กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ แนะนำแบบบ้านซีรีส์ใหม่ 'Japanese Style' เจาะกลุ่มนิวเจเนอเรชั่น

ข่าวอสังหา Friday July 22, 2022 13:15 —ThaiPR.net

กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ แนะนำแบบบ้านซีรีส์ใหม่ 'Japanese Style' เจาะกลุ่มนิวเจเนอเรชั่น

'Japanese Style' เป็นแบบบ้านซีรีส์ใหม่ ที่ กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ มีแนวคิดในการออกแบบเพื่อกระตุ้น Reactive Sence Experience ให้เกิดเป็นรูปธรรม ผ่านการจัดสรรฟังก์ชันให้สามารถรองรับความต้องการและกระแสความนิยมของผู้บริโภคในปัจจุบัน โดยได้ดีไซน์ขึ้นใหม่ จำนวน 4 แบบ เป็นบ้าน 2 ชั้น ขนาดเล็ก - ใหญ่ พื้นที่ใช้สอยเริ่มตั้งแต่ 194 - 1,400 ตารางเมตร ในราคาปลูกสร้างเริ่มต้นตั้งแต่ 4 ล้านบาทขึ้นไป

ซีรีส์ 'Japanese Style' มีเอกลักษณ์พิเศษแตกต่างจากแบบบ้านสไตล์อื่นๆ ของกลุ่มบริษัทฯ โดยการนำเอากลิ่นอายของไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของชาวญี่ปุ่นมาผสมผสานในการออกแบบและจัดฟังก์ชันภายในไว้อย่างน่าสนใจ อาทิ การออกแบบให้มี Japanese Foyer แบบลดระดับที่มี Double volume มีห้อง Powder room สำหรับจัดเก็บ Accessory ทั้งตอนเข้าและออกจากบ้าน ฯลฯ รวมทั้งมีความยืดหยุ่นในการปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามต้องการ ทั้งยังเชื่อมโยงความสวยงามของสถาปัตยกรรมในการออกแบบให้คงไว้ซึ่งความโมเดิร์นทันสมัย ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและการจัดสรรพื้นที่ภายในบ้านให้เข้ากับยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ ได้นำเอาวัสดุก่อสร้างเทรนด์ใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมเข้ามาใช้ในงานก่อสร้าง ซึ่งได้มีการนำวัสดุทดแทนหรือวัสดุเลียนแบบธรรมชาติ อย่างเช่น ไม้เทียม อลูมิเนียมลายไม้มาใช้ในการตกแต่งระแนงผนังภายนอก ราวบันได บานประตู ฯลฯ โดยได้คัดสรรเฉพาะวัสดุที่ดีมีคุณภาพ มีความสวยงามมีภาพลักษณ์ดีไซน์ที่ทันสมัย และมากด้วยประโยชน์ใช้สอยที่คุ้มค่า ซึ่ง กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ เชื่อมั่นว่าคุณภาพของงานก่อสร้างที่ควบคู่กับการดีไซน์แบบบ้าน และการเลือกใช้วัสดุทางเลือกใหม่ที่ได้จัดทำขึ้นนี้ จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดีในยุคปัจจุบัน

สามารถปรึกษา/วางแผน การสร้างบ้านตามงบประมาณ ขนาดที่ดิน หรือออกแบบบ้านในฝัน จากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน หรืออัพเดทราคาโปรโมชั่นได้ที่ Call Center 0 2721 3999 และ Line OA : @btb.g


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ