ม.ศรีปทุม ต้อนรับ เลขาฯ รมต.อว. และไอซ์ ภาณุวัฒน์ ดารานักแสดงและศิษย์เก่านิเทศฯ SPU บันทึกเทปรายการ "ออนเดอะเวย์" (ช่อง 3)

ข่าวทั่วไป Thursday July 7, 2022 16:30 —ThaiPR.net

ม.ศรีปทุม ต้อนรับ เลขาฯ รมต.อว. และไอซ์ ภาณุวัฒน์ ดารานักแสดงและศิษย์เก่านิเทศฯ SPU บันทึกเทปรายการ

ผศ.ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้การต้อนรับ รศ.ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง เลขานุการรัฐมนตรีว่าการและโฆษกกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ( อว.) ในโอกาสเดินทางมาบันทึกเทปรายการ "ออนเดอะเวย์" (ช่อง 3) และสัมภาษณ์ศิษย์เก่า คณะนิเทศศาสตร์ ม.ศรีปทุม "ไอซ์" ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์ ดารานักแสดง ในการย้อนความทรงจำคืนสู่เหย้า และปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์ แรงบันดาลใจเมื่อครั้งเป็นนักศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัย จนประสบความสำเร็จ ณ มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา

สำหรับรายการ "ออนเดอะเวย์ "เป็นรายการวาไรตี้แนวใหม่ ที่จะระดมซุปตาร์ คืนสู่เหย้า เข้ารั้วมหาวิทยาลัย โดยจะทำการสัมภาษณ์คนดัง ในการย้อนความทรงจำคืนสู่เหย้ากลับเข้า รั้วมหาวิทยาลัย ที่แต่ละคนเคยศึกษาพร้อมปฎิบัติภารกิจที่เป็นแรงบรรดาลใจผลักดันให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ จากความทรงจำที่ประทับใจ โดยมีก้อง ปิยะ และ ผศ.ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ร่วมในการสานฝันคนดัง ซึ่งจะแพร่ภาพออกอากาศทาง (ช่อง 3)


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ