พาราไดซ์ พาร์ค จัดงาน ART & CRAFT HAPPY WEEKEND ครั้งที่ 2 ชวนช้อปสินค้าสุดชิค งานฝีมือสุดเก๋ และเติมเต็ม Passion งานฝีมือของคุณกับกูรูงาน Craft

ข่าวทั่วไป Monday July 25, 2022 10:41 —ThaiPR.net

พาราไดซ์ พาร์ค จัดงาน ART & CRAFT HAPPY WEEKEND ครั้งที่ 2 ชวนช้อปสินค้าสุดชิค งานฝีมือสุดเก๋ และเติมเต็ม Passion งานฝีมือของคุณกับกูรูงาน Craft

งานแฟร์ที่สายอาร์ต ห้ามพลาด! พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค จัด งาน ART & CRAFT HAPPY WEEKEND ครั้งที่ 2  เปิดพื้นที่ให้ผู้ที่มีใจรักในงาน Craft ได้เพลิดเพลินกับการช้อปสินค้างานCraft สุดชิค ที่เต็มไปด้วยไอเดียสุดเก๋ และงานฝีมือที่ทำด้วยใจ พลาดไม่ได้กับกิจกรรม Workshop โดยกูรูร้านดัง ที่จะมาจุดประกายไอเดียและสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์งานฝีมือของคุณ อาทิ การสอนถักที่แขวนต้นไม้จากเศษวัสดุ โดยร้านหมุนเวียน การสอนปั้นดิน ดอกมะลิวันแม่ โดยร้าน Alek para Clay สอนทำตุ๊กตาถุงเท้าจากร้าน DADA.1804 และสอนทำพวงกุญแจหนัง โดยร้าน MANA เป็นต้น

โดย งาน ART & CRAFT HAPPY WEEKEND ครั้งที่ 2 จะมีระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 28 - วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2565 วันธรรมดาจันทร์-ศุกร์ เปิดเวลา 10.30 น. - 21.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดเวลา 10.00 น. - 21.00 น.ณ บริเวณชั้น 3 โซนใบไม้ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ