่าง "เบอร์เกอร์ไก่ทอดกรอบ" ที่ผสมผสานกับซอสซีตรัสสูตรพิเศษได้อย่างลงตัว เพิ่มความหอมและความกรุบกรอบด้วยสโมคเบค่อน เสิร์ฟพร้อมหัวหอมทอดกรอบที่ปรุงรสมาเป็นอย่างดี ตามมาด้วยเบอร์เกอร์รสชาติไทย ๆ อย่าง "เบอร์เกอร์หมู" ที่เพิ่มความเผ็ดร้อนด้วยซอสสไปซี่มาโย เสิร์ฟพร้อมไข่ดาวที่สุกกำลังดีและสลัดผัก รสชาติต่อไปคือ "เบอร์เกอร์แกะสไตล์อินเดีย" ที่นำซอสไรต้า หรือซอสโยเกิร์ตของอินเดียมาทานคู่กับเนื้อแกะบด เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับโคลสลอว์โฮมเมด ตามมาด้วยเบอร์เกอร์สุดคลาสสิกอย่าง "เบอร์เกอร์ชีสเนื้อวากิว" ที่อร่อยลงตัวด้วยเนื้อคุณภาพดี ซอสผลไม้โฮมเมด และชีสเพิ่มความหอมมัน เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอดสูตรเด็ดของทางร้าน และรสชาติสุดท้ายสำหรับคนรักสุขภาพ และชื่นชอบอาหารทะเลอย่าง  "เบอร์เกอร์แซลมอน" เสิร์ฟพร้อมซอสครีมผักชีฝรั่งรสเข้มข้น ทานคู่กับเผือกทอดและกัวคาโมเล่ ที่เพิ่มความสดชื่นให้จานนี้ได้เป็นอย่างดี

โดยสามารถมาลิ้มรสความอร่อยกับ 5 เมนูพิเศษได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 31 กรกฎาคมนี้ ที่เบลก้า รูฟท็อปบาร์ แอนด์ บราสเซอรี ชั้น 32 โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท สามารถโทรสอบถามและทำการจองที่นั่งได้ที่เบอร์ 02-126 9999 หรือไลน์ : @belgabangkok

เปิดให้บริการทุกวัน :

วันอาทิตย์ - วันพฤหัสบดี เวลา 17.00 - 24.00 น.

วันศุกร์ และ วันเสาร์ เวลา 17.00 - 01.00 น.


แท็ก ห้องอาหาร  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ