ดื่มด่ำกับรสชาติสดใหม่ของฟยอร์ดเทราต์จากนอร์เวย์ ที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์

ข่าวบันเทิง Wednesday July 20, 2022 09:33 —ThaiPR.net

ดื่มด่ำกับรสชาติสดใหม่ของฟยอร์ดเทราต์จากนอร์เวย์ ที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์

ฟยอร์ดเทราต์แหวกว่ายทวนกระแสธารน้ำแข็งที่ละลายผสมกับน้ำจืดที่ไหลมาจากภูเขา อาศัยอยู่ในแหล่งธรรมชาติอันอุดมสมบูณ์ของประเทศนอร์เวย์ ทำให้กลายมาเป็นปลาสดคุณภาพสูงที่ให้เนื้อสัมผัสนุ่ม อร่อย กรุบเด้ง และฉ่ำ รสชาติหวานละมุน มีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างเหลือเชื่อ และเป็นวัตถุดิบยอดนิยมของเชฟทั่วโลก

เพื่อสร้างการรับรู้ในหมู่ผู้บริโภคชาวไทยเกี่ยวกับความโดดเด่นของฟยอร์ดเทราต์ หรือที่รู้จักกันในนาม 'อัญมณีแห่งฟยอร์ดนอร์เวย์' ทาง สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) ได้จับมือกับ ธรรมชาติซีฟู้ด และ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค จัดโปรโมชั่น "Ocean-fresh Flavor of Fjord Trout" ที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ แหล่งรวมอาหารนานาชาติ เชิญชวนแขกมาดื่มด่ำกับคอร์สเมนูอาหารทะเลและฟยอร์ดเทราต์จากนอร์เวย์อันเลิศรส รังสรรค์โดย เชฟคริสเตียน อองเดร เพตเตอเซน ตัวแทนประเทศนอร์เวย์ในการแข่งขัน Bocuse d'Or Europe เมื่อวันที่ 14 - 17 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ในโซนไลฟ์สเตชั่น เฉพาะช่วงมื้อเย็นของวันพฤหัสบดี - วันอาทิตย์ มื้อกลางวันวันเสาร์ และมื้อสายวันอาทิตย์ โดยเชฟคริสเตียน ได้ถือโอกาสเนรมิตคอร์สอาหารจานเด็ดถึง 3 เมนู ได้แก่ "Norwegian Fjord Trout Aurora Borealis" (ฟยอร์ดเทราต์รมควันอบกับหน่อไม้ฝรั่งตุ๋น ถั่วงอก แฮมและซาบายอนเนยสีน้ำตาล) "East Meets West" (เซวิเช่ฟยอร์ดเทราต์กับอะโวคาโดครีม แตงกวาดอง ส้มโอ สลัดสาหร่าย และซอสมะเขือเทศเขียวและแอปเปิ้ลเขียวปรุงรสด้วยยูซุ) และ "Heritage of Lofoten" (ฟยอร์ดเทราต์รมควันกับ ซอสครีมเปรี้ยวกับคาเวียร์และต้นหอมฝรั่ง และวาฟเฟิลกรอบแบบนอร์ดิก)

โปรโมชั่นฟยอร์ดเทราต์จะมีถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 ที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ฟยอร์ดเทราต์ที่นำเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบุฟเฟ่ต์นี้ ได้ผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดจากทางธรรมชาติซีฟู้ด เพื่อให้แน่ใจว่าได้ตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุด และสังเกตได้จากสัญลักษณ์ Seafood from Norway ที่บ่งบอกถึงแหล่งที่มาของอาหารทะเลจากนอร์เวย์

สำหรับผู้ที่สนใจลิ้มลองรสชาติสดใหม่ของฟยอดเทราต์ ส่งตรงจากประเทศนอร์เวย์ สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 059 5999 หรือ http://sevn.ly/x7u2P9J6

สำหรับช่องทางอื่น ๆ สามารถติดต่อได้ผ่านทาง
เว็บไซต์ https://th.bangkokmarriottmarquis.com/
เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/GojiKitchenAndBar/
หรือเพิ่มเป็นเพื่อนในไลน์ @gojikitchenbar


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ