60 Years of Loud ขุมพลังเสียงแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่จากรุ่นสู่รุ่น

ข่าวบันเทิง Tuesday July 5, 2022 14:59 —ThaiPR.net

60 Years of Loud ขุมพลังเสียงแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่จากรุ่นสู่รุ่น

แอช เอเชีย อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้นำเข้า และ จำหน่าย Marshall อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จับมือ Studio7 จัดงาน 60 YEARS OF LOUD ฉลองครบรอบ 60 ปี Marshall แบรนด์เครื่องเสียงหนึ่งเดียวที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ ที่มอบพลังเสียงแห่งความสุข และ ความบันเทิงให้แก่นักฟังเพลงทุกยุคทุกสมัยมาตลอด 6 ทศวรรษ

ตำนานได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ จิม มาร์แชล ได้หยุดใช้เวลาฟังเสียงดนตรีที่แปลกและแตกต่างจากกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งซึ่งกำลังลองเครื่องดนตรีในร้านของเขา จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาคิดถึงการสร้างขุมพลังเสียงแห่งความเปลี่ยนแปลงใหม่ๆนี้จากความขบถของดนตรีนอกกระแสในยุค 1960s จนมาถึงปัจจุบัน พลังเสียงของ มาแชลสามารถส่งต่อผ่านเส้นคอร์ดสู่เส้นคอร์ด จากคนหนึ่งสู่อีกคนหนึ่ง กระหื่มดังต่อเนื่องจากรุ่นสู่รุ่น ไม่เพียงแต่บนเวทีเฟสติวัลใหญ่ๆ แต่สามารถดังไปได้ทุกที่ แม้กระทั่งที่บ้าน และระหว่างการเดินทางของทุกๆคน ทำให้คุณได้ฟังเสียงเพลงที่คุณต้องการได้ทุกที่ทุกเวลาแบบไม่เคยหยุดนิ่ง

เพื่อฉลองครบรอบ 60 ปีแห่งความยิ่งใหญ่ นี้ Marshall ประเทศไทย จึงสานต่อแคมเปญ #NeverStopListening ในแบบที่แตกต่างออกไปจากที่เคยเป็น ความสำคัญของแคมเปญนี้คือการที่แบรนด์จะสามารถรวมเป็นหนึ่งเดียวกับนักฟังทุกๆคนได้ โดยการให้ความสำคัญกับทุกคนอย่างเท่าเทียม เพราะเราเชื่อว่า ไม่ใช่เพียงแค่ศิลปินที่มีพลังเสียงอันโด่งดังเท่านั้น แต่เสียงเล็กๆของแต่ละบุคคล ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง และมีจุดยืนที่ชัดเจน ยังเป็นส่วนสำคัญที่จะสร้างพลังความเปลี่ยนแปลงอันยิ่งใหญ่ให้เกิดขึ้นบนโลกใบนี้อีกด้วย เห็นได้จากการเลือกสื่อสารภาคขยายของแคมเปญผ่านกลุ่มบุคคลทั้งหมด 3 กลุ่มหลักๆ ที่แตกต่างกันคือ การสนับสนุนโปรเจค ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ x Zweed n' Roll ครั้งแรกที่เจ้าพ่อเพลงเพื่อชีวิต ได้ทำงานร่วมกับวงอัลเทอร์เนทีฟร็อควัยรุ่น ถ่ายทอดเพลง 'ช่วงเวลา' ฉบับเรียบเรียงใหม่ ที่ผสมผสาน 2 สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของทั้ง 2 ศิลปินที่แตกต่างกัน แต่นำมาซึ่งสิ่งใหม่ที่สุดแสนจะลงตัว

กลุ่มที่ 2 คือศิลปินมีความเป็นตัวของตัวเองที่โดดเด่นชัดเจนไม่เพียงแต่ในเรื่องดนตรีเท่านั้น แต่ยังเป็นที่รู้จักถึงเรื่องตัวตนทางด้านสังคม และแนวทางความคิดในการใช้ชีวิตอีกด้วย ทั้งศิลปินและโปรดิวเซอร์ ฮาย - ธันวา เกตุสุวรรณ, นักร้องสาวเสียงดีจากเวที The Voice อย่าง เอ้ กุลจิรา คงทอง, และแรปเปอร์ไฟแรงในนาม ATTA หรือ กร - อัษฎกร เดชมาก โดยแต่ละท่านได้บอกเล่าเรื่องราวสั้นๆถึงความเปลี่ยนแปลงที่มีผลทำให้มายืนอยู่ในจุดที่เรียกว่าเป็นอีกขั้นหนึ่งของชีวิตในวันนี้ ในแง่มุมที่แตกต่างกันออกไป ผ่านวีดีโอสัมภาษณ์บนแพลตฟอร์มออนไลน์

กลุ่มสุดท้าย เป็นการแสดงจุดยืนของมาแชลในการที่จะประกาศตัวเป็นหนึ่งในแรงขับเคลื่อนคอมมิวนิตี้คนรุ่นใหม่ #MarshallPeople โดยไม่ยึดติดว่าคนเหล่านั้นจะต้องเป็นศิลปินดาราที่มีชื่อเสียงโด่งดัง หรือมีผู้ติดตามมากมาย เพราะใครๆก็มีความสามารถเฉพาะทางที่ไม่อาจประเมินค่าได้ด้วยจำนวนผู้ติดตามบนโซเชียลมีเดีย โดย มาแชล ได้จับมือสื่อสตรีทคัลเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่าง Soul4Street คัดสรร วัยรุ่น Gen-z นักครีเอทคอนเท้นท์ มาช่วยกันสร้างผลงานบนออนไลน์แพลตฟอร์มที่จะสื่อสารถึงตัวตนและสไตล์แฟชั่นของแต่ละคนออกมาให้โลกรู้ แบบไม่มีเงื่อนไข และไม่มีข้อจำกัดใดๆ

และสำคัญที่สุด ไฮไลท์สำคัญของงานที่ขาดไม่ได้ คือการเปิดตัววางจำหน่ายลำโพง Willen และ Emberton II เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยเจ้า Willen นั้นถือเป็นลำโพงรุ่นใหม่ที่เล็กที่สุดในพอร์ทลำโพงพกพาของมาแชล มาพร้อมกับความถึกทนและพลังเสียงที่ไร้ขีดจำกัด ตามสไตล์มาแชลเช่นเคย นอกจากนั้น ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ 'Stack mode' ที่ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อลำโพงหลายตัวเข้าด้วยกัน โดยปุ่มๆเดียว ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อผ่านมือถือให้ยุ่งยาก นับเป็นปรากฎการณ์ที่คุณสามารถสร้างเวทีคอนเสิร์ตได้ด้วยตัวเอง

อัพเดทข่าวสาร และ ความเคลื่อนไหวกิจกรรมและแคมเปญต่าง ๆ ของ Marshall ทาง

เฟสบุ๊คและอินสตาแกรม ASH Asia Thailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ